Những mẫu túi giấy đựng quần áo Shop thời trang đẹp chuyên nghiệp

View previous topic View next topic Go down

Những mẫu túi giấy đựng quần áo Shop thời trang đẹp chuyên nghiệp

Post by innguyenkim on 19/09/17, 10:02 am

Khi in túi giấy, bạn có biết những tiêu chí nào để kiểm tra hay đánh giá một mẫu in túi giấy đẹp hay chưa? Rất đơn giản chỉ cần chú ý đến 3 yếu tố chính sau đây để biết mình đã in túi giấy chuyên nghiệp hay chưa.

Vấn đề thiết kế

Mỗi một ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ sẽ khác nhau, do vậy tùy thuộc bạn kinh doanh vào ngành nghề nào để thiết kế sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp ví dụ ngành thời trang cần phải đơn giản, đường nét và màu sắc thể hiện đặc tính của nhãn hiệu.

Mỗi thương hiệu sẽ xây dựng cho mình những mẫu thiết kế túi giấy đẹp với màu sắc họa tiết khác nhau. Cần có sự thiết kế sao cho phù hợp với màu sắc cũng như logo của công ty bạn.

Lựa chọn dây túi

Đây là một khâu gia công hoàn thiện không thể thiếu khi in ấn túi giấy, hiện tại khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá các cho mẫu túi của mình.

Chất liệu dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng…với công nhệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây sao cho phù hợp

Chất liệu giấy khi in

Chất liệu in túi giấy căn cứ vào độ dày mỏng của giấy, khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp, có thể sử dụng giấy tái sinh hay giấy Kraft, loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân….Chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuận với định lượng của giấy, để đảm bảo in túi giấy kraft đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.

Tham khảo thêm dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/
Dịch vụ in túi giấy Shop thời trang: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay-shop-thoi-trang/

innguyenkim

posts : 149
Points : 447
Reputation : 0
Join date : 2017-05-04
Status : https://trungtaminan.com.vn

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum