Giải pháp thang máy cho ngôi nhà diện tích nhỏ

View previous topic View next topic Go down

Giải pháp thang máy cho ngôi nhà diện tích nhỏ Empty Giải pháp thang máy cho ngôi nhà diện tích nhỏ

Post by ngocheo 11/12/20, 04:33 pm

Bây giờ, diện tích đất xây dựng ngày càng hạn chế, để mở rộng không gian sống khá nhiều ngôi nhà cao tầng đua nhau mọc lên, để thuận tiện cho việc đi lại giữa các tầng rất nhiều gia đình muốn lắp thang máy cho công trình nhà tại của mình vừa tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.
Vậy với các ngôi nhà có diện tích nhỏ, độ cao khoảng 5 tầng thì việc lắp đặt thang máy có nên hay không? Bài viết dưới đây https://thangmayphunghoang.com/ sẽ giúp bạn trả lời tất cả các nghi vấn về vấn đề này.

Lợi ích từ việc lắp thang máy của nhà có diện tích nhỏ

Thang máy sẽ tạo điều kiện cho các thành viên trong gia đình di chuyển nhanh chóng, thuân tiện hơn, Không những thế thang máy còn làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn, Lắp đặt thang máy gia đình đang là xu hướng mới của các ngôi nhà hiện đại.

Giải pháp thang máy cho ngôi nhà diện tích nhỏ Thang-may-mini 


Lắp đặt thang máy gia đình còn giúp chủ nhà tăng thêm diện tích sử dụng, thang máy giúp việc đi lại giữa các tầng cao trong ngôi nhà dễ dàng hơn.

>>> Tham khảo: báo giá lắp đặt thang máy cho gia đình
Với các dự án có diện tích nhỏ hẹp nhưng nằm tại mặt phố, mặt bằng phù hợp buôn bán, chủ nhà có thể xây dựng công trình để cho thuê hoặc kinh doanh, và rõ ràng dự án có lắp đặt thang máy sẽ có tính cạnh tranh và giá tiền cho thuê cao hơn so với dự án cùng loại nhưng không được lắp đặt thang máy. Thang máy chính là nhân tố quan trọng góp phần làm tăng giá trị của công trình.

Đứng trước chọn lựa này có thể thấy thang máy gia đình loại nhỏ giá tốt là thiết kế lý tưởng cho những ngôi nhà có diện tích hẹp hay những ngôi nhà đã được xây dựng từ trước không thiết kế chờ thang máy nhưng hiện tại muốn lắp đặt thêm thang máy, Việc đổi thay thiết kế ngôi nhà trong trường hợp này là rất khó bởi vì không có gian xây dựng quá nhỏ và chỉ có thang máy gia đình mini là thích hợp nhất lúc này.

Tính ưu việt của Thang máy gia đình diện tích nhỏ

Thang máy gia đình mini thường xuyên là loại thang máy với công suất động cơ nhỏ, đây là loại thang máy hiện được nhiều người tin sử dụng và ưa rất thích bằng các ưu việt mà nó mang tới, đặc biệt cực kỳ tiết kiệm điện năng nhất, tải trọng phù hợp với nhu cầu dùng của gia đình, được lắp đặt rất phì hợp với không gian nhỏ, và giá tiền thì khá mềm so với túi tiền của các hộ gia đình ngày nay.

Thông thường xuyên sẽ có các vận tải trọng 200kg, tải trọng 250kg, vận chuyển trọng 300kg, vận tải trọng 350kg .

Giải pháp thang máy cho ngôi nhà diện tích nhỏ Thang-may-gia-dinh3 


Nếu như ngôi nhà của bạn ít hơn hay bởi 5 tầng thì chỉ cần thang máy gia đình mini có vận chuyển trọng 200- 250kg là đã phục vụ nhu cầu đi lại của 2- 3 người. Không những thế thang máy gia đình mini còn có thiết kế đa dạng, phong phú, theo phong phương pháp riêng của từng gia đình, điều này là cho thang máy gia đình mini ngày càng được ưa chuộng trên thị trường vì tính tuyệt vời của nó.

Vận hành Thang máy gia đình mini, chủ nhà có thể sử dụng chung với chính nguồn điện của gia đình là nguồn điện 1 pha, vì thang máy gia đình thường có tải trọng nhỏ, kích thước không có quá lớn, điều này sẽ giúp cho gia đình tiết kiệm mức giá cung cấp điện, Bên cạnh đó là khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả khi mang ra dùng. Điều này cũng đó là yêu tố quan trọng khiến cho thang máy gia đình mini vận hành vô cùng êm ái và chính xác.

Thang máy gia đình mini là cái tên vô cùng thịnh hành trên thị trường ngày nay, bởi tính thích hợp của nó với thiết kế của ngôi nhà Việt. Thang máy mini không có những giải quyết được các ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp mà còn thích hợp với những công trình đã xây dựng có nhu cầu cải tạo lại, Bên cạnh đó thang máy mini còn giúp gia đình bạn tăng thêm diện tích sử dụng và tiết kiệm được chi phí điện dùng trong gia đình.

ngocheo

posts : 208
Points : 624
Reputation : 0
Join date : 2017-08-10
Status : Đôc thân

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum