Than phiền thay màn hình iPhone 6, 6S kém chất lượng

View previous topic View next topic Go down

Than phiền thay màn hình iPhone 6, 6S kém chất lượng

Post by dalofomuvi on 26/10/16, 02:48 pm

Có ai đã từng dính chưởng rồi phải đi than phiền chuyện bị thay màn hình  iPhone 6, 6S kém chất lượng chưa? Đoán là chẳng ít người bị đâu nhỉ?

Như bao dịch vụ khác đang tồn tại trên đất nước này, có xấu có tốt có dở  dở ương ương, thay màn hình iPhone 6, 6S cũng nằm trong số này nên nếu  ai gặp phải trường hợp chọn nhầm nơi làm dịch vụ thay màn hình iPhone 6,  6S quá cùi bắp hoặc tệ hơn là gian dối thì cứ phản ánh lên các trang  cộng đồng công nghệ cho mọi người chia sẻ, an ủi, né bọn đấy ra.

Đi thay màn hình iPhone 6, 6S như chơi xổ số

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực tình là thế nếu bạn không rành về lĩnh vực  này, ít nhất về mặt thông tin các cửa tiệm. Thay màn hình iPhone 6, 6S  vốn chỉ là dịch vụ phụ trợ phát sinh bên cạnh sản phẩm chính là iPhone  6, 6S nên đáng ra ai nó phải hoạt động tử tế mới phải, tuy nhiên với  thói quen làm ăn chẳng ra sao của người Việt trong bao năm qua thì khi  bạn đi thay màn hình iPhone 6, 6S cần cẩn trọng lúc lựa chọn tiệm giao  máy. Nếu chưa biết ở đâu an tâm thì cứ đến Viện Di Động nơi nhận thay màn hình iPhone 6, 6S  khá uy tín, đội ngũ tay nghề đảm bảo, khỏi lo chuyện đi tìm dịch vụ này  mà cứ dựa vào hên xui, dĩ nhiên nếu ai muốn chi phí thấp hơn có thể  chọn nơi thay màn hình iPhone 6, 6S khác nhưng độ đảm bảo an toàn phải  coi lại các yếu tố như thương hiệu, đánh giá của các khách trước.

 
Xin nhắc lại rằng cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi chọn tiệm  sửa chữa điện thoại nào nhờ họ thay màn hình iPhone 6, 6S bởi ngoài kia  khá nhiều chỗ nhận thì niềm nở nhưng làm thì rất tệ.

Khi thay màn hình iPhone 6, 6S gian dối

Trường hợp này không nhiều nhưng vẫn có thể xảy ra với bạn nếu chọn bừa  chỗ giao máy, gian dối ở đây có thể là nói không đúng về tay nghề, khả  năng hoặc linh kiện thay thế có vấn đề, thay màn hình iPhone 6, 6S giúp  tiệm sửa chữa kiếm được kha khá tiền nên ai cũng muốn nhận máy nhưng  chất lượng tay nghề lẫn linh kiện rất khó nói ra sao. Chẳng rõ thay màn hình iPhone 6, 6S gian dối ra sao  mà cứ giao bừa sẽ khiến tốn tiền vô ích, lại phải đi làm dịch vụ này  một lần nữa nên chi phí đội lên gấp đôi không đáng, vậy nên đừng ai quá  ham thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ mà bỏ qua khâu thẩm định độ tin  cậy của tiệm ấy, xem qua thương hiệu, năm hoạt động mà đặc biệt là đánh  giá từ cộng đồng sẽ an toàn hơn cả.

Than phiền thay màn hình iPhone 6, 6S đúng nơi

Hầu như ai gặp vấn đề rồi có nhu cầu thay màn hình iPhone 6, 6S đều phải  đi tìm dịch vụ này, nếu chọn lựa đúng thì tốt rồi nhưng lỡ nhầm chỗ  lãnh cục tức về sau thì ai cũng buồn bực mà than phiền cả, nhưng hãy làm  điều ấy trên các trang cộng đồng công nghệ giúp người sau không dính  vào mấy chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S đen tối ấy nữa, cũng là cạch  đường làm ăn bất chính của chúng.

Nguồn: Than phiền thay màn hình iPhone 6, 6S kém chất lượng

dalofomuvi

posts : 124
Points : 372
Reputation : 0
Join date : 2016-10-05
Status : No one

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum