Sử dụng ví da đúng cách, bảo quản tốt

View previous topic View next topic Go down

Sử dụng ví da đúng cách, bảo quản tốt Empty Sử dụng ví da đúng cách, bảo quản tốt

Post by diudang03 21/09/16, 09:47 am

Khi bạn đã chọn được cho mình một chiếc ví nam đẹp giá rẻ, chất lượng cho mình rồi, bạn cũng nên chăm sóc chúng thật kĩ khi sử dụng cũng như biết cách sử dụng làm sao để cho chiếc ví da của mình không bị hư hỏng. Khi sử dụng ví bạn nên tránh để cho Bóp da ở những nơi ẩm thấp, dưới nền nhà bởi để như vậy hơi nước sẽ thấm vào da làm cho da dễ bị nấm mốc, nhanh hư và khô cứng đi. Cạnh đó, bạn cũng cần phải nên hạn chế sử dụng túi xách da, ví da vào mùa mưa bởi khi nước tiếp xúc trực tiếp lên da da sẽ dễ dàng bị hư. Với những loại ví da thật thường sẽ hút ẩm khá cao, dễ dàng hơn so với ví da giả.

Sử dụng ví da đúng cách, bảo quản tốt Bop-da-nam
Ví da đẹp và chất lượng

Nếu chẳng may ví da, túi xách da của bạn bị ẩm ướt, thấm nước bạn nên để cho bề ví da được khô một cách tự nhiên. Không nên đem túi xách hay bóp da đi phơi nắng hoặc dùng máy sấy để sấy như vậy sẽ khiến cho da dễ bị khô, bị cứng và rạn nứt da hơn. Tốt hơn hết bạn hãy thường xuyên làm mềm đồ da ít nhất 1 tháng 1 lần, dùng chất dưỡng ẩm cũng như đánh bóng nền lưu ý đến màu xi sao cho nó được phù hợp với màu của da bởi nó có thể sẽ làm mất đi màu da tự nhiên vốn có của ví da. Để diệt nấm mốc trên đồ da bạn có thể dùng cồn pha loãng, dấm ăn, dùng vải mịn hay khăn lau bảng dạng muốt mềm nhúng vào hỗn hợp dung dịch trên rồi lau nhẹ lên bề mặt túi xách, bóp ví, sản phẩm da, rồi để cho da được khô từ từ, tự nhiên.

Sử dụng ví da đúng cách, bảo quản tốt Bop-da-nu
Ví da ngoại nhập

Ví nữ đẹp giá rẻ mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ về với shop Thành Thị của chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn cho bạn

Shop Thành Thị
Địa chỉ: 38 Lê Lai, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0917 56 8686

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum