Công ty khoan khảo sát địa chất số 1 Việt Nam

View previous topic View next topic Go down

Công ty khoan khảo sát địa chất số 1 Việt Nam

Post by diudang03 on 26/12/16, 11:04 am

Khoan khảo sát địa chất công trình được xem là công ty nghiên cứu, được đánh giá điều kiện địa chất công trình tại địa điểm xây dựng nhằm xây dựng cấu trúc nền đất, tính chất cơ lý của các lớp đất nền, điều kiện nước ở dưới đất và các tai biến địa chất phục vụ cho các công tác quy hoạch, thiết kế và xử lý nền móng….các dạng công tác chính trong khảo sát địa chất công trình bao gồm như khoan, đào, xuyên tĩnh, xuyên động, địa vật lý, nén tĩnh, nén ngăn, cắt cánh….Đối với các công trình có quy mô như nhà cao tầng hay chung cư cao tần thì công tác khoan địa chất, khảo sát địa chất đòi hỏi phức tạp hơn.


Khoan khảo sát địa chất

Công ty khoan khảo sát địa chất là công trình tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư về các dự án như địa điểm, quy môi cấu trúc dự án,…Chủ đầu tư phối hợp công ty khoan để có thể xác định được vị trí và độ sâu để có thể tiến hàng khoan. Thực hiện khoan lấy mẫu  vật về phân tích các chỉ số địa chất. Sau đó lập báo cao phân tích sau đó đề xuất biện pháp thực hiện an toàn hiệu quả chất lượng cao nhất. Bàn giao lại số liệu phân tích từ việc khoan địa chất công trình cho các bộ phận thiết kế của chủ đầu để xử lý và đề ra phương án triển khai xây dựng móng đạt tiêu chuẩn.,


Khoan địa chất uy tín

Có thể nói việc khoan địa chất công trình dường như quyết định đế sự thành bại của một dự án chuẩn bị triển khai vì nó có thể cung cấp những thông tin mà các nhà đầu tư có thể chưa bao giờ nghĩ tới hoặc chỉ biết một cách khá mập mờ không biết rõ. Vì thế nếu bạn là một người chủ đầu tư một dự án bất kể lớn hay nhỏ thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để có thể có được sự chuẩn bị tốt và hoàn hảo nhất cho từng dự án của mình.

Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
Website: Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
SDT: 0938.161.031

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum