Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free trên điện thoại

View previous topic View next topic Go down

Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free trên điện thoại Empty Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free trên điện thoại

Post by ngochaha 27/05/20, 04:16 pm

Nhu cầu dùng internet ngày nay đang rất cao, nhiều người chẳng thể có cho mình một chiếc bộ phát wifi 4g không dây nên, nhu cầu truy cập Wireless công cộng là rất to. Bên cạnh đó, tại Việt Nam mạng Wireless công cộng chưa rộng rãi nên một nhu cầu khác sinh ra chính là truy cập wi-fi mà không cần pass, không cần mật khẩu.

Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free trên điện thoại CFB27DF9-4A68-4590-95B7-D664BC1DC15D-e1556345088575

Võ Hoàng sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập mạng Wireless mà không cần mật khẩu nhé.

Sử dụng Wireless Master Key

Có nhiều áp dụng san sẻ mật khẩu wi-fi ở nơi công cộng, bên cạnh đó mật khẩu thường đã quá cũ hoặc không có nhiều chọn lựa cho người dùng. Với wifi Master Key, bạn sẽ quét các mạng Wireless xung quanh và vận dụng sẽ thông tin mạng wifi nào có thể kết nối. Bạn chỉ thực hiện theo chỉ dẫn sẽ kết nối với mạng wifi dù không phải biết mật khẩu là gì.

Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free trên điện thoại P-nTlIg0ZRqBin4tMloU6TK7asxEnooH97zkQLQVjyxYBH1cNosBp2CWWtmFr9C3bvns53Hzrw=w640-h400-e365

Ứng dụng tỏ ra khá hữu ích tại những thị thành to, tuy nhiên, ở các vùng ngoại ô thì hơi tránh, phần vì ít mạng wi-fi. Một nhược điểm nhỏ lúc sử dụng áp dụng này chính là bạn cần mạng di động (3G hoặc 4G) để có thể tiến hành dò tìm và quét mạng Wireless khả dụng.

Vào thư viện

Nếu như bạn sống gần thư viện hoặc ăn trưa gần một thư viện, bạn có thể nhận wifi miễn phí trong một thời kì giới hạn tại đây. Bạn có thể cần đi lấy một tờ giấy ghi mật khẩu wi-fi, nhưng đôi khi nó được viết lên tường để mọi người cùng xem và dùng.

Đến quán cafe

Như đã nói ở mục 1, ở nước ta, wifi miễn phí đa số là nhân tố bắt buộc tại những quán cafe. Thậm chí, bạn không cần phải đến những chuỗi to, những cửa hàng nhỏ lẻ với ghế nhựa đơn giản và giá nước chỉ mười mấy ngàn đồng vẫn có thể cung ứng mạng wi-fi miễn phí cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng những Wireless công cộng

Những điểm nhấp vào wifi miễn phí cũng có thể là vùng hoạt động của giới hacker. 100%, Bạn không bao giờ thực sự biết được chừng độ an toàn của những giao thức mã hóa tiêu chuẩn thuộc về một mạng Wireless mà bất kỳ người nào cũng có thể tham gia miễn phí.

Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free trên điện thoại Internet-safety-tips-img-19

Những cuộc tấn công mà ở đấy, tin tặc thâm nhập dữ liệu di chuyển giữa mạng và trang bị được kết nối hoàn toàn có thể xảy ra. Chưa đề cập những mạng wi-fi miễn phí giả, lừa quý khách nhấp vào, từ đấy cấy những virus và các phần mềm độc hại, kiểm soát đồ vật, và bị ăn cắp thông tin.

Giải pháp tiết kiệm mức giá và hiệu quả

Bạn có thể cân kể sử dụng các bộ phát Wireless di động khi ra ngoài. Giá bán của bộ phát sóng rất rẽ, nhỏ gọng dễ mang theo và hoạt động khá ổn định. Bạn chỉ cần lắp sim có đăng ký các gói cước DATA của nhà mạng để thuận tiện truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
Nếu bạn thường xuyên đi lại trên ô tô hoặc xe khách có thể tham khảo những sản phẩm phát wifi cho xe khách

Nếu như người dùng có nhu cầu mua sắm những loại router wifi, bộ phát sóng wifi có thể liên lạc ngay với Võ Hoàng qua :
650/20 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, Hồ Chí Minh
1900.2021 hoặc (028)7300.2021
https://vohoang.vn/
ngochaha
ngochaha

posts : 191
Points : 573
Reputation : 0
Join date : 2019-09-30
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum