Tem nhãn sản phẩm là gì? Tại sao phải thiết kế tem nhãn sản phẩm

View previous topic View next topic Go down

  Tem nhãn sản phẩm là gì? Tại sao phải thiết kế tem nhãn sản phẩm Empty Tem nhãn sản phẩm là gì? Tại sao phải thiết kế tem nhãn sản phẩm

Post by ngochaha on 25/05/20, 08:25 am

Tem nhãn sản phẩm là phần quan trọng nhất, tác động trực tiếp tới hành vi mua hàng. Vì thế, mỗi DN đều phải đầu tư bao bì một cách nghiêm chỉnh để tạo niềm tin của quý khách về chất lượng sản phẩm. Nhu cầu tìm 1 Cty in tem nhãn decal tphcm là hết sức lớn. Đọc bài viết này để hiểu rõ thêm về tầm quan trọng của in tem nhãn đối với mỗi DN.

  Tem nhãn sản phẩm là gì? Tại sao phải thiết kế tem nhãn sản phẩm Food-packaging-15

Tem nhãn sản phẩm là gì?

Nhãn hàng hoá là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá.
Tem nhãn được in trên chất liệu decal giấy, decal trong, decal nhựa,…với nhiều kích thước, ngoài mặt, ngoài mặt khác nhau.
Nội dung trên tem nhãn thông thường bao gồm: tên hàng hóa, địa chỉ sản xuất, định lượng, thông tin ngày tháng sản xuất, hạn dùng, …và có thể in thêm thông tin khác nhưng phải đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật.
Tiếng nói biểu lộ trên nhãn hàng hóa tiêu thụ trên thị trường là tiếng Việt, đối với hàng hóa du nhập phải có nhãn phụ bằng tiếng Việt kèm theo, trên nhãn phụ phải bộc lộ đầy đủ những nội dung yêu cầu của nhãn gốc.

Mục đích của in decal tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn cũng là một phần của bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp, là dụng cụ marketing hiệu quả. In tem nhãn decal giúp biểu thị chất lượng sản phẩm, quảng bá, và tăng hình ảnh về Doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Bởi vậy cần in tem nhãn đẹp tại các cơ sở in ấn tốt để đảm bảo việc ngoài mặt xếp đặt thông tin được hoàn thiện, đầy đủ nhất.
Đối với những DN, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm trên nhãn mác là cách để gây dựng lòng tin với khách hàng. Những sản phẩm với đầy đủ tham số sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn là những mặt hàng chỉ được cung cấp thông tin sơ qua. Với môi trường sống như Hiện tại yêu cầu về sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu và lúc in decal tem nhãn đẹp có càng nhiều thông tin càng giúp họ biết được độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm.
Đầu tiên những thông tin trên tem nhãn sẽ giúp người tiêu sử dụng có cái nhìn khái quát về sản phẩm, nắm bắt được những thông tin cần thiết về chứ năng, vai trò của sản phẩm. Với sự đa dạng của hàng hóa trên thị trường như hiện nay thì in tem decal nhãn mác giúp họ lựa chọn được sản phẩm mà họ cho rằng đấy là tốt nhất cho mình.

  Tem nhãn sản phẩm là gì? Tại sao phải thiết kế tem nhãn sản phẩm Packaging-label-design-template_1588-588

Thị trường đa dạng những mặt hàng cũng đồng nghĩa với các sản phẩm hàng kém chất lượng, hàng giả tràn lan, tem nhãn được in trên túi giấy, in hộp giấy, được dán lên trên bề mặt các sản phẩm sẽ giúp phân biệt những mặt hàng này. Hơn nữa những sản phẩm hàng fake, hàng nhái sẽ gây tác động xấu đến hình ảnh của DN nên in decal tem nhãn là điều cần thiết.

Địa chỉ in tem nhãn giá tốt tại Tp. Hồ Chí Minh

http://tamanhduong.vn/ chuyên cung cấp dịch vụ in ấn bao bì giá rẻ tphcm Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp giá thấp theo buộc phải của khách hàng. Ngoài việc đem lại sản phẩm cao cấp nhất, từ kỹ thuật và chất liệu tốt nhất với giá cạnh tranh, chúng tôi còn hỗ trợ và giải đáp quý khách mẫu mã bao bì và các ấn phẩm khác nhiều năm kinh nghiệm và sao để mang đến nhiều sự nhận dạng nhãn hiệu nhất.

  Tem nhãn sản phẩm là gì? Tại sao phải thiết kế tem nhãn sản phẩm Chocolate-label

>>> Điều bạn nên biết : in catalog giá rẻ tphcm
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với tamanhduong.vn qua :
Tâm Ánh Dương
Địa chỉ: 31 Đường 17, KP.3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6283 6536 - 6283 6535
Hotline: 09 33 52 72 82
Email: congtytamanhduong@gmail.com
ngochaha
ngochaha

posts : 172
Points : 516
Reputation : 0
Join date : 2019-09-30
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum