Máy đánh sàn đa năng Mosmatic FL-EG 200

View previous topic View next topic Go down

Máy đánh sàn đa năng Mosmatic FL-EG 200  Empty Máy đánh sàn đa năng Mosmatic FL-EG 200

Post by tigiolinh127 29/12/17, 03:51 pm

mang nhu cầu tiêu dùng ngày càng lớn, các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp xuất hiện trên thị phần ngày càng phổ biến. Sự nhiều sản phẩm khiến cho quý khách không biết nên chọn cái sản phẩm nào tốt nhất. Một trong các nghi vấn được người dùng nghi vấn khi mua máy chà sàn là nên tậu máy đơn hay tìm máy đa năng?
Cho dù máy chà sàn đơn hay máy chà sàn đa năng thì chúng đều sở hữu các điểm tốt riêng, phù hợp sở hữu từng môi trường làm việc đặc trưng. Dưới đây là những đặc điểm căn bản của máy lau sàn đơn và đa năng.

1. Máy chà sàn đơn

Ưu điểm đặc sắc nhất của loại sản phẩm này là với cấu tạo nhỏ gọn. Với kích thước nhỏ, máy với độ linh hoạt khá cao thường được tiêu dùng trong các khu vực vệ sinh mang đa dạng đồ vật, lối đi nhỏ hẹp.
Nhược điểm của máy chà sàn đơn là khi mà làm cho việc phải cần đến sự hỗ trợ của máy hút bụi nước công nghiệp. Ví như ko mang máy hút bụi đi kèm thì việc vệ sinh mặt sàn không thể sạch sẽ như mong muốn. Chính điều này đã khiến tổ chức phát sinh thêm giá thành đầu tư và vận hành máy hút bụi.
các thương hiệu máy đơn nức danh nhất trên thị phần hiện giờ là: máy chà sàn đa năng Camry, Hiclean, CleanTech…
Máy đánh sàn đa năng Mosmatic FL-EG 200  May-danh-san-mosmatic-15126287941
Máy chà sàn đơn hay đa năng đều có môi trường làm cho việc riêng

hai. Máy đa năng

Sở dĩ được gọi là đa năng vì cái sản phẩm này mang khả năng xả, hút, đánh bóng mặt sàn, giặt thảm… rất hiệu quả. Loại máy đa năng sở hữu hai ưu điểm vượt trội hơn so sở hữu máy đơn, Đó là:

  • Khả năng hút và xả nước: Chức năng này cho phép máy vệ sinh sạch sẽ mặt sàn mà không cần tới bất kỳ sự tương trợ nào.
  • Công suất của máy lớn: Máy chà sàn đa năng thường là máy chà sàn liên hiệp, chà sàn liên hợp mini. Sở hữu công suất vệ sinh mặt sàn hết sức lớn, sở hữu khả năng vệ sinh mặt sàn sở hữu diện tích 1000m2 chỉ trong một giờ đồng hồ. Thí dụ máy chà sàn công nghiệp Hiclean HC 500B mang công suất 2200m2/giờ.

Nhược điểm của sản phẩm là kích thước của máy lớn, tính linh động của máy kém hơn so sở hữu những chiếc máy đơn. Thường được dùng trong các mặt sàn có diện tích lớn và thông thoáng.
Trên đây là điểm mạnh và nhược điểm của hai chiếc máy lau sàn rộng rãi nhất trên thị phần hiện giờ. Ngoài ra, các thông tin trên chỉ là các thông tin căn bản nhất để quý khách tham khảo. Để với thể chọn được sản phẩm thích hợp có nhu cầu tiêu dùng, quý khách nên nhờ tới các đại lý bán máy đánh sàn đa năng trả lời cụ thể hơn. Tương tự, khách hàng sẽ chọn được sản phẩm phải chăng nhất có giá tiền hợp lý nhất.

tigiolinh127

posts : 34
Points : 102
Reputation : 0
Join date : 2017-05-02
Status : hjkhdfksjhdgjhf

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum