110 Cầu Giấy Center Point – Căn hộ sinh thái dành cho người thành đạt

View previous topic View next topic Go down

110 Cầu Giấy Center Point – Căn hộ sinh thái dành cho người thành đạt

Post by phuong2603 on 03/10/17, 11:49 am

Căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy có không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, đa dạng tiện ích – chắc chắn là nơi an cư thích hợp cho người thành đạt.

Không gian xanh là tiêu chuẩn sống mà bất kỳ người dân nào cũng mong muốn tận hưởng. Những dự án dành nhiều tiện ích cho không gian xanh đều thu hút khách hàng. Hiện nay, không chỉ người lớn tuổi mà cả lớp trẻ, đặc biệt là người thành đạt cũng xem trọng tiêu chuẩn này.

Báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam chỉ ra, nếu trước đây, người mua nhà chỉ mong có được chốn an cư thì nay họ đã chú ý nhiều đến chất lượng sống tại khu vực mình ở. Cụ thể, khách hàng nhắm tới những dự án có nhiều tiện ích nội khu, có diện tích mảng xanh lớn mà không quá xa trung tâm thành phố.

 

Đón đầu nhu cầu lựa chọn nhà ở gần gũi thiên nhiên, chủ đầu tư Hacinco đã tập trung xây dựng các tiện ích và không gian xanh nhằm thu hút khách hàng. Hơn nữa, với lợi thế tại trung tâm thành phố lại sát ngay công viên Thủ Lệ, chắc chắc dự án sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng.

Hướng đến tiêu chuẩn sinh thái, từng căn hộ 110 Cầu Giấy đều được thi công và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, có thiết kế hợp lý và logia đón nắng gió tự nhiên.

Ngoài ra, Center Point 110 Cầu Giấy còn thừa hưởng trọn vẹn tiện ích toàn khu Cầu Giấy: trường học, mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế… cùng 4 lớp an ninh 24/24 như thẻ từ ra vào cổng, thang máy, bảo vệ, camera dọc các tuyến đường nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân. Với mong muốn hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, dự án còn tích hợp rất nhiều tiện ích nội khu: bể bơi, gym spa, nhà hàng, thời trang, ngân hàng, vườn trung tâm dạo bộ…

Chủ đầu tư bán chung cư 110 Cầu Giấy với giá chỉ từ 32tr/m2 và có tiến độ thanh toán được chia thành nhiều đợt. Hơn nữa, với những khách hàng có nhu cầu vay vốn từ ngân hàng cũng sẽ được hỗ trợ các chính sách vay cực hấp dẫn.

Mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ: 0988.110.110 – Trực tiếp chủ đầu tư

phuong2603

posts : 72
Points : 216
Reputation : 0
Join date : 2017-05-04
Status : nhanh lên top đi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum