Tảo okinawa fucoidan - Bí quyết trường thọ của người dân okinawa

View previous topic View next topic Go down

Tảo okinawa fucoidan - Bí quyết trường thọ của người dân okinawa Empty Tảo okinawa fucoidan - Bí quyết trường thọ của người dân okinawa

Post by yeusuckhoe 26/11/18, 06:52 pm

Cùng tìm hiểu về một thực phẩm mà hầu hết người Nhật đều rất tâm đắc, đó chính là tảo okinawa fucoidan trong bài viết sau đây nhé!
 
1. Tảo okinawa fucoidan là gì?
Okinawa Fucoidan là sản phẩm có tác dụng lớn trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư. Gần đây, tỷ lệ người chết vì ung thư tại Việt Nam ngày càng cao. Mỗi năm có hàng chục nghìn người chết vì căn bệnh này.
 
Tảo Okinawa Fucoidan được coi là một "trợ thủ đắc lực" cho những người mắc bệnh ung thư. Fucoidan đã và đang cùng người bệnh chống lại các tế bào ung thư, đem lại cho họ một cuộc sống mới khỏe mạnh.
 
2. Tảo Okinawa Fucoidan có tác dụng gì?

  • Tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư: Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.


  • Tác dụng chống ung thư di căn tái phát: Tảo Okinawa Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u.

Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác.

  • Tác dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch:

Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Tảo Okinawa Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

  • Tác dụng của Tảo Okinawa Fucoidan trong việc giảm cholesterol:

Với bản chất là một chất xơ, Fucoidan hấp thu lượng cholesterol có trong thức ăn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể, từ đó ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể. Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy Fucoidan có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm mức LDL-Cholesterol, tăng mức HDL-Cholesterol.
3. Đối tượng nào nên sử dụng tảo okinawa fucoidan

  • Sản phẩm phù hợp với người trưởng thành muốn bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể, duy trì sức khỏe và độ dẻo dai.
  • Người muốn phòng ngừa bệnh ung thư, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
  • Bệnh nhân đang trong quá trình điều trị bệnh ung thư hay cần hỗ trợ điều trị, kết hợp với các phương pháp điều trị khác.

4. Tại sao nên sử dụng tảo okinawa fucoidan mỗi ngày?
·         Hàng ngày, mọi người có thể sử dụng Tảo Okinawa Fucoidan có trong thực phẩm hàng ngày. Để bổ sung dinh dưỡng cho mình và cả gia đình. Fucoidan có nhiều trong rong biển. Hay cũng có thể tìm được trong một số sinh vật biển không xương sống như: cỏ chân ngỗng, ốc biển, sên biển, ốc mượn hồn, cua tuyết… và phần lớn động vật thân mềm.
·         Hoặc có thể uống Fucoidan dạng viên của Nhật Bản. Đất nước mặt trời mọc là nơi sản xuất Fucoidan đầu tiên trên Thế giới. Nên sản phẩm Tảo Okinawa Fucoidan của Nhật ít nhất được đảm bảo chất lượng. Cũng như đảm bảo cho sức khỏe của mọi người.

yeusuckhoe

posts : 3
Points : 9
Reputation : 0
Join date : 2018-11-15
Age : 34
Đến từ : Hồ Chí Minh
Status : độc thân

http://yeusuckhoe.com.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum