Trĩ ngoại có tự chữa khỏi được không

View previous topic View next topic Go down

Trĩ ngoại có tự chữa khỏi được không Empty Trĩ ngoại có tự chữa khỏi được không

Post by tuyensinhtrungcap on 24/08/16, 03:38 pm

Rất nhiều bệnh nhân  bị bệnh  bệnh trĩ  ngoại và gặp phải không ít   tổn thương cho  bệnh trĩ  dẫn tới .  tuy nhiên   đa số  thường ỷ lại, không  chữa ngay  vì   tinh thần  ngại hoặc  cho rằng trĩ  ngoại  có khả năng  tự khỏi được. Chính  do đó  mà nhiều  người bị bệnh  khi tới  một vài  trung tâm y tế  chữa  thường thì trĩ  ngoại đã  hậu quả   cực kỳ   có hại . Vậy trĩ  ngoại có tự khỏi được không? Để biết  tư vấn  chính  xác nhất, một số  bạn cùng theo dõi bài viết  dưới đây.

Bài viết liên quan : bệnh trĩ có nguy hiểm ko

Trĩ ngoại có tự chữa khỏi được không Cach-tri-benh-tri-ngoai-hieu-qua


BỆNH TRĨ NGOẠI CÓ TỰ KHỎI ĐƯỢC KHÔNG ?

trĩ  ngoại là căn bệnh  không khó để  phát hiện , cơ thể  mắc  bệnh trĩ  thường có  tình trạng   đi cầu  ra máu, đau rát  "cửa hậu", với bệnh trĩ  ngoại thì các   búi trĩ sẽ nằm hẳn ra phía ngoài  "cửa hậu" . bệnh nhân  có khi   thấy   các  búi trĩ này bằng mắt thường được. Vậy  tại vì sao  người bị bệnh  lại chỉ chịu tới  bác sĩ  khi  căn bệnh   trầm trọng .  tâm lý  mặc cảm  là một phần và có  một vài  còn sai lầm  nghĩ rằng,  trĩ có thể  tự khỏi được.  thầy thuốc  khẳng định rằng, trĩ  nếu không  chữa thì sẽ không bao giờ khỏi được. Lý vì  mà  thầy thuốc chuyên khoa  khẳng định  điều này đó là:

 trước tiên  bạn phải nắm được nguyên lý hình thành   những  đám rối tĩnh mạch . các  đám rối tĩnh mạch  ngoại  xuất hiện  khi  những   búi trĩ  ở thành  "lỗ khu" dính  giãn nở quá mức. Nếu  tình trạng giãn này kéo dài,  một số dây co thành hậu môn  mất đi tính đàn hồi, khi có  chức năng lực đè nén  tạo thành nếp gấp thành  "lỗ khu" . Dần  những nếp gấp này sẽ  rất lớn và  dẫn đến  đám rối tĩnh mạch . Theo  khái niệm  y khoa thì,  bệnh trĩ ngoại được xác định  là sự  xuất hiện  của  những  búi trĩ  nằm ở  phía dưới của đường lược  "lỗ khu" .

Xem thêm : tác hại của bệnh trĩ

Nếu đã có các  đám rối tĩnh mạch  ngoại  góp mặt ,  khối  nằm lộ ra, sự cọ sát thường xuyên  sẽ khiến  bó dễ thương tổn  và dễ  viêm nhiễm. do đó  nếu  bệnh trĩ ngoại không được  điều trị còn có khả năng  gây nên  những   căn bệnh   nhiễm trùng  hậu môn , viêm  niệu đạo,  viêm nhiễm  cổ tử cung ,…

 các  đám rối tĩnh mạch  ngoại nếu không được  điều trị, dần dần nó sẽ to ra và  có khả năng dẫn tới  nghẹt  "lỗ khu" , khiến việc đưa  chất cặn bã  ra ngoài khó khăn ,  người bệnh  sẽ thường phải chịu  nhận thấy đau đớn.  người bị bệnh trĩ  ngoại thường có  tình trạng  đi đồng  ra máu  cùng với  đau rát  "cửa hậu" .

Chỉ cần  những vận động  quá sức một chút,  các   đám rối tĩnh mạch ngoại cũng sẽ sẽ  mắc  trầy sát, và bởi vì  nằm tại  vùng  đưa phân  ra khỏi  người nên môi trường sẽ kém vệ sinh. Nếu  người bị bệnh  không chữa  toàn diện  đám rối tĩnh mạch , chúng sẽ  vô cùng  dễ  nhiễm trùng  hoại tử,  không tốt hơn  có khả năng   dẫn tới   nhiễm trùng  máu,  tác động nghiêm trọng  tới  thể lực .

Có thể bạn quan tâm : chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hà nội

trĩ  nội không phải là  chứng bệnh  hiểm nghèo,  song  nếu không được  chữa thì sẽ gây ra   những   bệnh khác  có hại  như apxe  "lỗ khu" ,  nhiễm trùng   "cửa sau"  và ung thư  hậu môn ,…

 đa phần  Bởi vậy , ngay khi  nhận ra  có  một vài   hiện trạng  có bệnh trĩ  hay  trĩ ngoại như đi cầu tiêu  ra máu, đau rát  "cửa sau"  hoặc  hiện diện  dị vật  ở  "cửa hậu" , hãy đi  kiểm tra và có  phương án  chữa  ngay.

tuyensinhtrungcap

posts : 12
Points : 36
Reputation : 0
Join date : 2016-07-07
Status : hehehe

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum