Không thể ngờ công dụng oxy già lại “ghê gớm” đến vậy

View previous topic View next topic Go down

Không thể ngờ công dụng oxy già lại “ghê gớm” đến vậy Empty Không thể ngờ công dụng oxy già lại “ghê gớm” đến vậy

Post by lhduchn1994 30/06/18, 02:26 pm

Oxy già là một hợp chất có công dụng rất giá trị trong khử trùng vết thương, giá bán lại rất hạt dẻ, bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm nữa công dụng oxy già đối với đời sống hằng ngày nhé!

Không thể ngờ công dụng oxy già lại “ghê gớm” đến vậy Oxy-gia-hydrogen-peroxide-50-h2o2-su-dung-cho-ho-boi-1

Oxy già là gì?

Oxy già là một chất ban đầu được biết đến từ trong cơ thể con người, nó tồn tại và được tạo ra nhờ các túi lysosome bạch cầu, có công dụng giúp cơ thể khử trùng khi xảy ra các vết thương.

Ngày nay con người đã biết điều chế ra nước oxy già dựa trên các công thức & phàn ứng hóa học, bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu.

Công dụng oxy già trong đời sống

Như ở trên đã nói oxy già có công dụng khử trùng vết thương nên không có lý gì lại không khử trùng vật dụng, khử trùng nước,... được. Người ta đã và đang áp dụng loại hóa chất này để xử lý vệ sinh nguồn nước cho bể bơi rất hiệu quả và nhiều thứ khác.

1. Công dụng oxy già trong xử lý nước hồ bơi

Với oxy già nồng độ 35% - 50% cho hòa lẫn và nước bể bơi + kết hợp chiếu tia UV kích thích tạo ra gốc phân tử oxy phản ứng là 1 trong những cách khử trùng bậc nhất.

2. Công dụng trong làm đẹp của oxy già

Chị em phụ nữ chắc hẳn biết đến oxy già bởi công dụng trị mụn siêu chất như nước cất, chỉ cần nhỏ 1 chút lên đầu của bông tăm và chấm vào các nốt mụn nó sẽ làm da dịu hơn và kháng khuẩn nữa.

3. Công dụng làm trắng răng từ oxy già

Hòa với nước máy một lượng theo tỉ lệ bằng nhau rồi lấy làm nước súc miệng đảm màu răng của bạn sẽ cải thiện dần dần và trắng sáng rất đẹp.

4. Công dụng làm đẹp cho mái tóc nhuộm với oxy già

Với những mái tóc nhuộm thường dễ dàng bị trôi màu và mất độ bóng khi không chăm sóc cẩn thận. Nhưng bạn đừng quá lo lắng chỉ với mẹo nhỏ áp dụng với nước oxy già độ bóng sẽ quay trở lại và sáng đẹp hơn.

Cách làm: Hãy dùng một bình xịt dung dịch pha loãng oxy già với nước và thực hiện lên mái tóc.

Oxy già giá bao nhiêu?

Không thể ngờ công dụng oxy già lại “ghê gớm” đến vậy Oxy-gia-h2o2-hydrogen-peroxide-la-gi-1

Cái này còn tùy thuộc vào nồng độ, số lượng, cách điều chế và từng nơi địa điểm bán nữa. Oxy già thông thường giá cũng không đắt là bao nhiêu cho các sản phẩm khử trùng vết thương. Chỉ cần ra hiệu thuốc hay các cửa hàng tạp hóa kiểu gì cũng có loại nước này và người ta sẽ nói giá cho bạn.

Ngoài ra muốn mua oxy già (Hydrogen Peroxide) dùng khử trùng nước bể bơi hãy liên hệ Hanteco Việt Nam để nhận được báo giá về sản phẩm.

Tags: oxy già là gì, giá bao nhiêu, Hydrogen Peroxide, h2o2.

lhduchn1994

posts : 253
Points : 759
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum