Phụ cấp liên thông học viện tài chính cho con gái mầm non

View previous topic View next topic Go down

Phụ cấp liên thông học viện tài chính cho con gái mầm non

Post by haigiacmo213 on 08/05/17, 10:36 am

Nhà giáo trong biên chế liên thông học viện tài chính đang làm cho nhiệm vụ giảng dạy, hướng dẫn thực hiện tại những xưởng trường, trạm, trại, phòng thể nghiệm của những cơ sở giáo dục nghề nghiệp không nhất định phải xếp lương văn bằng 2 mầm non vào các ngạch viên chức ngành nghề giáo dục.

thời gian tính hưởng phụ cấp liên thông học viện tài chính thâm niên nhà giáo gồm các giáo viên có thời gian giảng dạy, giáo dục đủ 5 năm trở lên. Phụ cấp thâm niên nhà giáo không ứng dụng cho các thầy giáo chỉ cần khoảng tập sự, thử việc hoặc giao kèo. không ứng dụng cho giáo viên sở hữu thời kì thôi việc riêng không hưởng lương liên tục trong khoảng một tháng trở lên.


Phụ cấp liên thông học viện tài chính cho con gái văn bằng 2 mầm non


không áp dụng liên thông học viện tài chính cho giáo viên có thời gian nghỉ ốm đau, thai sản vượt quá thời hạn quy định của pháp luật về bảo hiểm thị trấn hội. không áp dụng cho thầy giáo mang thời gian bị trợ thì đình chỉ công việc, hoặc bị trợ thì giữ, trợ thời gian. nếu như đủ điều kiện trên (Đủ 5 năm giảng dạy) sẽ được tính hưởng 5%, từ những năm sau trở đi phụ cấp thâm niên mỗi năm được tính thêm 1%.


tất cả các trường liên thông học viện tài chính công lập trên địa bàn quận Gò Vấp chỉ nhận trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên khiến phổ biến phụ huynh sở hữu con trong độ tuổi nhà trẻ phải lo lắng, thậm chí mua cách thức khai khống tuổi của trẻ. Chị Võ Thị Bé (quận Gò Vấp) với con gần 13 tháng tuổi đang gửi tại một vườn trẻ gần cơ quan để một thể đi khiến cho.


Chị tính hết tháng 4 sẽ xin cho bé vào trường công gửi dịp hè cho an tâm. Vì thị trấn mà chị ở chưa liên thông học viện tài chính với trường mầm non công lập nên chị đã qua những phường khác để thăm dò. tuy nhiên, số đông các trường tới khoảng tháng 7 mới tuyển sinh và không nhận trẻ dưới 18 tháng tuổi nên chị đang lo lắng không biết làm thế nào.


Chị Thu Biên cũng lo lắng vì mới đón con gái văn bằng 2 mầm non gần bốn tuổi dưới quê lên. Trước giờ, 2 Anh chị em làm công nay đây mai chậm tiến độ theo công trình nên không đăng ký tạm trú nhất thiết. Giờ muốn xin cho con vào trường công lập sẽ rất khó, còn để con vào dân lập thì Anh chị không đủ khả năng tài chính. Chị tính sẽ xin nhập KT3 cho con vào gia đình người bạn khiến cho cùng hoặc xin bà chủ nhà trọ cho nhập khẩu để con được học đúng tuyến.

haigiacmo213

posts : 19
Points : 57
Reputation : 0
Join date : 2017-05-05
Status : no

View user profile https://kenhtuyensinh24h.vn/lien-thong-dai-hoc-2/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum