Một số điểm nổi bật của khóa cửa vân tay GATEMAN WF-10

View previous topic View next topic Go down

Một số điểm nổi bật của khóa cửa vân tay GATEMAN WF-10 Empty Một số điểm nổi bật của khóa cửa vân tay GATEMAN WF-10

Post by thuctapseonx12 05/09/16, 02:12 pm

Khóa cửa vân tay GATEMAN WF-10 là một trong những dòng khóa vân tay tầm trung được nhiều khách hàng lựa chọn khi lắp đặt khóa cửa cho gia đình mình. Trong bài viết này công ty Khoá cửa điện tử XANH - HCM chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm của khóa vân tayGATEMAN WF-10 đã giúp nó được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.


Đặc điểm của khóa cửa vân tay GATEMAN WF-10:
Một số điểm nổi bật của khóa cửa vân tay GATEMAN WF-10 Khoa-van-tay-gateman-f10%20(3)
- Mã số ảo Fake Code

+ khóa cửa vân tay Yale YDR 4110 có chức năng nhập mã số ảo để đảm bảo an toàn cho mã số của bạn khi sử dụng, cho dù bị nhìn trực tiếp vẫn không thể bị phát hiện hoặc là dựa trên dấu vết lưu lại sau khi sử dụng.Bởi vì nó cho phép bạn nhập một dãy số bất kì ở trước hoặc sau mật mã bạn đang sử dụng.
+ Ví dụ: mã số của bạn là: 12345
+ Khi bạn muốn mở cửa thì bạn có thể nhập:
[dãy số bất kì] + 12345 +[*]
hoặc
12345 + [dãy số bất kì] +
[*]


- Vân tay Live-Scan
+ Ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến nhất hiện nay, khóa cửa vân tay Gateman WF-10 cho phép bạn nhận diện vân tay nhanh chóng và an toàn nhất.
+ Với cơ chế hoạt động như thế, dấu vân tay của bạn không thể bị làm giả bằng da giả hoặc là máy in vân tay có độ phân giải cao. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.
+ Cách sử dụng của loại quét vân tay này là trượt ngón tay của bạn trên đầu đọc, phía trên có gắn cảm biến hồng ngoại và thiết bị lấy tế bào da chết, khi bạn quẹt tay vào đầu đọc, phần mép ngoài của đầu đọc vân tay sẽ có nhiệm vụ lấy tế bào da chết, đồng thời cảm biến hồng ngoại xác định thân nhiệt của con người và ở giữa sẽ là quét vân tay của bạn để xác định.


- Tính năng an toàn
+ Khi nhiệt độ trong phòng vượt quá nhiệt độ cho phép(khoảng 60 độ C), khóa sẽ tự động mở cửa để có thể sơ tán an toàn.
+ Khóa cũng sẽ phát ra âm thanh cảnh báo khi bị phá hoại bằng ngoại lực 
+ Nếu nhập sai mật mã hoặc dấu vân tay quá 5 lần, khóa sẽ phát âm thanh báo động đồng thời khóa tính năng truy cập, phòng chống dò pass.


- Khoa cua tu dong - Tự khóa lại - Khóa riêng tư và Khóa trái bên ngoài
Giống như nhiều loại khóa cửa điện tử trên thị trường hiện nay, khóa cửa vân tay Gateman có đầy đủ các tính năng khóa cửa:
+ Sau khi của đóng 5s, thiết bị cảm biến ở chốt khóa sẽ tự động đẩy chốt ra khóa cửa lại, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn cho dù bạn quên khóa cửa.
+ Double Authentication: nếu bạn muốn tăng cường bảo mật, bạn có thể kích hoạt tính năng xác minh hai lớp, nghĩa là bạn cần phải nhập mật khẩu và vân tay thì mới có thể mở khóa(ở chế độ nâng cao) 
+ Khóa trái từ bên trong: khi bạn kích hoạt chức năng này, bất kì truy cập mở cửa nào từ bên ngoài đều bị từ chối, chỉ có thể mở được từ bên trong.
+ Khóa từ bên ngoài: Khi bạn có việc đi xa trong vài ngày, bạn có thể kích hoạt tính năng này, nếu có người đột nhập nhà bạn từ đường khác và muốn thoát ra từ cửa chính, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động, cảnh báo với người xung quanh

thuctapseonx12

posts : 46
Points : 138
Reputation : 0
Join date : 2016-06-21
Status : alone

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum