Đến gặp Thần Tài - Rước ngay Tài Lộc

View previous topic View next topic Go down

Đến gặp Thần Tài - Rước ngay Tài Lộc

Post by linhlinh350 on 01/11/16, 04:52 pm

Công viên Nui Than Tai nằm tại một vị trí đắc địa, là nơi kết mạch linh thiêng. Với thế lưng dựa vào đỉnh Bà Nà, được bao bọc và chắn biển được gọi là Núi Tổ. Đứng từ bên trong Công viên, có thể dễ dàng nhận thấy hai phía có núi Thanh Long và Bạch Hổ đang đứng chầu bảo vệ, trước mặt có chín con suối như cửu long đổ về chầu, quy tụ lại thành một hồ nước lớn gọi là Minh Đường. Núi Thần Tài có thể nói là nơi giao thoa giữa trời và đất, nước khoáng được phun trào từ lòng đất kèm theo các luồng sinh khí rất tốt cho cơ thể con người.
Tham quan Tour Núi Thần Tài 1 ngày, du khách có thể nhìn thấy tượng Phật Di Lặc được đúc từ 90% đồng đỏ nguyên chất nặng hơn 6 tấn. Tương truyền, những nơi đắc địa và có vị trí cực thịnh như Núi Thần Tài sẽ là nơi kết tinh những nguồn năng lượng may mắn, hiếm nơi nào có được. Và kỳ diệu thay, ngay tại tượng Phật, quý khách sẽ dễ dàng thấy được những dòng nước nước khoáng nguyên chất, cực kỳ tinh khiết chảy ra và quy tụ lại ở chén ngọc trên tay của Thần Tài, tượng trưng cho thịnh vượng qui về một mối. Theo phong tục của người Việt, nước là tiền, là bạc, là tài sản quí giá, quý khách có thể mang nước này về cũng như mang tài lộc, may mắn về nhà!

Một vùng đất, một địa danh, một thắng cảnh nổi tiếng sẽ không ngẫu nhiên trở thành điểm đến thu hút nếu không có được sự chăm bẵm, nâng niu và tâm huyết của những bàn tay, khối óc tài hoa cùng sự ưu ái từ thiên nhiên, đất trời, vạn vật.
Khách sạn Ebisu dường như may mắn hội tụ được tất cả những tinh hoa đó. Tọa lạc trong Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài, được bao phủ xung quanh bởi những cánh rừng hùng vĩ và những dòng suối mát lạnh róc rách.“Ebisu” có nghĩa là Thần Tài trong tiếng Nhật, chính là tượng trưng cho sự may mắn mà đất trời đã ban tặng cho nơi đây, cũng như đó là tâm niệm sẽ mang đến cho quý khách tài lộc may mắn khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại nơi này.

linhlinh350

posts : 115
Points : 345
Reputation : 0
Join date : 2016-04-13
Status : Come back

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum