Các chất liệu vô cùng tốt cho một mẫu lăng mộ bằng đá.

View previous topic View next topic Go down

Các chất liệu vô cùng tốt cho một mẫu lăng mộ bằng đá. Empty Các chất liệu vô cùng tốt cho một mẫu lăng mộ bằng đá.

Post by daoluu 13/04/16, 08:43 pm

Để không bị sai sót cũng như lầm lẫn, trong quá trình chọn những mẫu lăng mộ bằng đá đúng cách cho gia tiên, trong gia đình. Mẫu lăng mộ đẹp Thiên Phú chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng và những ai đang có ý định làm mộ đá bài viết liên quan về việc tìm hiểu, chọn lựa để xây lăng mộ đá. Nhằm tạo cho quý khách phần nào hiểu thêm về mẫu mộ bằng đá.
Yếu tố thứ nhất chúng ta nên quan tâm đến những loại đá thường được chọn cho việc xây dựng Mẫu mộ đá đẹp mà chúng tôi lăng mộ đá Thiên Phú đã triển khai và đúc kết kinh nghiệm để tư vấn trong bài này .
Các chất liệu vô cùng tốt cho một mẫu lăng mộ bằng đá. Lang-mo-da-dep9
[size][url][/url][/size]
Chất liêu được lựa chọn nhiều để làm mẫu mộ bằng đá đó là đá xanh.
Là chất liệu đá, thuộc dòng đá bazan với các đặc tính kỹ thuật như sau như thớ của chất đá mịn, vân trên đá chìm, hầu như không thể nhìn thấy được, độ cứng rất cao. Không giòn vỡ, không bị thấm nướ và có thể tìm thấy chất liệu đá này ở các vùng núi đá từ tỉnh Ninh Bình đến các tỉnhNghệ An. Đá xanh khi được sử dụng chế tác mẫu mộ bằng đá người ta, những người thợ đá sẽ chạm trổ các loại hoa văn lên trên chất liệu đó, màu sắc cổ kính của chất liệu đá này không chỉ phù hợp với xây mộ đá, Mẫu lăng mộ đẹp mà còn phù hợp với các công trình đá tâm linh khác như đền chùa, miếu thờ, nhà thờ đá của họ….
Chất liệu thứ hai để chế tác mẫu lăng mộ bằn đá đó là đá hoa cương:
Nếu quý khách thích Những ngôi mộ đẹp  bằng đá, hiện đại và sang trọng. Thì nên chọn chất liệu đá này. Vì loại đá này có độ cứng vào hàng top hiện nay. Với nhiều dòng đá này ở Việt Nam, rất khan hiếm nên phải nhập khẩu từ các nước như ấn độ… Vân của loại đá này, chủ yếu được hình thành từ các hạt tinh thể gắn hết với nhau chặt chẽ. Tùy thuộc vào từng màu sắc, loại tinh thể mà có các dòng đá mang mầu sắc khác nhau như màu tím, màu vàng, màu đen, trắng suối lau…Khi được sử dụng để chế tác mẫu lăng mộ bằng đá. Thường ít khi chạm khắc hoa văn mà sẽ làm mộ trơn, đánh bóng bề mặt
Một loại đá cao cấp nữa đó là đá Trắng.
Để tạo điểm nhấn khi xây dựng các ngôi mộ đá đẹp. Chở lên ấn tượng trong khu lăng mộ đá, thì quý khách nên chọn loại đá trắng vì màu sắc đăc trưng của nó. Loại đá trắng này, không được trạm khắc hoa văn mà sẽ được đánh bóng bề mặt bằng những chất liệu chuyên dùng vô cùng đẹp.

daoluu

posts : 160
Points : 478
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : tốt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum