Tiêu chí quyết định 1 bệnh viện đa khoa chất lượng là gì?

View previous topic View next topic Go down

Tiêu chí quyết định 1 bệnh viện đa khoa chất lượng là gì? Empty Tiêu chí quyết định 1 bệnh viện đa khoa chất lượng là gì?

Post by dakhoaamvdn 29/10/18, 08:53 am

Bây giờ nhu cầu khám và trị bệnh càng ngày càng cao, vì thế việc những phòng khám đa khoa xuất hiện ngày càng nhiều là điều hiển nhiên. Thế nhưng, bên cạnh những phòng khám chất lượng và uy tín ở Đồng Nai thì cũng tồn tại rất nhiều bệnh viện kém an toàn, nhiều địa điểm "chui". Vì thế, để người dân có thể tìm được một phòng khám uy tín chất lượng, thì trung tâm y tế Hồng Phúc Đồng Nai tự hào là một trong các cơ sở khám điều trị hiệu quả ở Đồng Nai. Hãy cùng tìm hiểu các điểm vượt trội mà cơ sở y tế đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai đang sở hữu nhé.
Thế mạnh mà bệnh viện uy tín Hồng Phúc Đồng Nai đang sở hữu
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai hội tụ nhiều ưu điểm mạnh của 1 cơ sở y tế tư nhân đạt chuẩn y tế. Từ lúc thành lập cho đến nay, bệnh viện đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai luôn nhận được sự tin cậy từ hàng loạt người bênh lúc đến xét nghiệm và chữa trị ở cơ sở.
Phòng khám Hồng Phúc Đồng Nai đã được cấp phép hoạt động của Bộ y tế. Khám và chữa bệnh với tất cả các lĩnh vực y tế.
Đội ngũ y bác sĩ
Ở cơ sở Hồng Phúc Đồng Nai, chúng tôi quy tụ các bác sĩ có trình độ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị bệnh thuộc các lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, bệnh tình dục, căn bệnh trĩ...
Đối với tiêu chí mang lại cho người có bệnh 1 sức khỏe tốt, thì cơ sở thiết lập hệ thống khám và chữa trị với loại hình một - một. Nghĩa là 1 bác sĩ chuyên khoa, một người mang bệnh. Như thế, người bị bệnh có thể an tâm khi đến khám tại đây, sau khi kiểm tra những bác sĩ sẽ tìm ra nhân tố và cách thức điều trị triệt để cho người mắc bệnh.
Đối với 1 chuyên khoa sẽ do 1 chuyên gia gánh vác, khi chữa trị bất kỳ căn bệnh gì cho bệnh nhân, những chuyên gia của cơ sở đều chấp hành 1 quy trình cụ thể và rõ ràng, gần xếp riêng 1 ekip làm việc riêng về chữa trị bệnh đó để an toàn hiệu quả chữa trị, tiện lợi nhất cho người bị bệnh. Việc này tránh được sự chồng chéo và quá tải bệnh nhân, vừa tiết kiệm được thời gian, kinh phí đi lại cho người mắc bệnh.
Tiêu chí quyết định 1 bệnh viện đa khoa chất lượng là gì? 0?e=1545868800&v=beta&t=UifLPJQDrdoK4HB-ZsripopofIt5MBCX69v8KgG7znY
Quá trình khám và chữa bệnh khoa học
Ở Hồng Phúc Đồng Nai luôn có một quá trình kiểm tra căn bệnh rõ ràng, khoa học để không mất nhiều thời gian của người có bệnh, cũng như ko phải đợi chờ lâu như khi đến xét nghiệm ở cơ sở y tế. Thay vào đó chúng tôi có đội ngũ đặt bệnh online trên trang chủ web hoặc có thể gọi đến số số hỗ trợ 0251 381 9288 để hẹn trước thời gian đến khám, người có bệnh có thể dễ dàng đăng ký kiểm nghiệm căn bệnh theo thời gian rảnh của mình. Chỉ lúc bạn kể cụ thể những dấu hiệu của chứng bệnh, các bác sĩ tư vấn có thể chẩn đoán và cho bạn các lời khuyên chính xác nhất.
Cơ sở vật chất- Trang thiết bị
Đáp ứng nhu cầu thăm khám chữa bệnh của người có bệnh, cơ sở bao gồm đầy đủ những phòng như: phòng tiếp đón người mắc bệnh, phòng kiểm tra, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn quốc tế, phòng lưu bệnh nhân. Tất cả các phòng này đều có đầy đủ dụng cụ, kỹ thuật hiện đại nhằm giải quyết mau chóng những tình trạng nảy sinh trong quá trình điều trị. Tuy nhiên còn có hệ thống thang máy để hỗ trợ việc đi lại cho người có bệnh và người nhà người bị bệnh được thuận tiện hơn.
Chi phí xét nghiệm điều trị bệnh
Tới đối với bệnh viện đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai thì người có bệnh có thể an tâm về chi phí chữa bệnh. Bởi ở đây giá tiền đều theo quy định của Bộ y tế. Được công khai rõ ràng, sáng tỏ và có sự chấp thuận của người có bệnh cũng như người thân người bệnh.
Thông tin người mang bệnh được bảo mật
Mọi thông tin của người mắc bệnh đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Thời gian thăm khám trị bệnh từ 8h00- 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, tết. Bởi thế người mang bệnh có thể thuận tiện sắp xếp thời gian để tới khám.
Tham khảo thêm: https://pastebin.com/u/nguyenphong22
Nếu như bạn còn bất kể băn khoăn nào, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số Hotline 0251 381 9288 hoặc đến trực tiếp trung tâm y tế tại địa chỉ số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân tiến, thành phố.Biên Hòa, Đồng Nai để được hỗ trợ chất lượng nhất.

dakhoaamvdn

posts : 55
Points : 165
Reputation : 0
Join date : 2018-08-15
Status : sad

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum