Giải pháp cứu nguy vùng kín sau sinh nhanh chóng

View previous topic View next topic Go down

Giải pháp cứu nguy vùng kín sau sinh nhanh chóng Empty Giải pháp cứu nguy vùng kín sau sinh nhanh chóng

Post by lilytruong 14/11/20, 10:06 am

bên cạnh niềm vui hạnh phúc khi chào đón những thiên thần nhỏ đến bên mình, thì “cô bé” của chị em lại phải đối mặt với nhiều “biến động” lớn. Vậy vùng kín sau sinh thay đổi như thế nào? Và có cách nào thẩm mỹ vùng kín để cải thiện tình trạng trên không? Hãy tìm hiểu thêm nhé!

Những tổn thương vùng kín “khó nói” sau sinh

Giải pháp cứu nguy vùng kín sau sinh nhanh chóng Hinh-vk-22

Có thể khẳng định rằng vùng kín chịu nhiều biến động nhất sau mỗi lần sinh nở. Tuy nhiên, không phải bất cứ chị em nào cũng quan tâm đến, và hiểu rõ về những biến động của vùng tam giác nhạy cảm sau thời gian vượt cạn.

Làm mẹ là niềm hạnh phúc rất lớn đối với chị em phụ nữ. Ngoài mang nặng đẻ đau trong suốt quá trình mang thai, bạn còn chịu rất nhiều tổn thương vùng kín sau sinh như:

- Âm đạo bị giãn rộng

Theo các chuyên gia, âm đạo của chị em bị giãn rộng ra hơn sau khi sinh con, đặc biệt là với phương pháp sinh thường. Đồng thời, chị em cũng có thể cảm nhận được thấy rõ vùng kín bị chảy xệ, kém sắc rõ rệt.

- Khô âm đạo và thâm đen

>>>>> TÌM HIỂU: bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Giải pháp cứu nguy vùng kín sau sinh nhanh chóng Hinh-vk-14

Vùng kín sau sinh sẽ bị khô, điều này có liên quan đến việc sụt giảm nồng độ hormone estrogen trong cơ thể.  bên cạnh đó, vùng kín sau sinh cũng bộc lộ sự thâm đen. Điều này làm mất đi tính thẩm mỹ của vùng kín và cảm xúc khi bên chàng.

Đau nhức, sưng tấy vùng kín sau sinh, là tình trạng rất hay gặp với các chị em phụ nữ. Điều này gây khó khăn trong quan hệ vợ chồng, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hôn nhân.

“Cứu nguy” vùng kín sau sinh bằng cách nào?

Với những thay đổi của vùng kín sau sinh đã khiến chị em rơi vào “khủng hoảng”. Không biết làm cách nào để lấy lại sự trẻ trung vốn có cho “cô bé” của mình. bạn yên tâm, những nỗi lo này sẽ được gạt qua một bên, vì công nghệ thẩm mỹ vùng kín hàng đầu Hoa Kỳ đã có mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

>>>>> TÌM HIỂU: bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCMGiải pháp cứu nguy vùng kín sau sinh nhanh chóng Trung-tam

Công nghệ Petit Lady Action II ở bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là công nghệ thẩm mỹ vùng kín nói chung và thẩm mỹ vùng kín sau sinh nói riêng với những ưu điểm nổi bật sau:

+ Vùng kín sau sinh sẽ được tân trang một toàn diện từ trong ra ngoài, mà không cần phải đụng chạm đến “dao kéo”.

+ Ứng dụng công nghệ nhiệt quang của tia laser, giúp vùng kín khắc phục hoàn toàn tình trạng thâm sạm, giãn rộng, chảy xệ.

+ 1 liệu trình 3 hiệu quả. Vùng kín của bạn sẽ được trẻ hóa và thu gọn săn chắc. Ngoài ra môi lớn và bé của vùng kín sẽ được hồng hào, mà bạn không chịu bất kì đau đớn nào.

+ Sau khi điều trị vùng kín sau sinh, chị em sẽ không phải chịu bất cứ biến chứng nào. Công nghệ Petit Lady Action II ở bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn phòng chống được các bệnh phụ khoa thường gặp sau khi sinh.

+ Điều đặc biệt, sau khi điều trị vùng kín sau sinh chị em không cần phải nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay trong ngày. Sau 24h bạn có thể quay lại cuộc yêu cùng chàng.

>>>>> NGUỒN: bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Vùng kín sau sinh

lilytruong

posts : 726
Points : 2178
Reputation : 0
Join date : 2020-05-13
Status : Marketing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum