Những mẫu Amply Karaoke Jarguar Hàn Quốc hay nhất cho gia đình

View previous topic View next topic Go down

Những mẫu Amply Karaoke Jarguar Hàn Quốc hay nhất cho gia đình

Post by forumviaudio on 17/11/17, 05:42 pmNhững mẫu Amply Karaoke Jarguar Hàn Quốc hay nhất cho gia đình
Giới thiệu dòng sản phẩm amply karaoke hay nhất cho gia đình đầu tiên kể đến là Amply Jarguar 203N, 203N Gold.
1. Amply Jarguar 203N dùng cho diện tích phòng 15 - 20m2, 1 đôi loa karaoke công suất 75 - 100w/1 chiếc.
 Đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu khắt khe nhất của một hệ thống karaoke gia đình hiện nay và luôn mang đến nhạc nền đúng nghĩa karaoke với chất âm rất xuất sắc, giữ được sự mềm mại, uyển chuyển và loại bỏ hết biểu hiện của sự khô cứng.
 Đặc biệt nó còn luôn tạo cảm hứng cho người hát, nó triệt tiêu hầu hết tạp âm, giúp micro hạn chế tối đa hiện tượng nhiễu, tránh đi việc bị hú, làm cho tiếng hát thật trong trẻo, mượt mà, dễ dàng vươn cao.
 Kèm theo đó là công nghệ tạo tiếng vang tốt nhất, bạn sẽ thỏa sức ca hát, khoe giọng oanh vàng cùng bạn bè và người thân.
Giá bán : 5.800.000 d - Giá niêm yết : 6.800.000 đ
2. Amply Jarguar 203N Gold là một trong những chiếc amply karaoke HÀN QUỐC nổi tiếng của thương hiệu Jarguar Suhyoung. Đây là chiếc amply karaoke có công suất khá lớn có thể đấu nối với 1 cặp loa có đường kính loa bass 25cm, hoặc 2 cặp loa có đường kính loa bass là 20cm. Chiếc amply này có thể chơi phù hợp và thoải mái với phòng có diện tích khoảng 25 -30m2.
 Một sản phẩm đầy tinh tế từ thiết kế đến chất lượng âm thanh. Nhà sản xuất dường như muốn mang đến một sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng. 
 Vẫn mang đến sự mềm mại và ngọt ngào như dòng amply 203N. Giờ đây, sản phẩm được nâng lên và cải tiến hơn về mặt công suất để người dùng có thể phối ghép với nhiều đôi loa cũng như sử dụng trong một không gian lớn hơn.
 Về hình dáng bên ngoài của chiếc amply không khác nhiều so với các thế hệ amply karaoke jarguar trước. Sự khác biệt nằm ở nước sơn cao cấp hơn giúp chống gỉ và phai màu trong thời gian dài sử dụng.
 Công suất 300w một kênh làm cho chiếc amply thật nhỏ bé nhưng mang lại một sức mạnh đáng nể. Loa có thể chơi những đôi loa bass 25cm một cách căng đầy. Thậm chí 2 đôi loa bass 20cm cũng không trở thành vấn đề khó đối với chiếc amply này.
Giá bán : 6.400.000 đ - Giá niêm yết : 7.150.000 đHoàng Audio chúc các bạn lựa chọn được amply karaoke hay nhất cho gia đình!!forumviaudio

posts : 8
Points : 22
Reputation : 0
Join date : 2016-08-06
Status : :v

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum