Nhân tình cả gan gọi điện kêu tôi tới nhà nghỉ dạy cách giữ chồng

View previous topic View next topic Go down

Nhân tình cả gan gọi điện kêu tôi tới nhà nghỉ dạy cách giữ chồng

Post by anhbui on 17/03/18, 10:33 am

Đang nằm nghỉ trên giường bỗng tiếng điện thoại vang lên, giọng nói lanh lảnh bên đầu dây vang lên: “Chị tới khách sạn T nhận lại chồng giúp tôi...”

>>>Xem thêm : Công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng lipo plasma.


Cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người mong ước

Tôi và Tuấn kết hôn được hơn 6 năm và có với nhau được 2 đứa con. Cuộc sống vợ chồng được nhiều người ao ước khi Tuấn là người chồng kiếm tiền giỏi, còn tôi là viên chức nhà nước ổn định.

5 năm đầu mới kết hôn, vợ chồng có đôi lúc mâu thuẫn nhưng với tôi mọi thứ đều có thể vượt qua được. Bởi với tôi là người đàn bà phải biết nhún nhường và bỏ cái tôi để giữ gìn hạnh phúc. Chồng tôi cũng biết, tình yêu tuy không còn mặn nồng như lúc đầu nhưng không dại bỏ dơi tôi. Bởi tôi là người phụ nữ chu toàn, chăm con khéo, đối nội đối ngoại đều giỏi.

Sóng gió đến với hạnh phúc gia đình

Cuộc sống vợ chồng tôi tưởng chừng cứ thế êm đềm trôi qua cho đến khi tôi nhận được tin nhắn lạ. Mở tin nhắn, tôi như chết lặng khi thấy hình ảnh chồng và một cô gái khác đang ôm ấp nhau trên giường. Chân tôi đứng không vững, tay run run đánh rơi cả điện thoại. Tối hôm đó, khi chồng trở về nhà, tôi không nói gì, cũng không tỏ thái độ, cố giữ bình tĩnh để suy nghĩ...

Cuối tuần, sau khi ăn sáng xong, tôi gọi chồng lại nói chuyện. Tôi đã tuyên bố thẳng thừng với chồng: “Tôi đã biết chuyện anh với người phụ nữ đó. Dù không còn tình cảm nhưng hãy cứ chấp nhận sống với nhau. Trước mặt các con vẫn phải cố giữ vợ chồng vui vẻ như trước. Tôi biết, dù chán tôi đến thế nào anh cũng không dại gì bỏ tôi để đến với cô ta”.


Thời gian ly thân tôi dành thời gian đi làm đẹp và chăm sóc bản thân nhiều hơn

Sau chuỗi ngày đau khổ khi biết chồng ngoại tình. Bề ngoài tôi cố tỏ ra mạnh mẽ, không rơi một giọt nước mắt nào trước mặt chồng nhưng khi một mình, tôi lại quặn đau, cố tìm lý do che dấu sự phản bội của chồng.

Tâm sự vợ chồng với bạn bè, thấy tôi suy sụp, động viên, thường xuyên dẫn tôi đi đây đó cho tâm trạng thoải mái. Dần tôi cũng chấp nhận sự thật, thấy nguôi ngoai hơn và tìm lại chính mình. Tôi đăng ký các khóa học làm đẹp, thể thao để lấy đầu khoảng thời gian trống. Tôi thuê osin về làm việc nhà thay vì quần quật làm hết như trước.

Nhân tình gọi tôi đến nhà nghỉ nhận lại chồng

6 tháng trôi qua, tôi trở nên mặn mà, đẹp hơn trước. Người ngoài nhìn vào vẫn nghĩ vợ chồng tôi có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Nhưng ít ai biết rằng đó chính là khoảng thời gian vợ chồng tôi đang ở bờ vực ly hôn. Sống ly thân, vợ chồng vẫn nằm chung giường cùng con gái. Chiều về vẫn giả bộ vui vẻ nấu nướng chăm sóc con cái. Khoảng thời gian “đóng kịch” là cả 2 tìm về khoảng không gian riêng cho mình.

Anh vẫn đều đặn tranh thủ đến với cô bồ trẻ, 6 tháng trước khi vợ thẳng thắn trao đổi. Anh giật mình lo sợ, nhưng 1 tháng trôi đi, thấy vợ không động tĩnh gì, anh cũng cho rằng: “Hôn nhân chỉ là cái áo khoác đẹp điểm tô cho cuộc đời”.

Hôm đó, khi anh thông báo đi nhậu không về. Sau khi các con đã ngủ, tôi lên giường nằm nghỉ thì bỗng 1 tiếng điện thoại vang lên. Bên kia đầu dây giọng nói lanh lảnh của người tình “Chị đến khách sạn T để nhận chồng về giúp tôi...”. Tôi cười khẩy khác vội chiếc áo phóng xe đến chỗ anh. Tôi cố tỏ ra lịch sự trước khi bước vào phòng, gõ cửa 3 lần nhưng không thấy ai mở. Tôi đẩy cửa bước vào, trước mặt tôi là Tuấn, anh đang nằm mê man trên giường phủ tấm ga trắng.

Cô nhân tình bỏ đi từ lúc nào không biết, cô ta chỉ để lại bức thư với vài dòng chữ: “Tôi trả lại chồng cho chị. 2 năm tôi bỏ cả thanh xuân để đeo bám mà chẳng xơ múi được gì. Là đàn bà với nhau, tôi nói thật nếu muốn giữ chồng, chị nên bỏ cái tôi của mình xuống. Đàn ông không ai bỏ thể diện hạ mình trước đàn bà đâu”.

Tôi cười khẩy, cố lay chồng dậy để về nhà. Lần đầu tiên tôi rơi nước mắt trước mặt chồng, dù anh vẫn đang say ngủ. Tôi tự hỏi: “Đàn bà phải bỏ cái tôi của mình mới giữ được chồng ư?”.


anhbui

posts : 46
Points : 138
Reputation : 0
Join date : 2017-09-20
Status : độc thân

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum