Kinh đến muộn 5 hôm thì có mang bầu không?

View previous topic View next topic Go down

Kinh đến muộn 5 hôm thì có mang bầu không?

Post by darkness957 on 27/07/18, 03:19 pm

Bị chậm kinh nguyệt 5 hôm thì có thai hay không là phân vân của không ít bạn gái khi mắc phải mức độ kỳ kinh nguyệt đến chậm này. Hãy cùng các chuyên gia phòng khám phụ khoa tìm hiểu kỹ hơn về tình trạng cham kinh 5 ngay qua tình huống của phụ nữ sau đây.

Hỏi: "Chào các bác sĩ! Tháng vừa rồi, cháu cùng với người yêu liệu có quan hệ song không dùng bao cao su. đến nay cháu đang kinh đến muộn 5 hôm rồi. bình thường cứ tới mùng 7 hàng tháng là cháu có kinh nguyệt nhưng mà tới hôm 12 rồi mà cháu vẫn chưa có kinh nguyệt. cháu vô cùng hoang mang không biết bị chậm kinh 5 hôm thì có bầu hay không? Xin các chuyên gia giải đáp giúp. Cháu mong cảm ơn!"


Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn từng gửi câu hỏi đến chúng tôi phụ khoa Thành Đức. Ngay bài viết này, các chuyên gia sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi của chính mình về việc chậm kinh 5 ngày liệu có bầu hay không.

Bị chậm kinh  5 hôm liệu có mang thai hay không?

Bạn nữ bị chậm kinh nguyệt 5 ngày không ít chức năng là có thai, nhưng vẫn có tình huống là không thì nên, vì tình trạng chậm kinh có khả năng đến từ nhiều tác nhân khác như: yếu tố tâm sinh lý, căn bệnh, cũng như tác động của ngoại cảnh tương tự như môi trường tồn tại điều chỉnh, ăn sử dụng không lành mạnh,… tuyệt đối, trong mức độ bạn đang liệu có vấn đề thì phải lo lắng, stress và sức ép rất nhiều thì vấn đề trễ kinh vài ngày cũng có thể tiếp diễn.

Mục đích để xem chức năng trễ kinh của chị em vì có bầu là cao hoặc thấp, chuyên gia sẽ đưa ra một dấu hiệu nhằm để bạn gái nhận ra tương tự như sau:

- Ở một người bạn nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều, sức khỏe tốt, sinh hoạt tình dục bình thường mà kinh đến muộn 5 hôm thì khả năng có bầu sẽ khá cao.

- Ở những phụ nữ kinh nguyệt bất thường, thì trễ kinh nguyệt 5 hôm là dấu hiệu nhận biết không đáng lo.

Nguy cơ mang bầu cao hơn nếu mà bạn có một số biểu hiện đi kèm: người mệt mỏi, thay đổi tâm trạng, đi tiểu thường xuyên hơn, ói mửa, thân nhiệt tăng lên hơn so đối với bình thường, nhũ hoa căng, đau đớn nhức cùng với táo bón… Đây là một số dấu hiệu nhận biết của thai nghén. tuy nhiên, mục đích để Tùy vào các dấu hiệu nhận biết này mục đích để phát hiện khả năng có bầu trong trường hợp của nữ giới là còn quá sớm. do nữ giới mới chỉ bị chậm kinh được 5 hôm, nếu như có thai thì cơ thể chị em phụ nữ vẫn chưa thể nổi rất nhiều biểu hiện gì.

Làm sao mục đích để biết mình có thai khi bị chậm kinh nguyệt 5 hôm?

Mua que thử là quyết định chuẩn xác trong trường hợp của phụ nữ. que thử thai có nguy cơ thăm khám chức năng mang bầu của bạn nữ từ 5-7 ngày sau khi kinh đến trễ. Hiển nhiên, liệu có một tỷ lệ lâu hơn một chút là từ 7 đến 10 hôm mới chẩn đoán ra kết quả.

Hiện tại, bạn gái kinh đến trễ 5 hôm và từng thử que tuy nhiên chưa thấy liệu có kết quả gì. bác sĩ chuyên khoa khuyên nữ giới nên chờ một thời gian, cho đến khi được tầm 7 – 10 hôm thì thử lại, sẽ cho ra kết quả chính xác hơn.

Trong tình huống tình hình không có kinh của bạn gái kéo dài, mà kết quả dùng que thử không ra, bạn nữ có khả năng suy nghĩ thật kỹ tới vấn đề đi khám phụ khoa tại các phòng khám chuyên khoa chuyên khoa mục đích để biết chính xác nguyen nhan gay tre kinh tuy vậy chưa có thai của mình là gì.

Phần giải đáp cho biết câu hỏi bị chậm kinh 5 hôm thì có mang bầu không mong rằng đã giải đáp những thắc mắc của nữ giới. phòng khám phụ khoa Thành Đức mong phụ nữ có tin vui cũng như nhanh lấy chồng giống bạn gái mong muốn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Trích dẫn: chậm kinh 5 ngày có phải có thai không

darkness957

posts : 5
Points : 13
Reputation : 0
Join date : 2018-07-14
Status : oke

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum