Giải thích về việc nâng mũi bọc sụn có đau không?

View previous topic View next topic Go down

Giải thích về việc nâng mũi bọc sụn có đau không? Empty Giải thích về việc nâng mũi bọc sụn có đau không?

Post by duccaohathanh 01/11/17, 03:08 pm

Chào bác sĩ Hà Thanh. Em có ý định đi nâng mũi theo phương pháp nâng mũi bọc sụn nhưng đang khá băn khoăn khôn biết có nên đi không vì thấy phải lấy sụn trực tiếp trên người để nâng mũi. Em sợ đau nên không biết cách nâng mũi bọc sụn có đau không? Rất mong bác sĩ giải đáp cho em vè vấn đề này. Em cảm ơn bác sĩ! Thu Hoài - 25 tuổi - Thuận Thành - Bắc Ninh.


Nâng mũi bọc sụn có đau không?Xin chào bạn Thu Hoài, rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hà Thanh. Băn khoăn của bạn về việc nâng mũi bọc sụn bị đau, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết ngay sau đây.

Bạn Thu Hoài thân mến, đúng như bạn nói phương pháp nâng mũi bọc sụn có đau không sử dụng chất liệu sụn tự thân lấy trực tiếp từ cơ thể để nâng mũi. So với các phương pháp nâng mũi trước đó, bác sĩ chỉ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, thì với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn sinh học định hình và sụn tự thân, khắc phục hoàn toàn biến chứng của các phương pháp trước đó.

Cả sụn tự thân và sụn sinh học định hình đều có độ tương thích cao với cơ thể nên không hề bị đào thải. Sụn tự thân là loại sụn có độ mềm dẻo cao, khả năng tạo hình tốt giúp mũi mềm mại và đẹp tự nhiên. Sụn tự thân là sụn của chính cơ thể bạn, có khả năng nâng đỡ sụn sinh học định hình, tránh gặp phải các tình trạng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng.

Giải thích về việc nâng mũi bọc sụn có đau không? Nang-mui-boc-sun-co-dau-khong 
nâng mũi bọc sụn có đau không

Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc lấy sụn tự thân và ghép với sụn sinh học để đưa vào nâng mũi không đau đớn đáng kể. Trước khi tiến hành lấy sụn tự thân và nâng mũi bọc sụn bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành gây tê vô cảm vùng mũi và vùng lấy sụn nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau hay khó chịu nào.

Thẩm mỹ Hà Thanh địa chỉ nâng mũi bọc sụn tốt nhấtBên cạnh đó, vết rạch lấy sụn tự thân rất mảnh và nhỏ nên việc lấy sụn tự thân không làm bạn quá đau đớn cùng như sau đó vết thương cũng được phục hồi nhanh chóng.

Sụn tự thân khi được đưa vào cơ thể hoàn toàn tương thích nên sẽ không xảy ra hiện tượng đào thải chất độn gây đau đớn. Trong thời gian vết thương hồi phục sụn tự thân và sụn sinh học sẽ tiếp tục phát triển mô cơ giúp gắn chặt phần sụn nâng mũi và các cơ liên kết bên trong. Chính vì vậy mà việc bạn nâng mũi bọc sụn sẽ không gây nên đau đớn hay biến chứng nào nguy hiểm cho bạn.

Với những phân tích trên chắc hẳn bạn Thu Hoài đã có được những thông tin chi tiết về việc nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đau không?. Và hơn hết để có được kết quả nâng mũi bọc sụn không đau, an toàn tuyệt đối và nâng mũi đẹp bạn Thu Hoài nên lựa chọn đúng cho mình được địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp.

Việc lựa chọn này không hề đơn giản nếu như bạn không tìm hiểu kỹ. Bạn Thu Hoài có thể tham khảo chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Hà Thanh. Đây là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội có giấy phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội, đồng thời cũng nhận được sự yêu mến của khách hàng với hơn 15 năm hoạt động. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống công nghệ hiện đại, an toàn, bạn sẽ có chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên nhất.

Chúc bạn sớm thực hiện nâng mũi thành công!

duccaohathanh

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-09-05
Status : vui

https://nangmuibshathanh.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum