Nét đẹp tour du lịch mùa đông Mộc Châu

View previous topic View next topic Go down

Nét đẹp tour du lịch mùa đông Mộc Châu

Post by thuytb9078 on 27/10/16, 02:14 pm

Nét đẹp tour du lịch mùa đông Mộc Châu

Dù ngay trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, kinh nghiệm du lịch mộc châu sơn la Mộc Châu vẫn đẹp oắt con bởi muôn ngàn loài hoa tươi khoe dung nhan khắp nơi.

Nằm bí quyết Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu từ lâu là điểm đến hấp dẫn biết bao người. con đường đi thuận tiện, khí hậu mát mẻ nói quanh nói quẩn năm cộng hệ thực vật bốn mùa khoe sắc… khiến nơi đây luôn là địa chỉ số 1 cho các kỳ nghỉ ngắn ngày tại miền Bắc.

Tháng 12 cũng là thời kì mùa hoa cải trắng rộ nhất ở Mộc Châu. Giống như hầu hết năm hoa cải được trồng rộng rãi tại rừng thông bản Áng (xã Đông Sang), bản Lùn (xã Mường Sang), dọc con đường dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), những vùng cao Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…


Dù đang trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, nhưng tiết trời Mộc Châu tuồng như rét mướt hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào thời khắc rộ nhất. du khách sở hữu thể bắt gặp cải trắng xen kẽ cải vàng, hoa dã quỳ, du lịch đà nẵng hoa trạng nguyên, thậm chí cả tam giác mạch ở Mộc Châu.

mang các ai thích hợp dã quỳ, thì ko phải cần tới tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn vẻ đẹp rỡ ràng của loài hoa thị trấn núi này. Dã quỳ nở tản mát dọc quốc lộ 6 trong khoảng huyện Vân Hồ kéo dài tới tận trọng tâm Mộc Châu. Tháng 12, các nương chè tại thị trấn Nông trường vẫn xanh mướt.

Đâu đấy trên cao nguyên các ngày này mang thể bắt gặp cả nhan sắc trắng bốp khôi của mận bắt đầu ra hoa sớm. Chừng 1 tháng nữa sẽ là thời khắc khắp đất trời Mộc Châu chỉ 1 dung nhan trắng tinh ranh của loài hoa này, kéo dài trong khoảng khu Tân Lập về vùng cao Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò….


Ngay cả những loài hoa dại ko tên cũng là phông nền đẹp để chụp ảnh cưới dành cho những cặp cô dâu chú rể lúc tới sở hữu Mộc Châu.

Hình ảnh một bé gái người Thái trong vườn tam giác mạch ở vùng cao Áng bí quyết trọng điểm phố 5 km. Đây chính là điều đặc thù của mùa đông năm nay khi một số hộ gia đình đã lần trước tiên thể nghiệm thành công trồng loài hoa đặc thù của cao nguyên đá Hà Giang ở Mộc Châu.

những đứa trẻ người Mông hồn nhiên vui đùa trên những tán đào đã bắt đầu hé nụ chờ xuân sang…

Tháng 12 cũng là thời điểm được nhiều thanh niên lựa chọn cho mình hành trình trekking khám phá đỉnh Pha Luông, vốn được coi là nóc nhà khi không của Mộc Châu. Rừng nhà nước Xuân Nha thời khắc này cũng là mùa cây phong trút thảm lá, một hiện tượng tự nhiên thi thoảng gặp ở Việt Nam.

Nguồn: http://nghihung.gov.vn/forum/?x=46230/toan-quoc/net-dep-phuot-mua-dong-moc-chau

thuytb9078

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-10-25
Status : a noi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum