Bốn các bãi biển trên đảo cát bà

View previous topic View next topic Go down

Bốn các bãi biển trên đảo cát bà

Post by lethutra82 on 20/02/17, 03:02 pm

Bốn  các bãi biển trên đảo cát bà

Cát Bà (Hải Phòng) nức danh bởi hàng loạt hoạt động phươt thú vị như tắm biển, thăm hang động, vườn nhà nước và những món đặc sản quyến rũ. Trong ấy, điều hợp lý nhất kéo khách du lịch nơi đây là làn nước mát trong tại những bãi biển to nhỏ trải khắp vùng đảo.

Mỗi nơi lại có đặc thù riêng phù hợp sở hữu nhu cầu của từng khách du lịch.

nhộn nhịp ở chuỗi bãi biển Cát Cò một, 2, 3

3 bãi biển lừng danh hút khách nhất của tour đảo Cát Bà. kinh nghiệm du lịch cát bà tự túc Điểm chung của cả 3 là không quá rộng, nhưng được bao quanh quéo bởi triền núi xanh mát, sóng êm, nước trong và ít gió lộng. Thú vị nhất là 3 bãi biển “anh em” được nối với nhau bằng chiếc cầu gỗ nhỏ men theo khuông núi, hết sức thơ mộng.

khách du lịch thích ko khí tấp nập, vui vẻ, có thể hòa vào đám đông ở bãi Cát Cò 1, nước tại đây trong, bãi biển rộng, cát mịn phải được đa dạng người thương thích. Còn nếu tìm không gian yên ổn tĩnh hơn, thì có thể men theo cây cầu Cát Tiên để qua bãi Cát Cò hai. Bãi này hẹp hơn và khá vắng.


giả dụ muốn thử tài bơi lội và đắm mình sâu dưới lòng biển, du lịch cát bà thì bãi Cát Cò 3 là lựa chọn ăn nhập. Nước tại đây sâu và xanh mát, sóng mạnh, kế bên là mặt núi hùng vĩ.

Cả 3 bãi biển này tương đối nức tiếng cần nhà cung cấp về phươt lớn mạnh mạnh, ngoại trừ những resort đẹp như mơ men theo những triền núi hướng ra biển, nhà cung cấp ẩm thực, cho thuê dù, ghế tắm nắng ở đây cũng muôn hình vạn trạng.

review “tiêu chuẩn quốc tế” ở bãi Tùng Thu

Bãi biển Tùng Thu tại đảo Cát Bà mới được mở cửa hồi giữa năm 2010. Là bãi biển được quy hoạch lại theo tiêu chuẩn quốc tế, buộc phải độ đẹp thì miễn bàn, các dịch vụ tour du lịch cũng rất nhiều và phong phú. đặc thù, đây cũng là là đi duy nhất tại đảo Cát Bà sở hữu sân khấu ko kể trời trên bãi biển, bề ngoài theo ý tưởng mới lạ.


Xem thêm: http://toidi.net/ve-may-bay-gia-re/kinh-nghiem-dat-ve-may-bay-tigerair.html

trong khoảng trọng tâm xã tới chừng 2km về hướng rừng Cát Bà, khách du lịch có thể thu giãn cảm giác đương đại và thoải mái tại bãi Tùng Thu.

Nguồn: du lịch cát bà mùa hè

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum