Tử vi hàng ngày của những người tuổi Hợi thứ 7 ngày 26/11/2016

View previous topic View next topic Go down

Tử vi hàng ngày của những người tuổi Hợi thứ 7 ngày 26/11/2016

Post by huongtuvi on 25/11/16, 03:03 pm

Ngày hôm nay những người tuổi Hợi phải chú ý vì chỉ số hung vận vẫn khá cao, nên hành sự một cách thận trọng, giữ đầu óc của mình tỉnh táo nhất có thể và cố gắng bình tĩnh khi xử lý mọi chuyện.

Về vận trình công việc xem tử vi 2017 dự báo cho những người tuổi Hợi rằng cho công việc hôm nay diễn ra như bình thường mặc dù là ngày  nhưng sẽ có thêm trọng trách mới dành cho bạn.Sẽ có một chút  áp lực vì phải dành khá nhiều thời gian cho công việc nhưng bạn lại tỏ ra mình  hăng hái và nhiệt tình trong công việc này,vì bạn nghĩ rằng đây sẽ là cơ hội khẳng định mình với những người xung quanh.Tử vi của người tuổi Hợi ngày 25/11/2016


Đối với những người làm kinh doanh nếu không muốn thất bại trong những phi làm ăn kế tiếp thì nên chú ý nhé, đây là vấn đề liên quan đến cuộc sống của bạn mà, hãy cẩn trọng suy nghĩ thật kĩ, những kế hoạch mà mình đứng ra gánh vác.

Vận trình tài chính của những người tuổi Hợi hôm nay có chút không ổn thì phải, bạn đang xả tiền vào những việc không mang lại kết quả gì hết đâu, vậy nên hãy cân nhắc chi tiêu sao cho thật hợp lí nhé.

Xem thêm về tử vi các con giáp khác các bạn truy cập:

http://www.scoop.it/t/xem-boi-tu-vi-truc-tuyen-boi-vui-trac-nghiem-hang-ngay

Tình yêu đôi lứa sẽ được thăng cấp bất ngờ. Mặc dù thời  gian cho nhau không nhiều, nhưng đối phương  đã thể hiện mình là một người  hết mực chu đáo nên cảm giác  vẫn như đang bên cạnh nhau vậy. Những người độc thân sẽ có vận đào hoa tươi sáng, dễ dàng gặp được một nửa định mệnh của mình trong ngày hôm nay nếu vậy phải mạnh dạn tiến tới đó nha.

Sức khỏe ngày hôm nay giảm sút rất nhiều so với những ngày trước đó. Bạn sẽ mắc một loạt bênh như đau đầu , đau dạ dày nếu như không biết cân đối thời gian làm việc cũng như thời gian nghỉ ngơi nên hãy chú ý nhé.

Vận trình ngày 26/11/2016 của tuổi Hợi

Các chỉ số may mắn:

Tổng hợp chung: 75 %

Sức khỏe: 69 %

Tài chính: 86 %

Công việc: 63%

Tình cảm: 92%

Màu măn mắn: Màu Đỏ, đen, vàng

Con giáp đem lại may mắn: Ngọ, Thân, Dậu

Đồng hành cung xem tu vi tron doi để cập nhật cho các bạn những thông tin bổ ích về tử vi của những người tuổi Hợi và những con giáp còn lại .Chúc các bạn có một ngày cuối tuần thật vui vẻ.

huongtuvi

posts : 114
Points : 342
Reputation : 0
Join date : 2016-08-02
Status : everything is nothing

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum