Hạ Long với 1 chiều bay bằng thủy phi cơ một chiều Shuttle Bus, ăn 3 bữa và miễn tổn phí tham dự một số hoạt động trên du thuyền

View previous topic View next topic Go down

Hạ Long với 1 chiều bay bằng thủy phi cơ một chiều Shuttle Bus, ăn 3 bữa và miễn tổn phí tham dự một số hoạt động trên du thuyền

Post by lethutra82 on 24/03/17, 11:20 am

Hạ Long với 1 chiều bay bằng thủy phi cơ một chiều Shuttle Bus, ăn 3 bữa và miễn tổn phí tham dự một số hoạt động trên du thuyền  

kinh nghiệm đi du lịch cát bà Lấy cảm hứng trong khoảng những di tích lịch sử tàu khá nước, du thuyền Emeraude được thiết kế theo cá tính truyền thống, đang ký tạm trú trên du thuyền bạn sẽ có cảm nhận như đang ngược thời điểm trở về quá khứ.

có gam màu chủ đạo trắng và nâu gụ, Emeraude Classic khá nổi trội so với những du thuyền khác trên Vịnh Hạ Long. Emeraude tức thị Ngọc Lục Bảo, một con tàu hơi nước kiểu Pháp đầu thế kỷ 20. Năm 1910, tàu Emeraude đã khởi đầu đưa khách tới tham quan nói quanh nói quẩn Vịnh Hạ Long. Du thuyền mới được đóng lại tại Hải Phòng, chiều dài 55 m, gồm 3 tầng mang 37 cabin, 3 cabin đặc biệt, 2 quầy bar, 1 siêu thị.

đặc thù, không gian, sự riêng tư và thư giãn là chủ đề xuyên suốt của du thuyền Emeraude do vậy trên sàn chính và phía trên boong tàu với những khu vực để du khách với thể ngồi thư giãn và tận hưởng sự thanh bình, thuận tiện ngắm nhìn vịnh và thư giãn. Ngả mình trên những chiếc ghế mây mềm mại, đắp nhẹ trên mình chiếc chăn mỏng, đa số di sản của toàn cầu sẽ thu gọn vào tầm mắt của bạn.


với các vật liệu thuần Việt và các món ăn truyền thống châu Âu, tạm trú trên du thuyền Emeraude du khách sẽ vừa được thưởng thức các thực tế ẩm thực rộng rãi, vừa được ngắm cảnh trên Vịnh Hạ Long.

ngoài ra, đang ký tạm trú trên du thuyền Emeraude khách du lịch còn được tham gia vào rộng rãi hoạt động lý thú như chèo thuyền kayak, du lịch cát bà tự túc bằng xe máy câu mực lúc đêm xuống hay thăm quan một số hang động, tham quan làng chài nổi, tham gia lớp Thái Cực Quyền, dạy làm nem cuốn Việt Nam, xem phim “Indochina” trên Sun Deck… kiên cố sẽ làm cho chuyến đến thêm đa dạng thú vị.

điểm đặc sắc của gói giảm giá này là bạn sẽ được thưởng ngoạn quang cảnh Vịnh Hạ Long trong khoảng thủy phi cơ. có review này du khách sẽ được ngắm những góc nhìn hấp dẫn nhất về Vịnh Hạ Long.


hiện thời tại Việt Nam hàng không hải âu là hãng hàng không cá nhân trước hết sản xuất nhà sản xuất thủy tàu bay mang các nhà sản xuất bay ngắm cảnh cao cấp. tàu bay mang 2 chỗ ngồi cho phi công, 12 chỗ ngồi cho hành khách và cửa sổ nhiều, giúp hành khách với thể thoả thích ngắm nhìn cảnh đẹp trong khoảng trên phi cơ và ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ của Vịnh Hạ Long từ độ cao từ 150 đi 3.000m so có mực nước biển.

thông báo thêm:

với gói ưu đãi này, bạn sẽ được tận hưởng các khuyến mại gồm:

– vận chuyển trong khoảng Hà Nội – Hạ Long & trái lại (1 chiều Thủy phi cơ hải âu & một chiều Shuttle Bus).

– 2N1Đ spa ở Superior Cabin trên du thuyền Emeraude Classic.

– Ẳn 3 bữa.

– Miễn chi phí tham dự 1 số hoạt động trên du thuyền.

Lưu ý:

– Giá trên áp dụng cho khách xuất hành trong khoảng Hà Nội.

– giá thành này ứng dụng đặt tối thiểu hai khách/phòng.

– Chính sách ko hoàn, hủy, đổi thay.

– mùa lưu trú: tới 31/03/2017.

Nguồn:kinh nghiệm du lịch cát bà

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum