So sánh 2 loại vách ngăn vệ sinh khác nhau

View previous topic View next topic Go down

So sánh 2 loại vách ngăn vệ sinh khác nhau Empty So sánh 2 loại vách ngăn vệ sinh khác nhau

Post by zyeuanhdiemzok 17/03/17, 03:38 pm

Trên thế giới có bao gồm 7 loại để tạo nên các vách ngăn vệ sinh cao cấp, nhưng ở Việt Nam chúng ta thì lại khác, chúng chỉ tập trung bởi 2 loại vách ngăn chính thức mà thôi, đó chính là vách ngăn được làm từ 2 loại vật liệu khá nổi tiếng có tên gọi là mfc và compact.  2 loại này đều là nguyên liệu quá quen thuộc trong ngành nội thất, các tủ bàn ghế bạn đang sử dụng hằng ngày đều được làm từ những loại nguyên liệu này.
So sánh 2 loại vách ngăn vệ sinh khác nhau Vach-ngan1 
Trong ngành xây dựng nhà vệ sinh hiện nay chúng cũng được khá ưu chuộng vì những lợi ích của chúng. Ai là chủ đầu tư cũng muốn mình sẽ có một công trình chất lượng với những tấm vách ngăn vệ sinh cao cấp chất lượng. Hay tấm compact cao cấp, vậy nhu cầu nào thì nên sử dụng loại mfc và nhu cầu nào thì nên sử dụng loại compact.  Để dễ hơn thì bài viết này sẽ phân tích cụ thể các đặc điểm cần thiết khi quý khách sử dụng từng loại vách ngăn sao cho cụ thể nhất.
So sánh 2 loại vách ngăn vệ sinh khác nhau Vach-ngan 
Sự khác nhau nhất giữa hai loại này là gì, và khi nào chúng ta sẽ lựa chọn 2 loại trên cho mục đích chúng ta cần. Đối với môi trường nhà vệ sinh của quý khách, bắt buộc các tấm vách ngăn vệ sinh phải luôn trực tiếp tiếp xúc với các mật độ nước liên tục hằng ngày, hoặc ngâm chúng trong nước thì chúng ta nên sử dụng loại vách ngăn compact. Vì chúng sẽ không bị biến dạng trong quá trình sử dụng và đồng thời chúng chịu được nước 100 %. Với môi trường nước như vậy, chắc chắn là quý khách không thể sử dụng được cách ngăn mfc, vì loại này chỉ chịu được ở một mức độ thấp hơn đó chính là độ ẩm, và đó cũng là 2 sự khác biệt nhất của các tấm vách ngăn này mang lại cho người sử dụng. 

Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (Cool 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể.

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum