Đến cảng Cao Hùng Đài Loan để ngắm những điều quyến rũ

View previous topic View next topic Go down

Đến cảng Cao Hùng Đài Loan để ngắm những điều quyến rũ Empty Đến cảng Cao Hùng Đài Loan để ngắm những điều quyến rũ

Post by zyeuanhdiemzok 28/11/16, 01:54 pm

Đến miền nam Đài Loan với nhiều những điểm du lịch rất hấp dẫn đó có phải là giấc mơ của bạn không? Đi du lịch ở đất nước này với một vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ thì bạn hãy dành riêng thời gian để thưởng thức những khoảnh khắc thật tuyệt vời ở cảng Cao Hùng nổi tiếng. Đây là một thương cảng du lịch có dòng Ái Hà mơ mộng, hữu tình chảy qua có lẽ dòng sông này chưa bao giờ quên níu kéo những bước chân du khách nếu có dịp đặt chân đến.

Đến cảng Cao Hùng Đài Loan để ngắm những điều quyến rũ Ve-may-bai-di-dai-loan 
Cảng Cao Hùng là một điểm du lịch Đài Loan mang lại rất nhiều ấn tượng đẹp khó quên đối với du khách gần xa. Nhất là khi mà màn đêm buông xuống thì đôi bờ dòng sông Ái Hà rực rỡ lên những ánh đèn muôn màu sắc cùng với vẻ đẹp lung linh, đã làm cho cảng Cao Hùng quyến rũ hơn bao giờ hết. Và có lẽ bạn không thể nào từ chối được một lời mời để cùng lướt thuyền ngắm vẻ đẹp của dòng sông về đêm. Ngoài ra bạn có thể đến quốc đảo xinh đẹp khi đặt vé máy bay đi Singapore.

Đến cảng Cao Hùng Đài Loan để ngắm những điều quyến rũ Dat-ve-may-bai-di-dai-loan 
Vào ban ngày, hai hàng cây xanh mát dọc ở hai bờ sông sẽ là nơi đi dạo và ngắm cảnh vô cùng lý tưởng. Cao Hùng không chỉ là một trong số bốn cảng lớn nhất trên thế giới, mà còn là một trung tâm của ngành công nghiệp đóng tàu và cũng là căn cứ Hải Quân của Trung Hoa Dân Quốc. Hơn thế nữa, ở Cao Hùng còn có một bầu khí hậu ôn hòa hơn so với phía Bắc của Đài Loan, dường như vị trí nằm gần biển hơn đã làm cho những cái nóng mùa hè dễ chịu hơn những thành phố khác. Bạn có thể thăm những chú Kangaroo bằng vé máy bay đi Úc.

Để bạn có thể mua vé máy bay đi để đi đến những nơi bạn thích một cách nhanh nhất thì bạn hãy đến với đại lý vé máy bay vivavivu của chúng tôi . Truy cập website viavvivu.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900 6042 để được hỗ trỡ một cách tốt nhất. Địa Chỉ công ty: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum