Thuốc uống se khít vùng kín có hiệu quả không?

View previous topic View next topic Go down

Thuốc uống se khít vùng kín có hiệu quả không? Empty Thuốc uống se khít vùng kín có hiệu quả không?

Post by lilytruong 12/11/20, 11:34 am

Xin chào bệnh viện thẩm mỹ! Vùng kín của em bị lỏng lẻo, giãn rộng nên em lên mạng tìm thông tin cách khắc phục thì thấy thuốc uống se khít vùng kín. Em mua về dùng thử thì không hiệu quả mà còn gây dị ứng nữa. Em tạm hoãn một thời gian, giờ không còn dị ứng nữa. Nhưng em vẫn muốn tìm cách làm vùng kín khít hơn. bệnh viện thẩm mỹ mình có phương pháp se khít vùng kín nào khắc phục được tình trạng của em hay không? Chi phí thực hiện là bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn ạ.(Phương Quyên, Quận 12, TP.HCM)

Chào chị!

Hiện tại, Thảm mỹ viện bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang sở hữu công nghệ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Đó là cách sử dụng tia laser để thực hiện se khít vùng kín thay cho việc sử dụng thuốc uống se khít vùng kín như một vài chị em đã thực hiện.

Phương pháp làm đẹp hiệu quả hơn hẳn thuốc uống se khít vùng kín

Thuốc uống se khít vùng kín có hiệu quả không? Muon-lam-hong-vung-kin-1

Phương pháp sử dụng công nghệ tia laser này có thể khắc phục được tình trạng của chị Quyên nhé! Năng lượng ánh sáng quang nhiệt, tỏa ra từ các tia Laser giúp tái tạo cấu trúc, thắt chặt âm đạo, làm mới niêm mạc, giúp cho các cơ vùng kín liên kết chặt chẽ hơn. Khắc phục triệt để tình trạng vùng kín giãn rộng, mất sức đàn hồi mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Hiệu quả thấy rõ sau 1 liệu trình điều trị, trong vòng 15 phút.

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ laser này đã và đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với mức giá là 18 triệu ạ. Hiện nay, dịch vụ này đang còn nằm trong danh sách khuyến mãi 50% của bệnh viện thẩm mỹ thế nên giá chỉ còn 9 triệu thôi chị Quyên ạ. Chị tham khảo bảng giá rồi nhanh tay đăng kí cho mình một suất để có thể hưởng được ưu đãi từ bệnh viện thẩm mỹ chị nhé!

>>>>> TÌM HIỂU: bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Thuốc uống se khít vùng kín có hiệu quả không? Lamhongvungkin-01

Một số chị em sau khi đã ngưng sử dụng thuốc uống thu hẹp vùng kín mà tìm đến phương pháp thẩm mỹ vùng kín hiện đãi này. Mời chị Quyên xem qua những phản hồi tích cực của khách hàng đã từng thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ để có sự kiểm chứng về dịch vụ ạ.

Thuốc uống se khít vùng kín – Thông tin liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề thẩm mỹ vùng kín chị có thể liên hệ qua Hotline: 093.300.1300 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được thăm khám và tư vấn miễn phí chị nhé!

>>>>> THAM KHẢO: Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng

lilytruong

posts : 584
Points : 1752
Reputation : 0
Join date : 2020-05-13
Status : Marketing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum