Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì hồ bơi chuyên nghiệp

View previous topic View next topic Go down

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì hồ bơi chuyên nghiệp Empty Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì hồ bơi chuyên nghiệp

Post by lhduchn1994 20/07/18, 04:32 pm

Công việc bảo trì hồ bơi cần phải thực hiện một cách chuyên nghiệp và có bài bản, nếu bạn không muốn mắc phải 5 sai lầm không đáng có dưới đây thì tốt nhất nên thuê dịch vụ uy tín ở bên ngoài đi là vừa nhé!

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì hồ bơi chuyên nghiệp 10-sai-lam-thuong-mac-phai-khi-bao-tri-ho-boi-1

Không thường xuyên kiểm tra nồng độ Clo & pH

Nồng độ Clo và pH hay các chỉ số khác cần được kiểm tra một cách định kỳ và theo dõi sự thay đổi để có phương án phù hợp cho công việc xử lý bảo trì hồ bơi. Theo như tôi được biết thì mỗi chỉ số sẽ luôn có một mức tiêu chuẩn được coi là tốt nhất, vì vậy hãy cân bằng lại vị trí mà nó nên như thế mỗi khi thực hiện vệ sinh xử lý nước nhé!

Xục rửa vệ sinh lõi lọc quá thường xuyên đến mức không cần thiết

Bạn đừng nghĩ cứ đến thời gian bảo trì hồ bơi http://hanteco.vn/10-sai-lam-thuong-mac-phai-khi-bao-tri-ho-boi.html là bắt đầu lôi lõi lọc ra để xử lý, không nên như thế mà hãy xem mình đã từng thực hiện nó cách đây bao lâu rồi, đã cần vệ sinh hay chưa, nếu chưa thì hãy để cho nó yên ổn nhé!

Quên mất rỏ lọc của Skimmer

Rỏ lọc rác, cặn bẩn của Skimmer cần được làm sạch thường xuyên, nếu bạn có thời gian thì cứ thoải mái thực hiện khi nào muốn, còn không có thì cũng không nên để cho chúng tắc nghẽn quá đầy sẽ làm ảnh hưởng đến sự lưu thông nước, ô nhiễm, không tốt cho quá trình bảo trì bảo dưỡng.

Cứ để những thanh chắn máng tràn bể bơi hỏng ở đó

Việc bạn không thay thế chúng rất có thể là nguyên nhân xảy ra nhiều tai nạn không mong muốn như thụt chân vào rãnh, vật thể lạ rơi vào, đồ dùng vật dụng cá nhân rơi xuống,... Thật không thể tin được nếu mà điện thoại bạn rơi vào trong đó nhỉ.

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì hồ bơi chuyên nghiệp Bao-tri-bao-duong-be-boi-dung-cach-2

Chạy máy bơm chưa đủ thời gian

Để bảo trì hồ bơi một cách hoàn hảo nhất người ta thường phải chạy máy bơm, và hệ thống lọc một khoảng thời gian nhất định. Tùy thuộc vào kích thước bể, công suất, và lượng nước mà chúng ta sẽ tính ra 1 thời gian cho việc này.

Dịch vụ bảo trì hồ bơi tại nhà, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng mỗi khi hồ bơi đến thời gian sửa chữa, nâng cấp, bảo dưỡng. Hãy cứ ngội yên và nhấc máy gọi một cú điện thoại là mọi thứ đều xong xuôi.

Nguồn: https://bit.ly/2JE4cjM

lhduchn1994

posts : 254
Points : 762
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì hồ bơi chuyên nghiệp Empty Re: Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì hồ bơi chuyên nghiệp

Post by thietbigiathinh 13/08/18, 03:37 pm

Hồ bơi của bạn đã đến lúc phải cải tạo vì thời gian sử dụng khá lâu, nâng cấp sửa chữa hồ bơi sẽ giúp hồ bơi của trông như mới, tất cả các hệ thống sẽ được lưu thông, hồ bơi và nước sẽ sạch hơn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn

thietbigiathinh

posts : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 2018-07-26
Age : 30
Đến từ : Quận 9 TPHCM
Status : có chí thì nên

http://giathinhpool.com/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum