Hòa mình nơi hồ nước thần tiên ở Khlong Thom

View previous topic View next topic Go down

Hòa mình nơi hồ nước thần tiên ở Khlong Thom

Post by lethutra82 on 09/08/17, 09:59 pm

          Hòa mình nơi hồ nước thần tiên ở Khlong Thom              

lễ hội chiang mai những hồ nước tự dưng này nằm sâu trong rừng nguyên sinh Khlong Thom ở Krabi. Khu du lịch này cách trọng tâm Krabi khoảng hơn 60km. Bạn sở hữu thể tự thuê xe máy để đi đến chậm tiến độ và tìm vé vào cổng có giá 200 baht/người, kèm phí gửi xe 20 baht.

không những thế nếu như không rành tuyến phố, bạn cũng nên mua một tour “half day” (nửa ngày) hoặc “full day” (một ngày) trong khoảng các văn phòng du hý loanh quanh thị trấn có giá ngả nghiêng từ 600 baht đến 1000 baht. mua tour, bạn được xe đón đưa tận nơi và được tham gia thêm phổ biến hoạt động khác như ăn trưa, tắm suối nước nóng nóng Spring, Emerald Pool, Blue Pool, thăm quan đền hổ và cưỡi voi…

Người viết sau khi trải nghiệm thì thấy tour “full day” sở hữu thể tham rộng rãi hoạt động nhưng thời gian gấp gáp nên ít thực sự thoải mái trải nghiệm hết vẻ đẹp nơi này. Đền Hổ chỉ dành cho những người sức khoẻ thấp vì phải leo thang liên tục để lên cao. Hoạt động cưỡi voi thì chỉ đi trong một khu vườn nên không mang đến cảm giác thám hiểm


Xem them: lễ hội chiang mai

Sau khi thư giãn có nóng Spring xong bạn mang thể tiếp diễn vận động đến khu vực mang hồ Emerald pool và Blue Pool bí quyết chậm triển khai vài km. trong khoảng khu vực đỗ xe, bạn đi bộ gần một,5 km theo 1 các con phố mòn xuyên qua khu rừng để đến được Emerald Pool (hồ Ngọc Lục Bảo). Emerald Pool là một hồ nước bất chợt bao nói quanh nói quẩn bởi đá, được hình thành giữa khu bảo tàng bỗng nhiên Khao Phra Bang Khram.

Men theo lối mòn dưới các tán cây giữa rừng, màu xanh lục bảo dễ dàng làm cho dịu lại cơn nóng đang bốc lên đến tận đầu giữa một ngày hè nắng cháy. Nước của Ngọc Lục Bảo bắt nguồn từ một cái suối dưới lòng đất Khao Nor Juji. khoáng chất sở hữu trong dòng nước được cho rất khả quan cho sức khỏe.

Nước của Emerald Pool trong sạch, mát dịu. Ở đây, bạn mang thể thoả thích bơi lội cùng các chú cá nhỏ hay ngồi dưới những ghềnh nước để cái nước mát-xa cơ thể. Nhưng đừng vội để màu xanh lục bảo của Emerald Pool huyền hoặc mà chẳng chú ý đi lên phía thượng nguồn còn có viên-ngọc-đẹp-nhất của khu rừng là Blue Pool.


3 thông báo cho bạn:

hai. Thuê xe máy

Để thuê xe máy bạn cần với passport, nhưng passport lại để ở khách sạn. một cách thức để có hồ sơ đặt thuê xe là bạn nên mang theo CMT, và 1 bản scan hộ chiếu. Giá thuê xe máy nhỏ là 150 bath, xe lớn là 200 bath, bạn đổ thêm 75 bath tiền xăng mỗi loại là đi được sắp 40km (hết phố và khu Ao nang luôn). nếu như bí quyết trên không được thì đành thuê xe ở khách sạn nhé.

Nguon: https://www.lamchame.com/forum/threads/du-lich-thai-lan-dam-minh-noi-ho-nuoc-than-tien-o-khlong-thom.2168599/

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum