Toàn tập tour du lịch tắm biển đảo cát bà trong mùa hè này

View previous topic View next topic Go down

Toàn tập tour du lịch tắm biển đảo cát bà trong mùa hè này

Post by lethutra82 on 08/03/17, 12:17 pm

Toàn tập tour du lịch tắm biển đảo cát bà trong mùa hè này

kinh nghiệm du lịch cát bà khám phá Cát Bà - Quần đảo cát bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà tại phía nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thành thị Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, phương pháp trung chân thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách tỉnh thành Hạ Long khoảng 25 km. Về mặt hành chính, quần đảo thuộc thị xã đảo Cát Hải, thành thị Hải Phòng. đến đây đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển toàn cầu. Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số một.969 đảo trên vịnh Hạ Long.Theo truyền thuyết địa phương thì tên Cát Bà còn được đọc tên các Bà. Vì với một thời những bà, những chị ở đây đứng ra lo việc hậu phải cho các ông đánh giặc trên 1 hòn đảo phụ cận. Đảo với tên là đảo những Ông (Cát Ông). như vậy, Cát Bà là đọc chệch của các Bà.Cát Bà là 1 hòn đảo đẹp và thơ mộng, nằm tại độ cao làng nhàng 70m so sở hữu mực nước biển (dao động từ 0–331 m). Trên đảo này có xã Cát Bà ở phía đông nam (trông ra vịnh Lan Hạ) và 6 xã: Gia Luận, Hiền Hào, Phù Long, Trân Châu, Việt Hải, Xuân Đám. Cư dân chính yếu là người Kinh.

tương truyền xưa kia tên đảo là các Bà, là hậu phương cho những Ông theo Thánh Gióng đánh giặc Ân. tại thị trấn Cát Bà bây chừ có đền những Bà. những vùng cao đồ hành chính thời Pháp thuộc (như bản đồ năm 1938) còn ghi là các Bà. tương tự có lẽ tên gọi các Bà đã bị đọc trệch thành Cát Bà.
Trước đây đảo Cát Bà thuộc huyện Cát Bà, năm 1977 mới sáp nhập sở hữu quận Cát Hải thành quận Cát Hải mới. Trước đây đảo thuộc thức giấc Quảng yên ổn, sau thuộc khu Hồng Quảng, nơi năm 1956 mới chuyển về thị thành Hải Phòng.


Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

Trên bạo động Cát Bà sở hữu rừng nguyên sinh trên núi đá vôi là một đi đang được đẩy mạnh tăng trưởng phươt sinh thái. phía đông nam của đảo với vịnh Lan Hạ, phía tây nam với vịnh Cát Gia mang một số bãi cát nhỏ nhưng sạch, sóng không to tiện lợi cho lớn mạnh du lịch tắm biển, nghỉ dưỡng. Trên biển xuất hiện đa dạng núi đá vôi đẹp tương tự vịnh Hạ Long và Bái Tử Long. ở một số đảo nhỏ, cũng có nhiều bãi tắm đẹp.

trục đường xuyên đảo Cát Bà: dài 27 km, sở hữu nhiều đèo dốc vòng vèo, xuống khoăn, qua áng, men theo mép biển, xuyên qua vườn quốc gia, cảnh quan kỳ thú, non nước hữu tình.

Vườn quốc gia Cát Bà: mang thể tích 15.200 ha, trong đấy mang 9.000 ha rừng, 5.400 ha biển tạo buộc phải 1 môi trường sinh thái hoàn hảo.

Động Trung Trang: Nằm bí quyết phường 15 km cạnh con đường xuyên đảo, có phổ biến nhũ đá tự nhiên. Động này có thể chứa hàng trăm người.

Động Hùng Sơn: cách phố 13 km, du lịch cát bà hải phòng tự túc trên phố xuyên đảo. Động còn với tên Động Quân Y vì trong Chiến tranh Việt Nam người ta đã xây cả một bệnh viện hàng trăm giường nằm tại trong lòng núi. Động Phù Long (Cái Viềng) mới tậu ra, được cho là đẹp hơn động Trung Trang.

3 bãi biển nức tiếng hút khách nhất của tour đảo Cát Bà. Điểm chung của cả 3 là không quá rộng, nhưng được bao quành bởi triền núi xanh mát, sóng êm, nước trong và ít gió lộng. Thú vị nhất là 3 bãi biển “anh em” được nối mang nhau bằng chiếc cầu gỗ nhỏ men theo khuông núi, hết sức thơ mộng.

Nguồn: [/b]pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017[b]

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum