Phẫu thuật nâng ngực an toàn không? Tamsudaokeo

View previous topic View next topic Go down

Phẫu thuật nâng ngực an toàn không? Tamsudaokeo Empty Phẫu thuật nâng ngực an toàn không? Tamsudaokeo

Post by lilytruong 23/01/21, 01:59 pm

Chào mọi người! Em là thành viên mới ạ. Nay em lên đây để “thỉnh giáo” mọi người về dịch vụ nâng ngực. Em thấy nhiều người nâng đẹp quá nên cũng muốn làm. Ai có kinh nghiệm hay nâng rồi cho em hỏi nâng ngực an toàn không ạ? Có nơi nào nâng đẹp và có đảm bảo an toàn các kiểu cho mình không mọi người nhỉ? Em chưa bao giờ đụng đến mấy cái phẫu thuật thẩm mỹ nên không biết gì cả. Mọi người giúp em với nha. Hình dưới là hình của em ạ. Ngực phẳng lỳ, mặc áo nâng rồi mà nó vẫn cứ không nhô được miếng nào…

senhongnguyen
Giống mình thế, thấy cái topic của bạn, click vào xem mà không ngờ mình là người đầu tiên luôn. Toàn gặp người cùng hoàn cảnh, chưa thấy ai có kinh nghiệm chia sẻ. Để 1 chấm để hóng vậy.

MimiPhuong
Kaka, tui cũng đi mấy diễn đàn và group. Mà toàn người hỏi, với tình trạng họ cũng khác tui. Nên tui lên đây đăng ký nick hỏi luôn cho chắc.

senhongnguyen
ừa, cho tui hóng ké nha. Tui thì đang thắc mắc y chang bà. Ngực tui cũng phẳng kiểu bà luôn ☹(((

MimiPhuong
ok baby. Cứ hóng thoải mái. Có đôi có cặp cho vui ))

Thu Thủy Trần
Chị nâng rồi, chị thấy nâng ngực an toàn nha em. Nhưng cũng phải tìm được bác sĩ ok vào, chứ đừng nâng mấy cái chỗ tào lao. Chị nâng được hơn 1 năm ở bác sĩ hùng em nhé. Ngay gần bệnh viện mắt ấy. Đây là ngực chị hiện tại.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn không? Tamsudaokeo Thu-thuy-lan-4

MimiPhuong
Ngực đẹp quá chị….Mà chị nâng nó có đau không chị, sau khi nâng thì cơ thể có yếu đi hay thay đổi gì khác không ạ? Em chưa làm gì trên người bao giờ nên lo quá.

Thu Thủy Trần
Khi nâng thì họ gây mê, ngủ như chết nên chả biết gì nha em. Khi nâng xong tỉnh dậy cho đến khoảng 2 ngày sau đó thì hơi đau. Đi lại khó khăn 1 chút, chị ngày đầu đi phải có người dìu. Đến ngày thứ 2 thì bình thường lại. Còn sau khi hồi phục thì ok hết, cơ thể chả có gì bất ổn. Chỉ có cái hồi trước ngực phẳng lỳ, giờ to to. Mấy ngày đầu kiểu không quen ấy.

MimiPhuong
Dạ, nhìn ngực đẹp quá trời vậy cố gắng cũng xứng đáng chị ạ. Để em lên google tìm kiếm cái thẩm mỹ viện này xem thế nào. Em cảm ơn chị ạ.

xuanquynh1
Ủa chị ơi, nãy em đi qua chỗ nguyễn đình chiểu cũng thấy 1 cái tên là bệnh viện thẩm mỹ ngô mộng hùng. Có phải cùng với bác sĩ chỗ trương định chị làm không ạ?

>>> Tìm hiểu thêm về phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không tại đây: Nâng ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực an toàn không? Tamsudaokeo Xuanquynh01-1

Thu Thủy Trần
Hồi chị làm nghe mấy bạn nhân viên nói chỉ có 1 cơ sở ở trương định thôi mà. Chị không rõ lắm, em thử hỏi xem thế nào.

honghanhnguyen
Cùng là của bác sĩ ngô mộng hùng đó xuanquynh1. Cái này là họ xây mới, kiểu lên đời cơ sở ấy. Mình thấy trên facebook họ đang quảng cáo rầm rộ là chuẩn bị khai trương đấy.

xuanquynh1
honghanhnguyen Để vào facebook xem thế nào, tại mình cũng muốn làm ngực. Nghe nói ông Hùng này làm đẹp lắm, vào đây thấy chị Thu Thủy làm rồi, thấy đẹp quá trời nên hỏi xem có phải cùng 1 người không để làm. Vì nhà mình gần cái nguyễn đình chiểu này hơn.

honghanhnguyen
Ừa, thấy họ đang quảng cáo giảm nâng ngực túi motiva từ 7 triệu xuống còn 48 triệu nè. Chỉ giảm 2 ngày khai trương thôi, xem thế nào. Tranh thủ nâng đi.

MimiPhuong
Em mới vào web, ko thấy họ nói vụ khuyến mãi này. Trên facebook có hả chị honghanhnguyen ?

honghanhnguyen
Đúng rồi em, chị thấy họ quảng cáo trên face vậy, em cần thì vào hỏi xem thế nào. Chị đang tìm hiểu thêm cái mũi sline. Nếu giảm cả mũi nữa thì chị vừa nâng ngực, vừa làm mũi luôn. Thấy ai cũng bảo bác này nâng ngực an toàn, nên tranh thủ. Mấy khi có dịp này.

MimiPhuong
Vâng chị, để em vào facebook xem thế nào.

NGUỒN: http://tamsudaokeo.org/thread/nang-nguc-gia-bao-nhieu

lilytruong

posts : 585
Points : 1755
Reputation : 0
Join date : 2020-05-13
Status : Marketing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum