Buồn ngủ dấu hiêu của việc có bầu

View previous topic View next topic Go down

Buồn ngủ dấu hiêu của việc có bầu

Post by mdluffyit91 on 25/07/17, 02:02 pm

mang thai lần đầu và đúng là ngạc nhiên thật, vì nếu chưa chắc chắn đc mấy mẹo nhận thấy như cổ ngẳng, lông mày dựng hay ngực thâm... Thì thật khó để nhận thấy. nhất là với mình thì lại càng khó, vì vòng kinh của bản thân mình cũng thuộc kiểu "chẳng biết đâu mà lần", bởi thỉnh thoảng tận 2 tháng mới thấy "nó" cơ. vậy cho nên mình không thể nào xác định được lúc nào bị "chậm" nữa. May là không kết duyên muộn quá, kẻo mình cũng lo cuống cuồng lên rồi.
Mới cưới được vài ba tháng nên vẫn còn đấy khá "vô tư", vì mình biết chưa hẳn người nào cũng bầu bí ngay đc mà. nhưng dù ra sao đi nữa mình vẫn mong ngóng lắm! Với phụ nữ thì sẽ xuất hiện con cái khi nào chả là niềm hạnh phúc lớn nhất phải không những mẹ?
Dạo này phụ huynh chồng mình cũng hay gọi điện "hỏi han" tình trạng "khỉ con" như thế nào và mở đầu "nhắc nhở" vụ con cái rồi. Ôi, Hình như ai cưới ông xã chấm dứt cũng trở nên "phụ huynh" hai phía giục giã chuyện này thì phải. Mình tính phải tìm cách nhanh chóng đón khỉ con về thôi, kẻo lâu quá lại giống như anh bạn mình, sợ đến mức không có gan nghe điện thoại từ quê vì cha mẹ hỏi nhiều quá.
vợ ông chồng mình mở màn lên kế hoạch "ăn chơi" với bạn bè, vì ck bảo để cho tâm lí thoải mái, vả lại sau đây có con rồi khó đi dạo đc lắm, chắc chắn sẽ rất bận bịu. chồng vẫn hay lo xa thế, chả bù cho chính mình vẫn không có tí ti tưởng tượng nào về cuộc sống đời thường khi có con sẽ thế nào cơ. vậy là cuối tuần, hai vợ ông chồng đèo nhau bon bon đi dã ngoại cùng đám bè bạn "chí cốt".
Cưới ngừng nhiều việc quá nên khá lâu mới gặp lại bầy đàn. Đứa nào cũng kêu mình sướng vì được ck chăm, chả là dạo này mình có hơi lên cân một chút. Có đứa lại ra vẻ dò xét, "điều tra" mình: "Mày khai thật đi, có đứa bé phải không?!" Mình còn chưa kịp lên tiếng cả lũ đã nhao nhao: "Chúng ta chuẩn bị được bế cháu rồi, có ai đăng kí làm thông gia với "mẹ cháu" chưa?..." rồi cười ầm ĩ. Mình vỗ vỗ vào bụng nghe bồm bộp, vênh mặt cười: "Chưa có gì nhé, vẫn tồn tại được đi chơi thoải mái. Chưa gì đã muốn gạt tớ khỏi danh sách tụ tập lần sau chứ gì, đừng có mơ!". chồng mình cũng chen vào "phụ họa": "Bao nhiêu cơm trắng gạo, bánh ngọt, trái cây của tôi "nhồi" vào đấy, không tăng cân sao đc. người nào cũng khen tớ chăm vk khéo đấy nhé!". thời điểm đó bọn bạn mới "buông tha" mình & quay sang "phỏng vấn" ck cách chăm lo bà xã. Còn mình tự nhiên lại thấy bi lụy bi lụy, giá mình có thai bí thật thì giỏi biết mấy.


bi đát ngủ cũng chính là dấu hiệu có chửa đấy các mẹ nhé! (Ảnh minh họa)
cả ngày đi dạo mệt nên tối về mình buồn ngủ rũ rượi, mỗi tội không ngủ được vì bụng cứ chướng lên oi bức, chắc do ăn nhiều quá. đi chơi 3 ngày, tuy nhiên chỉ được ngày đầu mình hào hứng, hai ngày sau thì vật vờ vì thấy mệt & bi đát ngủ kinh điển. Dù không dám ăn đủ nữa tuy nhiên bụng vẫn chướng lên. Ngày ở đầu cuối mình còn phải tiếc nuối bóc nhóm để ở lại khách sạn nghỉ ngơi thư dãn. ông chồng định về ngay vì lo vợ bé, nhưng mình gạt đi, bảo chắc tại lâu không đc đi dạo xa nên mới mệt như vậy. Vả lại có lẽ rằng do ăn uống nhiều đồ lạ nên khó hạt tiêu, thành ra mới bị bệnh bụng chướng lên.
Nào ngờ mãi khi về nhà của mình vẫn trong trạng thái "lơ mơ" như vậy, khi nào thì cũng thấy bi thiết ngủ ghê lắm. Lên cơ quan mà mình phải cực khổ để chống lại cơn ảm đạm ngủ, tới mức mấy chị cùng phòng còn nhăn nhó: "Đêm không ngủ hay sao mà ngày cứ gật gù suốt thế hả em? Cứ như người nghén ngủ ấy!" Mình uể oải...ngáp: "Đâu, tại mấy hôm đi dạo xa mệt nên em mới thế, mà chưa biết ăn cái gì không khớp hay sao mà bụng em cứ chướng mãi, khó chịu kinh điển ấy". Chị Hằng ngồi cạnh mình cười: "Mày cứ hệt nhau chị hồi bầu cu Tít, lúc nào cũng ảm đạm ngủ với chướng bụng". Chị khác chen vào: "Hay em có bầu hả? Tháng này đã thử chưa đấy?" Mình xịu mặt: "Có làm những gì đc, em mong mãi chẳng thấy gì đây, mà vòng kinh của em lộn xộn lắm, chẳng biết đường kính trắng nào mà thử chị ạ". Lại chị Hằng tiếp lời: "Tối em về mua que thử xem như thế nào, chứ chị cũng nghi là mang thai thật đấy!". Mình vừa cười vừa ...ngáp: "vââânggggg".
Mải nghĩ đến ngủ nên mình chẳng nhớ gì, mãi tới khi đi tắm tự nhiên mình mới nhớ ra. tìm hiểu, mình chạy ra hiệu thuốc đầu ngõ mua que thử, & đóng chặt cửa nhà tắm hí húi kiểm định, sợ ông xã biết lại cười. Cho que thử vào, mình quay sang đọc nốt tờ hướng dẫn lạm dụng. hoàn thành quay ra, dụi mắt mấy cái, thấy que thử hiện lên hai vạch xanh tươi. Chớp mắt thêm nữa, vẫn chính là hai vạch rõ mồn một. Mình hét ầm lên & nhảy tưng tưng ở trong nhà tắm, tới mức ông chồng rối rít dấn thân xem vk bị làm những gì. Vừa nhìn thấy "hiện trường", ck cũng không kìm được, nhảy tưng tưng vì vui.
Vui quá, giờ mình đã sự thật có "khỉ" rồi, không hề lo bị ông bà "nhắc nhở" nữa. Vậy đấy, mẹ nào có chu kỳ hành kinh không được đều thì nhớ lưu ý tới dấu hiệu bi thương ngủ & chướng bụng nhé. vì như thế là mà thậm chí mẹ đã bầu bí rồi đấy!
Chúc mỗi cá nhân sớm có tin vui!
Xem thêm: Chọn quần áo bầu mùa hè là đúng đắn nhất cho chị em

mdluffyit91

posts : 11
Points : 33
Reputation : 0
Join date : 2017-05-22
Status : mdluffyit91

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum