Tinh Dầu Vỏ Bưởi Grapefruit Cực Tốt

View previous topic View next topic Go down

Tinh Dầu Vỏ Bưởi Grapefruit Cực Tốt

Post by vincyvncom on 21/04/17, 03:25 pm

Tinh dầu vỏ Bưởi được chiết xuất từ vỏ bưởi tươi nguyên chất. Tinh dầu bưởi rất tốt để chữa rụng tóc, kích thích mọc tóc, không những vậy còn làm tóc giảm xơ và khô  làm cho tóc chắc khỏe. Phù hợp cho các mẹ, các chị sau sinh bị rụng tóc nhiều, người bị hói.
 
Một số công dụng cơ bản của tinh dầu vỏ bưởi:
·         Tinh dầu bưởi có tác dụng  làm giảm tóc gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt
·         Massage bụng bằng tinh dầu bưỡi giúp giảm lượng mỡ dư thừa.
·         Pha nước xông giải cảm hiệu quả bằng hỗn hợp tinh dầu bưởi, chanh, hương nhu, tràm..

Cách sử dụng tinh dầu vỏ bưởi:
·         Trị rụng tóc và kích thích mọc tóc: Nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi vào nước ấm rồi mát xa nhẹ nhàng lên tóc, chân tóc sau khi gội đầu sạch và không cần gội lại. Có thể kết hợp tinh dầu bưởi với tinh dầu hương nhu, sả chanh và các dầu nền như dầu dừa, argan, thầu dầu … để làm hỗn hợp massage da đầu vừa có thể chăm sóc da đầu vừa giúp tóc mọc nhanh và khỏe. Bạn có thể đọc thêm Cách dưỡng tóc và kích thích mọc tóc bằng tinh dầu bưởi .
·         Làm hỗn hợp massage giảm mỡ bụng: Sử dụng Tinh dầu bưởi kết hợp với các dầu nền thực vật như Dầu dừa, dầu Argan, dầu thầu dầu, dầu olive… với tỷ lệ 1/30 tạo thành hỗn hợp massage vùng bụng theo hình tròn trong 15 phút. Sau một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kể. Bạn có thể bảo quản hỗn hợp trong hũ thủy tinh mỗi lần massage chỉ cần dùng 5ml – 10ml.
·         Xông hơi, giải cảm: Nếu không có điều kiện để nấu nồi nước xông bạn có thể tự làm nhanh bằng cách nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi, sả chanh, hương nhu, tràm vào chậu nước nóng và dùng chăm trùm kín mặt vào chậu nước trong 10 – 15 phút sẽ giúp ra mồ hôi, lưu thông khí huyết và giải cảm.
·         Xông phòng bằng đèn xông: Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi vào đèn xông tinh dầu để làm sạch không khí. Tinh dầu Bưởi có mùi thơm dễ chịu giúp bạn thư giãn tinh thần, sảng khoái đầu óc.
 

Nếu bạn đang thắc mắc tinh dầu bưởi mọc tóc, hãy liên hện ngay Vincy 0906992992 để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn thêm nhé.

vincyvncom

posts : 18
Points : 56
Reputation : 0
Join date : 2017-03-17
Status : http://vincyvn.com/

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum