Thắc mắc chi phí thu nhỏ đầu mũi

View previous topic View next topic Go down

Thắc mắc chi phí thu nhỏ đầu mũi Empty Thắc mắc chi phí thu nhỏ đầu mũi

Post by duccaohathanh 06/10/17, 04:41 pm

Bạn Đặng Hoàng Thảo Nguyên- 26 tuổi- Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội chia sẻ:
Chào bác sĩ Hà Thanh, cháu muốn đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi vì đầu mũi của cháu vừa to, vừa tròn, nhìn giống quả cà chua ý ạ. Nhiều khi bạn bẻ trêu đùa làm cháu rất khổ tâm. Tuy nhiên cháu mới đi làm nên điều kiện kinh tế chưa thực sự dư dả. Vậy nên khoản chi phí làm đẹp cháu khá băn khoăn, bác sĩ cho cháu hỏi chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu ạ để cháu thu xếp.
Cháu cảm ơn bác sĩ!


Thu nhỏ đầu mũi là gì?Chào cháu Thảo Nguyên, bác sĩ Hà Thanh đã nhận được câu hỏi của cháu thắc mắc về chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc của cháu. Để trả lời câu hỏi đó, trước hết cháu cần hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi là gì.

Thắc mắc chi phí thu nhỏ đầu mũi Chi-phi-thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu 
chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc- đất nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển vào bậc nhất thế giới. Trên thực tế, thu nhỏ đầu mũi chỉ là 1 phẫu thuật nhẹ nhàng và phù hợp với những người có độ tuổi từ 18 trở lên và có đặc điểm đầu mũi là to, thô và tạo nên một 1 chiếc mũi có đầu mũi nhỏ xinh, hài hòa với dáng mũi và khuôn mặt.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật có kỹ thuật cao,phải phân tích được cấu trúc của mũi, xác định nguyên nhân đầu mũi to. Tùy thuộc vào đặc điểm cấu tạo mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện thu nhỏ đầu mũi một cách khéo léo để cho phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt.

Hiện nay, có những kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi dựa vào đặc điểm, cấu trúc của từng đầu mũi như sau:
Phẫu thuật xử lý sụn: nguyên nhân là do sụn 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau.
Phẫu thuật cắt bỏ mô mềm: nguyên nhân do mô mềm
Thắc mắc chi phí thu nhỏ đầu mũi Chi-phi-thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu-co-dat-khong 
chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu có đắt không

Nếu đầu mũi to là do cả 2 nguyên nhân trên thì bác sĩ sẽ phải áp dụng cả 2 kỹ thuật trên để xử lý đầu mũi.

Giải đáp thắc mắc chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu.Cháu Thảo Nguyên thân mến, để trả lời chính xác về chi phí thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền, Ths- Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh- phụ trách chuyên môn Mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chia sẻ,  phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tuy là một tiểu phẫu nhưng các thao tác thực hiện lại có kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn giỏi, khéo léo. Trên thực tế chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu không có sự thống nhất giữa các cơ sở thẩm mỹ. Bởi mỗi một địa chỉ làm đẹp sẽ có đội ngũ y bác sĩ với trình độ khác nhau, công nghệ thẩm mỹ cũng khác nhau…

Tuy nhiên, để giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được một địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi vừa an toàn, đẹp mà chi phí lại rất phải chăng, hợp lý, chúng tôi khuyên cháu nên thực hiện tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Hiện nay, chi phí thu nhỏ đầu mũi ở TMV Hà Thanh là 15 triệu đồng.

Thắc mắc chi phí thu nhỏ đầu mũi Chi-phi-thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu-tai-ha-thanh 
chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại hà thanh

Thẩm mỹ viện Hà Thanh là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, thu nhỏ đầu mũi đẹp, an toàn mà cháu Thảo Nguyên có thể tin tưởng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại đây. Đến với thẩm mỹ viện Hà Thanh cháu sẽ được trải nghiệm công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản từ những trường ĐH Y danh tiếng, tiêu biểu là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – 2 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ tại Hà Nội.

Thảo Nguyên thân mến với  những giải đáp trên, hy vọng cháu đã yên tâm về chi phí thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện Hà Thanh.
Chúc cháu luôn xinh đẹp và thu nhỏ đầu mũi thành công.

duccaohathanh

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-09-05
Status : vui

https://nangmuibshathanh.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum