Tử vi tháng 3 năm 2017 cho người tuổi Mão

View previous topic View next topic Go down

Tử vi tháng 3 năm 2017 cho người tuổi Mão

Post by huongtuvi on 01/03/17, 09:26 pm

Tử vi tháng 3 của người tuổi Mão có khởi sắc đôi chút nhưng vẫn gặp phải nhiều chuyện không được như ý. Bản mệnh cần bình tĩnh thực hiện từng bước một, không nên gấp gáp quá mà khó đạt được mục tiêu. Bên cạnh đó, tuổi Mão có thể xem bói tử vi hàng tháng của mình để chủ động hơn trong mọi việc.

Sự nghiệp có nhiều dấu hiệu khởi sắc, nhưng vẫn tiềm tàng những khó khăn nên vẫn nên cẩn trọng. Dù làm việc gì thì cũng nên giữ tâm thật tĩnh, tính toán thiệt hơn chỉ tự tạo thêm áp lực cho chính mình mà còn rước thêm phiền phức. Tuổi Mão hãy hướng tầm nhìn ra xa hơn một chút, đừng quanh quẩn với những thứ hiện tại nếu không muốn sự nghiệp của bạn mãi dậm chân tại chỗ. Với những người còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì tình hình thi cử, học tập có phần lạc quan hơn, về cơ bản là bạn đã chịu đầu tư thời gian học tập và lắng nghe sự khuyên bảo của thầy cô và cha mẹ.

Tử vi tháng 3 năm 2017 cho người tuổi Mão

Cũng trong tháng này, vận tài lộc của người tuổi Mão giữ ở mức hài hòa, nhiều cơ hội kiếm tiền, làm giàu. Nhưng không phải cái gì cũng dễ dàng, để gặt hái được thành quả bạn phải đầu tư công sức và thời gian, làm việc tất bật cả ngày, thậm chí còn mất ăn mất ngủ. Tuổi Mão là người lanh lợi, thông minh, quảng giao nên biết biến thách thức thành cơ hội làm giàu. Hãy tự tin và xông xáo hơn nữa thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công. Bạn nên xem thêm tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Từ đầu tháng các hạng mục đầu tư hầu như đóng băng tại chỗ, nhưng từ giữa tháng đến cuối tháng thì biến động rõ rệt. Nhân cơ hội này, tuổi mão hãy hùn vốn hoặc hợp tác làm ăn với người hợp mệnh thì thành quả thu về rất đáng ngưỡng mộ.

Xem bói tử vi cho người tuổi Mão tháng 3/2017

Vận đào hoa của bản mệnh trong tháng mới có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nhân duyên phơi phới. Đây chính là cơ hội cho những người độc thân cải thiện tình trạng của mình. Bạn không cần phải chủ động quá nhiều trong chuyện tình cảm, nhưng vẫn sẽ có người tự nguyện mang đến sự lãng mạn mà bạn vẫn mong chờ. Sức khỏe ổn định nên mệnh chủ hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và cống hiến hết mình. Tuy nhiên tinh thần không được tập trung cho lắm, đôi lúc còn thấy uể oải và hay nghĩ ngợi lung tung, bạn nên theo dõi thêm tu vi hang ngay theo cung hoang dao để nắm được vận trình mỗi ngày của mình nhé.

huongtuvi

posts : 114
Points : 342
Reputation : 0
Join date : 2016-08-02
Status : everything is nothing

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum