Mang xu hướng làm đẹp trên thế giới cho phụ nữ Việt

View previous topic View next topic Go down

Mang xu hướng làm đẹp trên thế giới cho phụ nữ Việt

Post by hoanggiang9x on 09/02/18, 10:08 am

Dù mới vào Việt Nam từ tháng 3/2016, nhưng đến hiện nay, mỹ phẩm Deaura đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, giúp giải quyết chuyên sâu và toàn diện các vấn đề về da, đặc biệt là làn da lão hóa. Sau gần 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Deaura ngày càng minh chứng được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình và ngày càng có chỗ đứng trong lòng phái đẹp Việt.
Tính đến thời điểm hiện tại, DeAura D’or Mystere đã được hàng chục ngàn khách hàng trải nghiệm và có đánh giá tích cực về hiệu quả mang lại. Không những thế, hơn 15,000 phụ nữ Việt đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng DeAura D’or Mystere như bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc, cải thiện và giữ gìn nét đẹp làn da.

Deaura mở rộng quy mô hoạt động tại thị trường Việt Nam
Với mục tiêu xây dựng mạng lưới chăm sóc sắc đẹp với mỹ phẩm cao cấp đến cho đông đảo khách hàng, Deaura đang ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động. Cho tới nay, thương hiệu đã có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội. TP.HCM, Hải Phòng.
Đây được coi là bước phát triển vượt bậc, khẳng định sức ảnh hưởng, tầm phủ sóng của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Deaura tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Trong thời gian tới, dòng mỹ phẩm cao cấp này sẽ còn tiếp tục có mặt tại nhiều khu vực khác trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng Việt.
Xem thêm tại nguồn: http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/my-pham-deaura-mang-xu-huong-lam-dep-the-gioi-cho-phu-nu-viet-20180123195613793.htm

hoanggiang9x

posts : 54
Points : 162
Reputation : 0
Join date : 2017-06-28
Status : *

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum