Công nghệ thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất hiện nay tại Hà Thanh

View previous topic View next topic Go down

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất hiện nay tại Hà Thanh Empty Công nghệ thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất hiện nay tại Hà Thanh

Post by duccaohathanh 08/02/18, 04:20 pm

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ muốn đi thu nhỏ đầu mũi để dáng mũi trở nên thon gọn và hài hòa hơn. Tuy nhiên, thu nhỏ đầu mũi có đau không thì không phải ai cũng biết. Nhiều khách hàng của Hà Thanh tâm sự rằng hộ rất sợ đau nên còn phân vân không biết có nên đi thu nhỏ đầu mũi hay không? Những phân tích của bác sĩ Nguyễn Chí Thanh - phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh ngay sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên.

Thu nhỏ đầu mũi là gì?


Theo như nhận định của bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, thu nhỏ đầu mũi là công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục những khuyết điểm ở đầu mũi như: đầu mũi to, tròn, thô và mất cân đối, ... Theo đó, các bác sĩ sẽ dựa vào từng nguyên nhân dẫn đến đầu mũi to để đưa ra kỹ thuật thực hiện phù hợp. Cụ thể:


  • Nếu sụn ở hai bên cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn dựa theo những kỹ thuật và sự đo vẽ chi tiết
  • Nếu mô mềm quá dầy hoặc vấn đề tương tự thì các bác sĩ tiến hành xử lý mô mềm
  • Đầu mũi to do cả hai nguyên nhân trên thì các bác sĩ thực hiện đồng thời vừa xử lý mô mềm vừa xử lý sụn.


Thực hiện công nghệ thu nhỏ đầu mũi này rất nhanh chóng, chỉ khoảng 1 - 2 giờ đồng hồ là ca phẫu thuật sẽ kết thúc. Thu nhỏ đầu mũi là công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc và được thực hiện bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam nên bạn không phải lo lắng về việc thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không nữa.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không tại Hà Thanh?


Có rất nhiều người hiện nay muốn làm thon gọn phần đầu mũi để gương mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn song thu nhỏ đầu mũi có đau không thì không phải ai cũng biết. Theo bác sĩ Nguyễn Chí Thanh - phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, thu nhỏ đầu mũi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng, không để lại sẹo và không mất thời gian nghĩ dưỡng, đặc biệt phương pháp này không hề gây ra bất kì cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất hiện nay tại Hà Thanh Cong-nghe-phau-thuat-thu-nho-dau-mui-tai-ha-thanh 
Công nghệ thu nhỏ đầu mũi tại Hà Thanh

Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Quốc tế với kỹ thuật chính xác. giảm thiểu tối đa sự xâm lấn, tổn thương nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Cụ thể:

Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mũi điều trị. Thuốc tê có tác dụng giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, không đau trong suốt quá trình tiến hành.

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ Hà Thanh sẽ bắt đầu tiến hành với thao tác nhẹ nhàng và khéo léo. Đường rạch nhỏ trên mũi không đáng kể và tinh tế nên khi vết thương lành sẽ không để lại sẹo cũng như không gây mất thẩm mỹ cho vùng da đầu mũi.

Sau quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không phụ thuộc hoàn toàn vào các chăm sóc hậu phẫu của bạn. Theo đó, các bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp cho bạn một số cách chăm sóc hậu phẫu về ăn uống, nghỉ ngơi, vận động để vết thương vùng điều trị nhanh chóng hồi phục. Đồng thời, sau khi thu nhỏ đầu mũi, hiện tượng sưng đau những ngày đầu sẽ xảy ra nhưng mức độ không nhiều, bạn có thể uống thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ đã kê.

Như vậy, thu nhỏ đầu mũi là dịch vụ thẩm mỹ không hề đau đớn như bạn vẫn nghĩ. Theo đó, bạn nên đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh ngay để các bác sĩ thăm khám và trực tiếp điều trị cho bạn. Đồng thời nếu bạn chưa biết thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0986222811/0986222911 để được tư vấn viên tại Hà Thanh cung cấp thêm thông tin nhé!

duccaohathanh

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-09-05
Status : vui

https://nangmuibshathanh.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum