Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp - Xây Dựng Nhà Giá Rẻ Tại TP.HCM

View previous topic View next topic Go down

Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp - Xây Dựng Nhà Giá Rẻ Tại TP.HCM Empty Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp - Xây Dựng Nhà Giá Rẻ Tại TP.HCM

Post by Kiến An Vinh 22/08/16, 02:31 pm

Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp tại Tp.hcm là đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà phố, biệt thự... uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2007 cho đến nay cũng đã gừng 10 năm trong ngành thiết kế xây dựng nhà đẹp đội ngũ nhân viên công ty cho đến ngày nay hơn trăm người tính bên thiết kế và thi công, có thể nói đội ngũ thiết kế với những kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm được tuyển từ các trường Đại Học Kiến Trúc tại TP, hồ Chí Minh và từ các trường nổi tiếng như Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh kinh nghiệm mỗi kiến trúc sư có thể từ 3 cho đến 7 năm thậm chí nhiều kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm làm ở Công ty cho đến 10 đến 12 năm luôn mang lại một nét kiến trúc thiết kế mới mẽ và Công ty luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà mang lại cho chủ đầu tư một ngôi nhà đầy vững chắc và chất lượng.


Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp - Xây Dựng Nhà Giá Rẻ Tại TP.HCM Thiet-ke-nha-dep-1


Có thể nói trong ngành thiet ke xay dung thiết kế theo phong thủy là một trong những điều quan trọng bởi nhân gian quan niệm rằng nếu gia chủ am hiểu và biết về phong thủy khi xây nhà thì sẽ mang lại điều tốt lành sau này không chỉ kiến trúc sư Công ty thiết kế nhà phố theo phong thủy mà còn mang yếu tố thiết kế cho ngôi nhà mang nét thẩm mỹ cao và đặc biệt là bền vững phù hợp với công năng sử dụng.


Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp - Xây Dựng Nhà Giá Rẻ Tại TP.HCM Cong-ty-thiet-ke-nha-dep


Ngày này thế kỷ 20 thiết kế kiến trúc là một trong những phần quan trọng trong cuộc sống hiện tại mỗi gia đình ai ai cũng muốn có một căn nhà không chỉ đẹp mà kiến trúc phải thật lạ và ấn tượng, Công ty thiết kế nhà phố đẹp là không chỉ thiết kế nhà đẹp mà còn giúp cho gia chủ có cài nhìn mới mẽ về Công ty cũng như bản vẽ thiết kế nhà luôn luôn mang một nét kiến trúc hiện đại và mới mẽ giúp cho gia chủ cũng như chủ đầu tư có cái nhìn khác biệt trực quan hơn về mẫu thiết kế do kiến trúc sư thiết kế và do chính mình thiết kế.


Nhiều công trình thiết kế cũng như thi công xây dựng nhà Công ty cũng thường hay gặp nhiều khó khăn những khó khăn mặc dù không quan trọng nhưng nó đáp ứng được nhu cầu gia chủ vd như: nhiều gia chủ mong muốn diện tích phòng bếp cũng như phòng khách phải xây dựng làm sao không gian phải thật rộng và thoáng mát nhưng diện tích miếng đất thì lại quá hẹp ở một số hạng mục bị lồi lõm bất thường hoặc ở một số nơi bị thiếu anh sáng hoặc không cung cấp đủ không khí ở tầng hầm.. cũng là một trong những khó khăn không thể thiết kế xây nhà theo ý muốn gia chủ. Với nhiều dự án xây dựng được bên kiến trúc sư và bên kết cấu phải thay đổi lại miễn sao cho phù hợp với không gian gia chủ nhưng mặc dù không gian cũng giống như vậy không khác gì chỉ khác diện tích thôi, việc thiết kế cũng như xây dựng phải luôn luôn ăn khớp với nhau, mang lại cho không gian nội thất một không gian gọn gàng và hợp lý đặc biệt là trật tự mang lại hiệu quả cao trong sinh hoạt. Gam màu cũng như tông màu nội thất phải luôn luôn phù hợp với nội thất không gian mộc mạc để tạo không gian thoải mái hơn và dễ chụi hơn khi sử dụng.


Khi nhắc đến thiet ke nha dep thì có rất nhiều loại nhà vd như: Nhà 1 tầng 1 trệt, nhà ống đẹp, nhà 2 tầng, nhà 2 tầng 1 tum, nhà 3 tầng 1 tum đặc biệt biệt thự 1 trệt 1 tầng, biệt thự 1 tầng 1 áp mái... xây nhà cấp 4 hoặc nhà có diện tích nhỏ nhưng tất cả thiết kế nhà miễn là đẹp gia chủ hài lòng là được.


Có thể nói sau những năm thiết kế thi công xây dựng nhà Công ty cũng gặp nhiều khó khăn trong ngành thiết kế đặc biệt là trong thi công xây dựng nhà vd: Với nhiều mẫu thiết kế nhà ống thật sự khi lên bản vẽ thiết kế thì đẹp nhưng cho đến khi xây dựng thì lại nhiều khó khăn như diện tích đất dẫn đến kết cấu không gian ngôi nhà bị bóp hép và nội thất bên trong không mang lại nhiều tính năng trong sinh hoạt, có thể nói qua những khó khăn trong thiết kế thì kiến trúc sư Công ty Kiến An Vinh ngày càng dày dạn kinh nghiệm hơn và có phương án xữ lí những công trình cũng như các khó khăn một cách nhanh chóng dẫn đến mang lại sự uy tín Công ty đến với khách hàng cũng như cử đầu tư. Với một số hạng mục xây dựng trên nền đất xấu hoặc bị giày xéo mang lại khó khăn cao trong kết cấu chính vì điều này đặc thù nhà ống bị biến dạng theo từng tất đất dẫn đến thiết kế xây dựng không như mong muốn kiến trúc sư đã cố gắng tư vấn và khuyết phục gia chủ cũng như chủ đầu tư sắp xếp lại không gian căn nhà cũng như ngoại thất và nội thất căn nhà lại cải tạo lại ở một số chi tiết vd: ở một số nơi thiết kế nội thất chỉ cần thiết kế đơn giản rồi mua mảng ốp tường màu gỗ nhẹ và dùng đèn hắt sáng nhỏ gọn nhưng thiết kế đẹp , thêm vào đó là một vài cây đèn treo tường đặt dọc hành lang mặc dù đơn giản nhưng mang lại nét thẩm mỹ cao trong thiết kế xây dựng nhà. Có thể nói với những thiết kế kiến trúc khó khăn nhất chỉ cần qua bàn tay kiến trúc sư có nhiều kinh ngiệm thì mọi việc có thể giải quyết theo một cách đơn giản đáp ứng được như cầu gia chủ cũng như chủ đầu tư.


Với những mẫu thiết kế nhà ống thì chúng ta thường hay bắt gặp ở các tỉnh thuộc đồng bằng sông cửu long chính xác là ở nông thôn ở khắp các tỉnh thảnh, vì khi xây dựng nhà ống trên mảnh đất có diện tích rộng thì việc thiết kế không gian cũng như nội thất bên trong dễ dàng hơn. Nhưng khi nhận dự án thiết kế nhà ống ở thành thị khu chung cư cũng như nhà dân dày đặt thì diện tích đất không chỉ hẹp mà một số nhà bên cạnh còn xây dựng ăn xén nền móng căn nhà nhiều chủ đất cũng không biết và ở một số góc bị cắt xẽn hoặc bị lồi lõm mặc dù là diện tích nhỏ không đáng nói nhưng nó lại làm cho phần kết cấu xây dựng lại thay đổi rất nhiều. Nhiều công trình khi bắt đầu thi công xây dựng thì lại vướng lại vì diện tích đất đo đạc xây dựng không đúng như trong bản vẽ vì nhà bên cạnh xây lấn chiếm. Tuy nhiên nói đi cũng nói lại việc lấn chiếm hay xây dựng nhà bị chệch thì kiến trúc sư cũng có cách giải quyết chỉ cần gia chủ có được một căn nhà đẹp và không gian khi vô nhà nhìn không có cảm giác bị xéo hoặc tuột hết mắt là được. Cho dù địa hình có thay đổi đến đầu thì việc thiết kế xây dựng vẫn là điều quan trong luôn luôn ưu tiên hàng đầu chỉ cần thiết kế xây một căn nhà không chỉ đẹp mà còn mang tính thẩm mỹ cao là được.


Nguồn:  https://sites.google.com/site/thietkebietthunhaphodep/cong-ty-thiet-ke-nha-dep-xay-dung-nha-dep-gia-re-tai-tp-hcm
Kiến An Vinh
Kiến An Vinh

posts : 58
Points : 172
Reputation : 0
Join date : 2016-06-24
Đến từ : biet thu kien an vinh
Status : Kiến trúc nhà ở Kiến An Vinh

https://kienanvinh.com/thiet-ke-biet-thu

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum