Phụ nữ mắc bệnh u xơ tử cung có khả năng bị vô sinh cao hơn bình thường

View previous topic View next topic Go down

Phụ nữ mắc bệnh u xơ tử cung có khả năng bị vô sinh cao hơn bình thường

Post by mrsiunhan on 07/10/16, 10:48 am

Mặc dù trong thành phần của nó bao gồm một số sợi cơ tử cung. Theo thời gian, khối u này càng trở nên dày đặc hơn. U xơ tử cung thường có hình tròn hoặc hơi tròn.
Đây là bệnh rất hay gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, nhất là những người bị cường oestrogen, không sinh nở hoặc sinh muộn.


http://benhuxotucung.com/phu-nu-mac-u-tu-cung-co-kha-nang-sinh-con-hay-khong.html
Nếu khối nhân xơ tạo thành polyp (bướu thịt) tụt vào âm đạo, mức độ ra máu sẽ nặng hơn. Mỗi khi sinh hoạt tình dục, bệnh nhân cảm thấy vướng và ra máu nhiều.
Nếu lâu ngày polyp bị nhiễm vi khuẩn, âm đạo sẽ tăng tiết dịch, lẫn máu ; mủ nên rất hôi; triệu chứng nhiễm khuẩn có khi lan ngược lên tử cung, gây triệu chứng nguy hiểm. những triệu chứng của nhóm bệnh u xơ tử cung là:
Đau vùng chậu:Cảm giác trằn nặng bụng dưới, nhất là khi mệt hay đứng lâu.
U xơ khi hoại tử hoặc u xơ có cuống bị xoắn sẽ gây đau, rối loạn tiêu hóa, tiết niệu, sốt (hội chứng đau vùng chậu cấp) nếu như bạn quan hệ tình dục khi bị u xo tu cung sẽ có hiện tượng đau nhói.
Đau vùng thắt lưng: Khi u xơ to có thể chèn ép các cơ quan lân cận như bàng quang, niệu quản gây tiểu nhiều lần, tiểu khó, thận ứ nước hoặc chèn ép trực tràng gây tiêu bón.
U xơ tử cung: U xơ tử cung, thuộc khối u lành tính, bệnh rất thường gặp của nữ giới, khoảng 20% số phụ nữ trên 30 tuổi có u xơ tử cung.
người bệnh u xơ tử cung, khi nguy hiểm sẽ xuất huyết tử cung, thời điểm này nên kiêng giao hợp để ngăn cản làm tăng xuất huyết, cũng giống như đến Bác Sỹ điều trị nhanh chóng.
Giải thích bệnh nhân xơ tử cung có quan hệ được không với phụ nữ tùy thuộc vào mức đồ bệnh.
Khi khối u to chèn ép đau vùng chậu có khi dùng thuốc giảm đau không đáp ứng, giao hợp đau, tiểu tiện khó, tiểu nhiều lần rất nguy hiểm khi quan hệ.
ảnh hưởng tình hình sức khỏe sinh sản như vô sinh, khi có thai có thể gây sảy thai, thai kém phát triển, đẻ non, không ổn định cơn co gây đẻ khó, khối u tiền đạo, sau đẻ gây chảy máu sau đẻ.
không chỉ khiến cho cổ tử cung của chị em bị biến dạng mà còn ngăn không cho tinh trùng đi vào tử cung và có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của phụ nữ.
đồng thời còn khiến cho người mắc bệnh u xơ cổ tử cung bị chảy máu âm đạo, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng đời sống tình dục.
Nguồn : http://benhuxotucung.com/

mrsiunhan

posts : 10
Points : 30
Reputation : 0
Join date : 2016-09-12
Status : hihihehe

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum