Giảm cân hiệu quả NHẤT bằng biện pháp thanh lọc cơ thể (DETOX)

View previous topic View next topic Go down

Giảm cân hiệu quả NHẤT bằng biện pháp thanh lọc cơ thể (DETOX) Empty Giảm cân hiệu quả NHẤT bằng biện pháp thanh lọc cơ thể (DETOX)

Post by tientien 29/08/16, 01:20 pm

Chắc hẳn chị em phụ nữ đã nghe rất nhiều thông tin xung quanh việc từ làm thuốc giảm cân bằng cách thanh lọc cơ thể, hay còn gọi là cách giảm cân hiệu quả bằng Detox.
Vậy đã bao giờ các bạn thử thực hiện phương pháp này chưa? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một cách giảm cân hiệu quả giúp detox cơ thể rất tốt dưới đây nhé.

Phương pháp thanh lọc cơ thể – giảm cân hiệu quả bằng nước quả (Juice fasting)
Với hoa quả được ép lấy nước được sử dụng trong suốt quá trình giảm cân, bạn sẽ không được ăn bất kì loại đồ ăn nào khác. Ngoài hoa quả, rau tươi cũng được sử dụng ở phương pháp này. Xét về lâu về dài, cách giảm cân này giúp cơ thể bạn đào thải chất độc, bạn sẽ thấy rất khỏe mạnh sau một vài ngày thích nghi. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, cơ thể sẽ phản ứng theo nhiều cách: từ tràn đầy năng lượng đến suy nhược. Tốt nhất, cách giảm cân này chỉ nên áp dụng vào 2 ngày cuối tuần khi bạn có thời gian nghỉ ngơi ở nhà. Nếu thực hiện trong tuần, công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng. 
Cách giảm cân hiệu quả thanh lọc cơ thể bằng ăn một loại quả (Mono fruit diet)
Phương pháp này thường kéo dài trong khoảng 7 – 10 ngày với chế độ ăn uống chỉ với một loại quả. Có thể kết hợp với nước lọc để chất độc dễ dàng ra khỏi cơ thể bạn mà không ảnh hưởng tới lượng đường trong cơ thể bạn, tránh tình trạng bị kiệt sức, hoa mắt, chóng mặt.

Giảm cân hiệu quả bằng phương pháp thanh lọc cơ thể nhờ chế độ ăn lợi tiểu (Diuretic diet)

Tuy không có tác dụng giảm cân nhanh nhưng lại rất hiệu quả do phương pháp này giúp cơ thể đào thải chất độc và các chất thừa trong cơ thể rất tốt. Theo đó, bạn vẫn ăn bánh mỳ hoặc cơm thành nhiều bữa nhưng với liều lượng nhỏ. Tránh đồ ngọt và đồ mặn. Uống nhiều nước và các loại trà thảo mộc. Ăn nhiều rau và hoa quả, đặc biệt là các loại có tính lợi tiểu cao: cần tây, mùi tây, măng tây, atisô, cải xoong…

Tham khảo thêm phương pháp giảm cân hiệu quả: http://fjuice.vn/blogs/detox-giam-can/1000191688-giam-can-bang-phuong-phap-detox-f-juice

tientien

posts : 1
Points : 3
Reputation : 0
Join date : 2016-08-29
Status : single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum