Những loại thực phẩm chị em đang mang thai không nên ăn

View previous topic View next topic Go down

Những loại thực phẩm chị em đang mang thai không nên ăn

Post by mdluffyit91 on 12/06/17, 02:50 pm

thai kỳ là thời kỳ rất quang trọng đưa ra quyết định sức khỏe, do đó, những người mẹ cũng nên tỉ mỉ với các loại đồ ăn không tốt cho thời kỳ này. Vậy các đồ ăn cần tránh khi mang thai là gì? Hãy cùng hạnh phúc Của người mẹ khám phá.

1. Salad


Theo như thông tin từ bộ đồ sau sinh đẹp một số loại salad có nước xốt từ trứng sống như trong món salad caesar, xốt Besarnaise, mayonnaise cũng không đc khuyến khích… thai phụ nên chọn các thương hiệu nước xốt đóng chai được thiết kế trường đoản cú trứng tiệt trùng.
2. Phô mai tươi & phô mai thương hiệu mềm

Ẳn phô mai mềm trong thời kỳ mang thai hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho con cái bởi phô mai làm bằng sữa chưa được tiệt trùng có thể chứa vi khuẩn Listeria, nó rất có thể tạo nên sẩy thai, sinh mới và tử chiến. tốt hơn hết bạn nên tách các thương hiệu phô mai như: brie, camembert, feta, phô mai xanh, phô mai tươi – trừ những mặt hàng có ghi trên nhãn được khử trùng trọn vẹn. Để bảo đảm an toàn bạn nên hỏi chủ ý bác sĩ trước lúc sử dụng.

3. sinh tố hoa quả tươi mua sẵn


Nước hoa quả tươi có bán trong các nhà hàng quán ăn, quán bar hoặc quán cóc vỉa hè rất có thể không đc tiệt trùng để loại bỏ tất các các thương hiệu vi khuẩn có hại, gồm cả salmonella and ecoli. phụ nữ có thai nên tự ép nước hoa quả ở nhà. dùng nước ép đóng hộp có thời hạn cụ thể cũng chính là chọn lựa bình an hơn.

4. Rau mầm


phụ nữ mang thai không nên nạp năng lượng rau mầm chẳng hạn như giá đỗ. Vi khuẩn có thể xâm nhập vào hạt trước khi mầm ban đầu cách tân và phát triển và những vi trùng này đồng nghĩa không hề cọ sạch.

5. Sushi

Nếu là tín đồ của sushi thì bạn sẽ phải dừng ăn uống món này trong 9 mon mang thai. dù thủy sản có chứa nguồn protein dồi dào nhưng thủy hải sản sống cùng lúc cũng chính là xuất phát của ký sanh trùng ăn hại và vi khuẩn. Bộ y tế Mỹ đã khuyến nghị người mang thai chỉ ăn cá & hải sản khi đã được chế biến chín kỹ.

6. Sữa chưa đc khử trùng

nếu bạn đang mang thai, tốt hơn hết không nên uống sữa chưa đc tiệt trùng vì nó có thể chưa vi khuẩn listeria. Chỉ mua sữa, phô mai hoặc các sản phẩm trường đoản cú sữa đã được khử trùng trọn vẹn.

7. Cafein


các chứng minh bây chừ cho thấy rằng một lượng caffein vừa phải sẽ không có vấn đề gì khi mang thai. Nhưng nếu tỉ lệ này quá cao có thể làm tăng bản lĩnh sẩy thai. những thầy thuốc trình độ tư vấn thiếu phụ mang thai hoặc hi vọng có bầu nên hạn hẹp caffein cao nhất là 200mg hàng ngày. Bạn cũng nên nhớ caffein có cả trong soda, trà, chocolate & phần lớn đồ uống khác nữa.

8. Bánh có trứng sống

Lời khuyên của đồ bộ bầu mặc nhà là bạn nên chăm chú đến nguyên vật liệu làm bánh, đặc biệt là trứng sống. Nếu trong vật liệu làm bánh của bạn có trứng thì phải đc nướng chín hoàn toàn và thử bánh khi chắc chắn rằng nó đã chín. Vì trong trứng sống hoàn toàn có thể chức 20.000 vi khuẩn salmonella.


điều ấy đồng nghĩa với việc bạn nên bỏ qua một số món bánh tráng miệng như mousse, tiramisu thường được làm tự nguyên vật liệu kem trứng – trứng sơn bông mà không qua nướng chín.
9. Thịt chưa nấu chín

bạn cũng có thể ý định nạp năng lượng các nhãn hiệu thịt tái như bít tết, phi lê, nhưng khi thai nghén toàn bộ các thương hiệu thịt phải được nấu chín kỹ trọn vẹn. Thịt sống hoặc chế biến chưa chín hoàn toàn có thể chứa toxoplasma và một số trong những loại vi khuẩn khác.

10. Thịt gia cầm sống

khi mang thai bạn đừng để mình phải giao tiếp với thịt gia cầm sống, nó có chứa rất đông vi khuẩn. nên lựa chọn gia cầm đã làm sạch và khử trùng hoàn toàn.

11. Cá có chứa thủy ngân

Cá kiếm, cá kình, cá thu… có chứa nồng độ metyl thủ ngân. Kim loại này có thể gây hại cho sự phát triển của thai nhi. bà bầu nên chọn cá có ít thủy ngân, như cá tra, cá hồi, cá ngừ trắng đóng hộp. Hỏi chủ ý thầy thuốc trước khi xử dụng dầu cá hoặc bất kỳ chất thêm khác Hình như mang thai.

12. Thịt nguội và xúc xích

không như đa phần mầm bệnh do thực phẩm khác, listeria rất có thể cách tân và phát triển ở nhiệt độ trong gầm tủ lạnh. Vì nguyên nhân này, thai phụ nên rời những thương hiệu thịt dễ bị hỏng và phải lưu trữ phía trong gầm tủ lạnh như thịt nguội & xúc xích. chúng ta có thể làm cho chúng bình yên hơn bằng phương pháp nấu chín hấp hoặc nướng trước khi xử dụng.

13. không nên để đồ ăn vào túi – hộp xốp

món ăn truyền lại trong túi lâu sẽ làm vi khuẩn nhân lên rất nhiều. Nếu mua đồ ăn về bên mà đặt trong túi bạn nên để vào tủ lạnh trước lúc xử dụng tầm 2 giờ.

14. Pate

Pate có thể được thiết kế trường đoản cú các thương hiệu thịt dễ bị hỏng do đó nó có thể chứa listeria. Giữ pate ở bên trong gầm tủ lạnh sẽ khiến chậm sự phát triển của vi khuẩn này nhưng sẽ không hề chặn lại nó hoàn toàn. cũng chính vì mẹ bầu quan trọng dễ bị nhiễm listeria bởi vậy nên rời những thương hiệu thịt ướp đông.

15. ngũ cốc chưa rửa

mang thai không Tức là không tồn tại thời hạn để cọ sạch các thương hiệu rau củ quả trước lúc xử dụng. bạn phải chắc chắn là cọ chúng kỹ dưới vòi nước chảy. một trong những ký sinh trùng như toxoplasma có thể sống ký sinh trên hoa quả, rau quả chưa rửa. Nó sẽ gây nguy cơ tiềm ẩn cho thai nhi. giảm bỏ ngẫu nhiên phần rau quả nào bị thâm, nát vì các vi khuẩn rất có thể trú ngụ ở đó.

16. thủy hải sản hun khói

Bên cạnh đó thai nghén, tuyệt nhất là bạn nên bỏ lỡ những món hải sản hun khói chưa qua chế biến. Vì những nhãn hiệu thủy sản này thông thường đc lưu trữ trong gầm tủ lạnh and dễ bị vi khuẩn listeria xâm nhập. Nên chế biến chín kỹ trước khi nạp năng lượng.

17. Động vật có vỏ sống

Sò, ốc, hàu sống là một trong những Lý Do hàng đầu của các chứng do thủy sản tạo nên. “Thủ phạm” bao gồm những ký sinh trùng & vi khuẩn thường xuyên không được tìm thấy trong thủy hải sản nấu chín. khi thai nghén vẫn có thể ăn những loại động vật có vỏ nhưng phải nấu kỹ. Hàu, trai & hến phải chế biến chín cho đến khi vỏ mở, nếu như không mở thì bạn không nên xử dụng.

18. Đồ buffet

nhiều người rất thích nạp năng lượng buffet nhưng bạn phải cẩn trọng vì rất có thể các thức ăn này đã đc chế biến quá lâu. đảm bảo xử dụng đồ ăn được nấu trong tầm 2 tiếng.

19. thức uống có cồn

Uống rượu phần lớn Bên cạnh đó mang thai rất có thể dẫn đến dị dạng bẩm sanh trầm trọng cho thai nhi. Để đảm bảo cho thai nhi nên tránh vớ các các nhãn hiệu rượu cũng như các thức uống có cồn. điều đó bao gồm rượu vang, bia, rượu trứng…

mdluffyit91

posts : 11
Points : 33
Reputation : 0
Join date : 2017-05-22
Status : mdluffyit91

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum