Minute Repeater đồng hồ làm tự sợi cacbon

View previous topic View next topic Go down

Minute Repeater đồng hồ làm tự sợi cacbon

Post by chautuanpro91 on 16/02/17, 03:41 pm

Minute Repeater là đồng hồ điểm chuông định kỳ, được làm để điểm thời gian theo giờ, theo khắc (15 phút) và theo phút thông qua một cần đẩy hoặc cần trượt. Cần đẩy này thường nằm ở bên cạnh vỏ đồng hồ.
>>đồng hồ anne klein nữ
Tuy vậy, đây là chức năng thường chỉ có ở những chiếc đồng hồ cao cấp. ngoài ra, việc Kiểu dáng làm thế nào cho tiếng chuông ngân trở nên trong trẻo nhất cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhãn hiệu.


Cận cảnh sản phẩm đồng hồ Minute Repeater mới nhất của Hublot.

Sợi carbon hiện trở thành nguyên liệu tuyệt vời cho dòng sản phẩm này bởi các kim loại đang được sử dụng để chế tạo như thép, vàng, titan... đều có đặc tính hút âm thanh, làm giảm chất lượng của tiếng chuông. Mẫu Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon ref.504.QX.0110.LR vừa mới ra mắt trong năm 2015 chính là chiếc đồng hồ Minute Repeater đầu tiên trên thế giới có thân làm từ sợi carbon.


Classic Fusion là dạng đồng hồ khung xương với Thiết kế "khoe" cấu tạo bên trong.
>>đồng hồ omega chính hãng
Hublot Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon là sản phẩm đồng hồ có dạng khung xương, được hiểu nôm na là những chiếc đồng hồ được chế tạo nhằm để lộ hết các cấu trúc bên trong. Classic Fusion có đường kính thân đồng hồ là 45mm, với phần vỏ và dây đeo đều được làm từ sợi carbon cường lực siêu bền.

Bên trong sản phẩm đồng hồ là bộ chuyển động HUB 8001 với cơ chế lên dây bằng tay và khả năng dự trữ năng lượng lên đến 5 ngày. Bộ chuyển động HUB 8001 bao gồm 319 bộ phận cơ khí và toàn bộ đều được làm bằng tay. người mua hàng có thể chiêm ngưỡng Vẻ đẹp này vượt qua kính chất liệu sapphire trong suốt của chiếc đồng hồ.

Hublot cho ta biết sẽ chỉ sản xuất 50 sản phẩm Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon ref.504.QX.0110.LR với giá của mỗi chiếc là 276.000 USD (~5,87 tỷ đồng).
>>giá đồng hồ casio
Classic Fusion có đường kính thân đồng hồ là 45mm, với phần vỏ và dây đeo đều được làm từ sợi carbon chịu lực siêu bền.


Sẽ chỉ có 50 chiếc Classic Fusion được sản xuất.


Giá của mỗi chiếc là 276.000 USD (~5,87 tỷ đồng).

chautuanpro91

posts : 28
Points : 84
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : *:

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum