Phân biệt dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu

View previous topic View next topic Go down

Phân biệt dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu

Post by dakhoaamvdn on 27/09/18, 02:32 pm

Thông thường, nam giới khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc thỉnh thoảng dương vật cương cứng để lộ quy đầu. Ở một số thiếu niên lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật chỉ chừa lại 1 lỗ nhỏ để tháo nước đái. Vì vậy nước đái thường còn sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh. Nếu không chữa, có thể làm viêm quy đầu hoặc gây ung thư "cậu nhỏ".
Bao quy đầu bị dài
Là tình trạng lớp da bao quy đầu bao phủ toàn bộ quy đầu, mà lỗ bao quy đầu không nhỏ, có thể lật lên để lộ phần quy đầu ra ngoài. Tại trẻ nhỏ thì tình trạng dài bao quy đầu là triệu chứng sinh lý, sau khi tới thời kỳ dậy thì hoàn thiện nếu quy đầu nỗ lực mới có thể lộ ra ngoài, như vậy có thể gọi là hẹp bao quy đầu.
Một số câu hỏi thường xuyên được nhiều người quan tâm chính là dài bao quy đầu có nguy hiểm không? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.
Bao quy bị hẹp
Là chỉ tình trạng lỗ bao quy đầu quá bé, khiến cho lớp da quy đầu không thể lộn lên trên giúp quy đầu lộ ra ngoài; tình trạng hẹp bao quy đầu nghiêm trọng hơn dài bao quy đầu, bao quy đầu quá dài vẫn có thể lộn lên trên khi vệ sinh, còn hẹp bao quy đầu thì chẳng thể lộn được, rất dễ gây tình trạng viêm bao quy đầu. Cho nên, dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu đều nên làm thủ thuật.
https://1.bp.blogspot.com/-HXUjWnhSQF4/W6w-ga7xquI/AAAAAAAABII/PBUR5Iv78KkYR6jQ3WjrlyxT2QrshcpvgCLcBGAs/s320/1.jpg " alt="" />
Phái nam có thể tự kiểm tra bằng phương thức nào?
Đàn ông có thể dùng xà phòng chà vào "cậu nhỏ", khiến bên ngoài và bên trong của dương vật trở lên trơn, tay trái cầm cố định "cậu nhỏ", tay phải đẩy lớp da quy đầu lên, nếu thành công thì lớp da sẽ được đẩy lên dễ dàng, đây được coi là dài bao quy đầu. Tình huống lỗ bao quy đầu quá nhỏ chẳng thể lộn lớp da quy đầu lên trên thì đó là hẹp bao quy đầu.
Tham khảo chi tiết hơn về phòng khám Âu Mỹ Việt của chúng tôi tại: https://fstoppers.com/profile/suckhoesinhsanbh
Trên đây là các chia sẻ của các chuyên gia cơ sở y tế đa khoa Âu Mỹ Việt về "cách kiểm tra bao quy đầu dài hay hẹp", nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giảng giải một cách chuẩn xác và kỹ hơn hơn. Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong các bệnh viện uy tín và chất lượng nhất tại Đồng Nai, với hệ thống y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp cùng những trang thiết bị tiên tiến giúp chữa trị hiệu quả với mức chi phí tốt nhất, không những thế bệnh viện cũng đảm bảo mọi thông tin cá nhân của người mắc bệnh đều được bảo mật và không để lộ ra bên ngoài.
Địa chỉ phòng khám: Số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa , Đồng Nai.
Hotline: 0251-381-9288

dakhoaamvdn

posts : 55
Points : 165
Reputation : 0
Join date : 2018-08-15
Status : sad

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum