Mẹo đặt cây xanh trong phòng ngủ - không làm tổn hại đến sức khỏe

View previous topic View next topic Go down

Mẹo đặt cây xanh trong phòng ngủ - không làm tổn hại đến sức khỏe Empty Mẹo đặt cây xanh trong phòng ngủ - không làm tổn hại đến sức khỏe

Post by TanDatCIT 16/09/16, 12:42 am

Phòng ngủ cần phải có không gian thoáng mát, nệm êm, gối êm và ga giường gối sạch là yếu tố cần thiết để mang lại giấc ngủ ngon. Làm sao để đặt cây xanh trong phòng ngủ mà không làm tổn hại đến sức khỏe của chính người nằm ngủ? Hãy tìm hiểu những mẹo sau đây.

Trong phòng ngủ, bạn không những chú trọng tới vị trí đặt nệm cao su hay nệm mình thích sử dụng, chọn màu ga phủ trên nệm có họa tiết và màu như thế nào để chiếc nệm luôn nổi bật và cũng không quên trang trí một chút chi tiết nội thất, gồm cả luôn những chậu cây xanh nhỏ trong phòng ngủ. Làm sao để đặt cây xanh trong phòng ngủ mà không làm tồn hại đến sức khỏe?
Mẹo đặt cây xanh trong phòng ngủ - không làm tổn hại đến sức khỏe 93WRI09
Đặt cây xanh cạnh giường ngủ một cách hợp lý

Bất lợi của việc đặt cây xanh trong phòng ngủ mà thiếu kiến thức hiểu biết
Hầu hết mọi cây xanh thải khí CO2 vào buổi tối, nên nếu chúng ta vô tình không biết về điều này khi đặt cây xanh trong phòng ngủ thì gây ra hệ quả vô cùng nghiêm trọng. Cây xanh được đặt trong phòng ngủ sẽ tranh giành khí O2 với người đang say sưa nằm ngủ trên chiếc nệm cao su tổng hợp mà không hề hay biết.

Khi xét theo quan niệm phong thủy, cây xanh vừa được xem là yếu tố không tốt lành vừa được xem là đại diện cho nguồn năng lượng mạnh mẽ, tượng trưng cho cuộc sống năng động. Do đó, khi đặt chúng trong phòng ngủ thì có vẻ như không thích hợp lắm! so với khi đặt trong các không gian của những phòng khác (phòng khách, phòng đọc sách,…) thì có vẻ ổn và phong thủy tốt hơn rất nhiều.

Nếu vẫn muốn đặt cây xanh trong phòng ngủ, cần chú ý đến vài điểm quan trọng sau:
- Mọi thứ khi đặt trong phòng ngủ cần đảm bảo yếu tố yên tĩnh, dễ chịu và mềm mại, đối với cây xanh cũng vậy. Bạn cần chọn cây xanh có thân dài và nhiều lá, đặc biệt là những loại cây, hoa được tưới ít nước. Ưu tiên chọn những loại cây xanh lá nhỏ để tạo cảm giác an nhàn, ung dung và hòa hợp với thiên nhiên.
Mẹo đặt cây xanh trong phòng ngủ - không làm tổn hại đến sức khỏe QLNkICr
Biết cách đặt cây xanh bên trong phòng ngủ

- Có thể chọn những cây hoa tươi với màu sắc nhẹ nhàng đặt ở đầu giường sẽ mang lại điều may mắn, khai vận cho người nằm ngủ trên nệm/gia chủ.

- Đừng để cho cây héo mà phải luôn tươi tốt, bởi vì cây xanh được xem là thước đo trường khí cho căn phòng. Nói một cách khác, nếu cây xanh héo và chết dần sẽ mang điều không tốt lành cho chủ nhân căn phòng đó, dù có sắp xếp đúng vị trí của nệm cao su cao cấp cũng như các nội thất khác theo phong thủy đi chăng nữa!

- Tránh đặt những chậu cây quá to che cả tầm nhìn và ánh sáng mặt trời chiếu qua khe cửa sổ, sẽ làm lượng khí tốt không thể hòa nhập vào căn phòng. Nói tóm lại, khi bạn có ý định đặt cây xanh trong phòng ngủ cần chú ý vài điều để tránh những tình huống bất ngờ xảy ra.
TanDatCIT
TanDatCIT

posts : 143
Points : 429
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Age : 33
Đến từ : Hồ Chí Minh
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum