Có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay

View previous topic View next topic Go down

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay Empty Có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay

Post by diudang03 26/09/16, 10:00 am

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến từ trước đến nay, để đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng cũng như loại bỏ những khó chịu của những phương pháp niềng răng như thông thường, thì hiện tại phòng khám nha khoa Đại Nam - Niềng răng uy tín tại TPHCM chúng tôi cung cấp 4 loại phương pháp niềng răng và đồng thời cũng là 4 phương pháp phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Như nhiều người cũng biết phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại inox là phương pháp truyền thống và lâu đời nhất, phương pháp này đến nay vẫn được áp dụng khá nhiều bởi chi phí thấp và tính hiệu quả như những phương pháp khác. Kế đến là phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ, phương pháp này cũng như phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại nhưng có một ưu điểm về tính thẩm mỹ, mắc cài được làm bằng nguyên liệu nha khoa có màu sắc trong suốt nên khi nói chuyện từ xa rất ít khi ai phát hiện ra bạn dùng điều trị niềng răng. 

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay Niengrangmaccai_zps9tpvrjro
Niềng răng chỉnh nha

Kế đến là phương pháp niềng răng bằng mắc cài trong, sử dụng như phương pháp niềng răng bằng kim loại, nhưng sự khác biệt ở đây là bạn sẽ niềng răng ở mặt trong răng chứ không niềng ngoài răng như những phương pháp niềng răng khác, nhưng phương pháp này đòi hỏi người nha sĩ phải có tay nghệ thật tốt thì mới làm hiệu quả. Cuối cùng phương pháp niềng răng không mắc cài, đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, loại bỏ được hoàn toàn yếu tố mắc cài trong việc niềng răng. Tuy nhiên chi phí của phương pháp này khá cao, bù lại bệnh nhân không phải đối mặt với những vấn đề phiền phức về tính thẩm mỹ, sự khó chịu trong sinh hoạt ăn uống vì những mắc cài mang lại.

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay Ning-rng-7_zpssotczakm
Niềng răng chất lượng

Bên cạnh đó, niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu cũng là câu hỏi mà khá nhiều người muốn biết. Tuy nhiên, tùy vào tưng phương pháp mà khách hàng lựa chọn mà giá sẽ có sự chênh lệch ít nhiều và giá cũng sẽ có sự thay đổi tùy vào từng phòng khám nha khoa. Cho nên khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Nha khoa Đại Nam
Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum