Tư vấn xay dung ho boi tuyệt vời cho gia đình Việt

View previous topic View next topic Go down

Tư vấn xay dung ho boi tuyệt vời cho gia đình Việt Empty Tư vấn xay dung ho boi tuyệt vời cho gia đình Việt

Post by tanphat11333 05/09/16, 11:51 am

Thiết kế hồ bơi trong nhà là một điều tuyệt vời mà gia đình nào củng ao ước, nhằm đem lại lợi ích về sức khỏe, thư giản mùa nắng nóng và đặc biệt hơn nữa là tô điểm cho ngôi nhà thêm sang trọng, đẳng cấp hơn với các mẫu thiết kế hồ bơi đẹp lạ mắt hiện nay.
Không phải căn nhà nào cũng có khoảng sân vườn rộng để làm một hồ bơi đủ lớn theo ý thích của chủ nhân. Vậy tại sao không dành hẳn một tầng trong nhà để làm hồ bơi? Đó có thể là sự kết hợp của bể jacuzzi và quầy bar.
 Hiện nay, quy trình gia cố và chống thấm cho việc xay dung ho boi rất tiên tiến, nên bạn không cần phải lo lắng cho vài tấn nước trên sân thượng. Thậm chí, bạn có thể sáng tạo bằng cách xây một phòng sinh hoạt ở ngay dưới hồ và ngăn cách bằng kính cường lực. 

Ưu điểm của hồ bơi trong nhà là bạn có thể bơi thoải mái khi thời tiết nắng nóng hoặc đột ngột mưa lớn. Ngoài ra, hồ bơi trong nhà cũng giảm thiểu được công đoạn dọn dẹp lá cây, rác sinh hoạt. Bạn cũng có thể chia nửa hồ bơi, một phần trong nhà, một phần ngoài sân mang đến sự mới lạ trong thiết kế.
Hồ bơi mang đến giá trị cao trong cảnh quan, mang đến phong thủy tốt cho khu vực xây dựng. Ngoài ra, trong một số trường hợp hồ bơi còn là bộ mặt của ngôi nhà, công ty hay trường học,…Vì vậy, cần phải có bảng vẽ thiết kế để có thế dự tính được sự hoài hòa với cảnh quan, đạt giá trị phong thủy cao cũng như mang đến vẻ đẹp toàn mỹ  nhất.
Tư vấn xay dung ho boi tuyệt vời cho gia đình Việt Phong%20ngu%20be%20boi%208
Thiet ke ho boi đạt chuẩn.

+Hệ thống xử lý nước:
– Hệ thống xử lý nước theo phương thức lọc tuần hoàn, với quy trình tự động: Lọc cát dioxit -> Điều chỉnh PH -> Châm Clo -> Sục Ozon. Ưu điểm của hệ thống này do có Ozon hỗ trợ nên giảm lượng Clo nhưng khả năng diệt khuẩn mạnh, an toàn hơn cho học sinh bơi.
– Hệ thống tự động duy trì nhiệt độ nước luôn ≥ 280C. Ưu điểm: đảm bảo tính liên tục giảng dạy ngay cả khi nhiệt độ môi trường xuống thấp.
– Công suất lọc cho bể bơi người lớn là 4h – 6h.

+Diện tích của bể bơi thông thường:
– Chiều dài: khoảng 25 – 50 m
– Chiều rộng: khoảng 10 – 50 m
– Độ  sâu: độ sâu của hồ bơi phụ thuộc vào mục đích sử dụng hồ ( có thể là bể bơi công cộng hay bể bơi cho gia đình, cá nhân). Thường thì bể bơi cho gia đình, cá nhân sẽ có độ sâu 1,0-2,0 m (3,3-6,6 ft) sâu. Bể bơi công công: 3,0-5,5 m (10-18 ft) sâu. Bể bơi dành cho trẻ em 0,3-1,2 m (1-4 ft) sâu.
Các kỹ sư của Thắng Lợi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn những mẫu bể bơi đang được ưa chuộng, những mẫu bể bơi thời thượng, chất lượng cao... đặc biệt là phải tương xứng với yêu cầu của bạn. Từ đó chúng tôi sẽ đưa một mức chi phí thiết kế xây dựng hồ bơi, lắp đặt thiet bi ho boithấp nhất thị trường Việt Nam để bạn có một chiếc bể bơi đẹp, an toàn và chuyên nghiệp.
Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Thắng Lợi.
Địa chỉ : 102/30 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. P.25. Q. Bình Thạnh. TP. HCM.
Điện thoại : 0822.62.3333. - Mobile : 0912.115.689.
Email: Poolsvietnam@gmail.com

tanphat11333

posts : 57
Points : 171
Reputation : 0
Join date : 2016-07-02
Status : dungkhocmotminh

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum