Những thực tế nhớ mãi không quên lúc khám phá Hà Giang

View previous topic View next topic Go down

Những thực tế nhớ mãi không quên lúc khám phá Hà Giang

Post by lethutra861723 on 21/10/16, 02:39 pm

Những thực tế nhớ mãi không quên lúc khám phá Hà Giang

Đi phiên chợ lùi ở xã Cáo, kinh nghiệm du lịch hà giang ngồi thuyền ăn gà nướng tại Thượng Tân hay dã ngoại giữa lưng chừng núi đồi lúc qua rừng thông lặng Minh là một số review khó quên khi đặt chân đến Hà Giang.

Đi phiên chợ lùi ở phường Cáo

Dù không nổi danh như chợ phiên Đồng Văn hay Bắc Hà, Lào Cai. Nhưng điều thú vị ở chợ thị trấn Cáo là chỉ có người địa phương hàng ngũ hợp, hầu như thảng hoặc thấy du khách tới tham quan. Bạn có thể hòa mình vào cuộc vui tìm, bán của người dân tộc. Hay chỉ là ngồi ấy nhấm nháp 1 chén rượu ngô, mua ít thảo quả, hạt dẻ, ngắm đủ sắc màu qua lại trong ánh sương mờ ảo của vùng cao biên giới. một điểm đặc biệt khác là phiên chợ này không có ngày hợp cố định mà chỉ đội ngũ vào ngày Tý và ngày Ngọ.


Hóa trang thành người dân tộc trên đèo Mã Pí Lèng

Mã Pí Lèng là 1 con đèo hiểm trở bậc nhất khu vực miền núi phía Bắc, kinh nghiệm đi sapa nối liền giữa Đồng Văn và Mèo Vạc với tổng chiều dài khoảng 20 km. du khách đến đây vừa được thả hồn vào quang cảnh núi rừng, vừa được ngắm nhìn dòng sông Nho Quế xanh ngắt. Trên trạm dừng chân của đèo, khách du lịch có thể thuê các bộ y phục của người dân tộc với giá thấp. Bạn cũng chớ quên chụp lại những bức hình kỷ niệm tại đây.


Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng điểm tới cuốn hút nhất miền trung

Ngồi thuyền ăn gà nướng tại Thượng Tân

Là một phường nhỏ thuộc thị xã Bắc Mê, Thượng Tân dần trở nên nơi tour du lịch mới nổi của các người nào thích đi thuyền. Nơi đây có khu phươt lòng hồ, di tích khảo cổ lặng Cường và nằm trên tuyến Bắc Mê – Phiêng Luông – Thượng Tân của hành trình tour du lịch sinh thái. du khách có thể thuê thuyền, thưởng thức rượu lá và nhờ người dân làm cho gà nướng mang lên thuyền vừa ngắm cảnh, vừa thư giãn cùng bạn bè.

Nguồn: http://trangvangraovat.com/raovat/showthread.php/993952-M%E1%BB%99t-s%E1%BB%91-th%E1%BB%B1c-t%E1%BA%BF-kh%C3%B3-qu%C3%AAn-khi-%C4%91%E1%BA%B7t-ch%C3%A2n-t%E1%BB%9Bi-H%C3%A0-Giang?p=1875077

lethutra861723

posts : 9
Points : 27
Reputation : 0
Join date : 2016-10-03
Status : ha noi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum