Top posters
lilytruong (1462) | ||||
nhakhoatphcm (1172) | ||||
thanhphuong2018 (892) | ||||
hongmint (713) | ||||
thaiv2d (613) | ||||
thuyle120489 (482) | ||||
sansan258 (449) | ||||
thanhtu2120 (397) | ||||
phanthinu (389) | ||||
mypham0711 (349) |
Latest topics
» 120+ MẪU CỬA THÉP CHỐNG CHÁY HIỆU QUẢ HỢP THỜIby nhut1120 30/04/24, 03:55 pm
» CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF Famidoor
by nhut1120 30/04/24, 03:19 pm
» CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE GIA PHÁT DOOR
by nhut1120 29/03/24, 02:19 pm
» CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE GIA PHÁT DOOR
by nhut1120 29/03/24, 02:19 pm
» Báo Giá Cửa Nhựa Gỗ Composite Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay
by nhut1120 29/03/24, 01:45 pm
» Báo Giá Cửa Nhựa Gỗ Composite Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay
by nhut1120 29/03/24, 01:44 pm
» 33+ MẪU CỬA NHỰA GỖ SUNG YU GIÁ RẺ ĐẸP NHẤT
by nhut1120 27/03/24, 02:50 pm
» Cửa nhựa Sài Gòn Giahuydoor chất lượng
by nhut1120 27/03/24, 12:54 pm
» Hỗ trợ tìm kiếm đồ lam đi chùa tại TPHCM
by duyanhblog 14/01/24, 12:31 am
Sử dụng Atisô và các nguyên liệu Atiso đúng cách
Page 1 of 1 • Share
Sử dụng Atisô và các nguyên liệu Atiso đúng cách
Atisô đúng là thần dược; tuy nhiên làm thế nào để sử dụng Atisô đúng cách, an toàn; không lạm dụng mà hiệu quả là tối đa. Cùng Atilife tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Cách chế biến: Cao atiso nấu chủ yếu từ lá atiso vì các thành phần khác nhiều nước, ít hoạt chất hơn ở lá.
Đặc điểm của cao atiso: cao atiso có vị đắng, nhưng khi dùng sẽ để lại dư vị ngòn ngọt trong cổ họng.
Cách sử dụng: Mỗi ngày người dùng dùng 5 – 10 gr dạng cao mềm, uống lâu dài sẽ có tác dụng tốt cho sức khỏe, nhất là đối với những người bị bệnh về gan.
Sử dụng Atiso như thế nào là đúng cách
Việc sử dụng Cao Atiso và những nguyên liệu Atisô tốt nhất đúng cach vô cùng quan trọng bởi nếu lạm dụng sẽ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang đôi khi còn phản tác dụng.
Ngay cả Atiso, rễ Atiso sấy khô; thân Atiso sấy khô, nguyên liệu Atisô hay nguyên liệu chế biến Atiso tốt nhất cũng cần được sử dụng đúng cách.
Vậy nên dùng hoa Atiso sao cho dúng cách ?
Hoa A-ti-sô còn non có thể dùng luộc chín hoặc nấu canh ăn; những bộ phận thường được dùng làm rau là cụm hoa bao gồm để hoa mang các hoa, những lông tơ và các lá bắc có phần gốc mềm màu trắng bao xung quanh. Người ta mang về, chẻ nhỏ theo chiều dọc từ 6-8 miếng, rồi đem hầm với xương; thịt để ăn cả cái và nước. Hoa A-ti-sô là loại rau cao cấp, khi nấu chín rất dễ tiêu hóa, dùng trị đau gan; giảm đau dạ dày, rất cần cho những người bị đái tháo đường.
>> Mua cao Atiso ở đâu thì bảo đảm chất lượng
Có thể sử dụng hoa Atisô dưới nhiều dạng: Dùng tươi hoặc khô; hâm uống hoặc nấu thành cao lỏng, cao mềm; còn có dạng chiết tươi bằng cồn hoặc làm cồn thuốc. Hiện nay trên thị trường có nhiều chế phẩm của A-ti-sô: cao A-ti-sô; trà Atiso; cynaraphytol; thuốc đóng ống actisamin…
Hiện nay; hoa Atisô được bào chế ở rất nhiều dạng sản phẩm như: trà túi, dạng viên, dạng cao thuốc đều có công hiệu trị bệnh. Vậy hãy để A-ti-sô là loại nước uống thường xuyên có trong nhà bạn để góp phần bảo vệ lá gan của các bạn và mang lại cho bạn làn da cũng như sức khỏe tốt nhất.
- Bạn nên sử dụng trà Atiso một cách hợp lý và khoa học nhất bởi khi sử dụng quá nhiều sẽ gây công năng ngược không tốt cho sức khoẻ, khiến cho chúng ta có thể bị trướng bụng hoặc nhữngbiểu hiện khác không có lợi cho sức khoẻ của mình.
- Sử dụng trà Atisô quá nhiều có thể không giúp cho việc hỗ trợ tốt cho gan mà có khi còn trở thành một yếu tố làm tăng gánh nặng cho gan, khiến gan của ta phải hoạt động quá nhiều.
- Đưa quá nhiều chất chống oxy hoá vào cơ thể từ trà Atiso có thể gây ra tình trạng táo bón, ảnh hưởng tới hệ tiêu hoá của ta .
Hiểu được tác dụng của những loại thức ăn có ích như trà Atisô; biết được liều lượng sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta có được hiệu quả cao trong việc sử dụng nguồn thực phẩm đó; đảm bảo tốt nhất cho sức khoẻ của mình.
>> Lá Atiso tươi giải độc gan cho cơ thể tốt nhất
CAO ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN
Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ; H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
Trung tâm phân phối tại TP HCM: sỐ 47/45 Nguyễn Văn Đạu; Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
Hotline: 0963.36.25.25 (áp dụng cho miền Nam & miền Trung)
Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển; Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0901 772 686
Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
Cách chế biến: Cao atiso nấu chủ yếu từ lá atiso vì các thành phần khác nhiều nước, ít hoạt chất hơn ở lá.
Đặc điểm của cao atiso: cao atiso có vị đắng, nhưng khi dùng sẽ để lại dư vị ngòn ngọt trong cổ họng.
Cách sử dụng: Mỗi ngày người dùng dùng 5 – 10 gr dạng cao mềm, uống lâu dài sẽ có tác dụng tốt cho sức khỏe, nhất là đối với những người bị bệnh về gan.
Sử dụng Atiso như thế nào là đúng cách
Việc sử dụng Cao Atiso và những nguyên liệu Atisô tốt nhất đúng cach vô cùng quan trọng bởi nếu lạm dụng sẽ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang đôi khi còn phản tác dụng.
Ngay cả Atiso, rễ Atiso sấy khô; thân Atiso sấy khô, nguyên liệu Atisô hay nguyên liệu chế biến Atiso tốt nhất cũng cần được sử dụng đúng cách.
Vậy nên dùng hoa Atiso sao cho dúng cách ?
Hoa A-ti-sô còn non có thể dùng luộc chín hoặc nấu canh ăn; những bộ phận thường được dùng làm rau là cụm hoa bao gồm để hoa mang các hoa, những lông tơ và các lá bắc có phần gốc mềm màu trắng bao xung quanh. Người ta mang về, chẻ nhỏ theo chiều dọc từ 6-8 miếng, rồi đem hầm với xương; thịt để ăn cả cái và nước. Hoa A-ti-sô là loại rau cao cấp, khi nấu chín rất dễ tiêu hóa, dùng trị đau gan; giảm đau dạ dày, rất cần cho những người bị đái tháo đường.
>> Mua cao Atiso ở đâu thì bảo đảm chất lượng
Có thể sử dụng hoa Atisô dưới nhiều dạng: Dùng tươi hoặc khô; hâm uống hoặc nấu thành cao lỏng, cao mềm; còn có dạng chiết tươi bằng cồn hoặc làm cồn thuốc. Hiện nay trên thị trường có nhiều chế phẩm của A-ti-sô: cao A-ti-sô; trà Atiso; cynaraphytol; thuốc đóng ống actisamin…
Hiện nay; hoa Atisô được bào chế ở rất nhiều dạng sản phẩm như: trà túi, dạng viên, dạng cao thuốc đều có công hiệu trị bệnh. Vậy hãy để A-ti-sô là loại nước uống thường xuyên có trong nhà bạn để góp phần bảo vệ lá gan của các bạn và mang lại cho bạn làn da cũng như sức khỏe tốt nhất.
- Bạn nên sử dụng trà Atiso một cách hợp lý và khoa học nhất bởi khi sử dụng quá nhiều sẽ gây công năng ngược không tốt cho sức khoẻ, khiến cho chúng ta có thể bị trướng bụng hoặc nhữngbiểu hiện khác không có lợi cho sức khoẻ của mình.
- Sử dụng trà Atisô quá nhiều có thể không giúp cho việc hỗ trợ tốt cho gan mà có khi còn trở thành một yếu tố làm tăng gánh nặng cho gan, khiến gan của ta phải hoạt động quá nhiều.
- Đưa quá nhiều chất chống oxy hoá vào cơ thể từ trà Atiso có thể gây ra tình trạng táo bón, ảnh hưởng tới hệ tiêu hoá của ta .
Hiểu được tác dụng của những loại thức ăn có ích như trà Atisô; biết được liều lượng sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta có được hiệu quả cao trong việc sử dụng nguồn thực phẩm đó; đảm bảo tốt nhất cho sức khoẻ của mình.
>> Lá Atiso tươi giải độc gan cho cơ thể tốt nhất
CAO ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN
Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ; H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
Trung tâm phân phối tại TP HCM: sỐ 47/45 Nguyễn Văn Đạu; Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
Hotline: 0963.36.25.25 (áp dụng cho miền Nam & miền Trung)
Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển; Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0901 772 686
Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
linhtran1234- posts : 28
Points : 84
Reputation : 0
Join date : 2016-05-26
Status : hello
Similar topics
» Cách sử dụng Atiso & nguyên liệu Atisô đúng cách
» Cách làm món nộm tôm mực kèm Atiso
» Atiso Đà Lạt được dùng trong nấu ăn như thế nào
» Tác dụng của các hoạt chất trong cây Atiso
» Cách làm món kem Atiso đặc biệt cho ngày hè
» Cách làm món nộm tôm mực kèm Atiso
» Atiso Đà Lạt được dùng trong nấu ăn như thế nào
» Tác dụng của các hoạt chất trong cây Atiso
» Cách làm món kem Atiso đặc biệt cho ngày hè
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|